Điều gì “xui khiến” bạn đi hút mỡ bụng ngay tức khắc

Phương pháp hút mỡ không phẫu thuật đang tạo nên cơn sốt trong giới làm đẹp. Hãy khám phá xem điều gì “xui khiến” bạn đi hút mỡ bụng ngay tức khắc.

Hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Lipo Plasma hiện đại

Thẩm mỹ hút mỡ bụng bằng công nghệ Lipo Plasma là phương pháp hút mỡ hàng đầu trên thế giới. Đây là công nghệ hút mỡ đầu tiên được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. Ngoài ra, đây còn được xem là công nghệ hút mỡ bụng mang tính cách mạng trong lĩnh vực làm đẹp bởi hiệu quả mà nó mang lại.

Hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Lipo Plasma hiện đại
Hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Lipo Plasma hiện đại

Phương pháp thẩm mỹ hút mỡ bụng được áp dụng trong các trường hợp: mỡ tập trung ở vùng bụng sau sinh; những người béo bụng, trường hợp muốn chỉnh sửa da sần sùi, lồi lõm; trường hợp muốn giảm béo không phải ăn kiên; trường hợp muốn giữ được lâu dài kết quả hút mỡ.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ đi đầu về dịch vụ làm đẹp, trong đó có dịch vụ thẩm mỹ đánh tan mỡ Lipo Plasma. Với năng lượng chùm ánh sáng Plasma Lipo sẽ phá hủy mà tế bào mỡ ngay sau khi tiếp xúc, một phần mỡ được đào thải, phần mỡ còn lại đưa ra ngoài.

Hút mỡ bụng Lipo Plasma an toàn

Hút mỡ bụng Lipo Plasma là công nghệ hút mỡ hiện đại đã được chứng nhận từ các cơ quan chức năng về độ an toàn tại nhiều quốc gia trên thế giới. Nhờ năng lượng chùm sáng Plasma làm tan chảy các mô mỡ cứng đầu lâu năm ngay sau khi tiếp xúc và giúp đào thải mỡ phần còn lại ra khỏi cơ thể không gây ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng sau khi thực hiện.

Hút mỡ bụng Lipo Plasma không đau và không để lại sẹo

Tại vị trí thực hiện hút mỡ khách hàng sẽ được gây tê để tạo cảm giác thoải mái nhất. Tiếp đến, bác sĩ sẽ chích 1 lỗ nhỏ trên vùng bụng đưa thiết bị chuyên dụng vào. Với năng lượng chùm ánh sáng Lipo Plasma sẽ phá hủy màng tế bào mỡ ngay sau khi tiếp xúc. Các mô mỡ lập tức tan chảy, một phần được đào thải và phần còn lại được đưa ra ngoài. Chính vì vậy, sau khi kết thúc quá trình hút mỡ bụng sẽ không để lại sẹo. Đây chính là sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ hút mỡ không phẫu thuật mà các phương pháp giảm mỡ thông thường không làm được.

Thời gian thực hiện nhanh chóng đem lại kết quả tức thì, dài lâu

Sự ra đời của phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng sau sinh công nghệ mới hội tụ rất nhiều ưu điểm vượt trội. Dưới sự trợ giúp của năng lượng chùm ánh sáng, với nhiệt lượng cao làm tan chảy mỡ đến 4 lần so với những phương pháp truyền thống. Đồng thời tốc độ loại bỏ mỡ thừa trong cơ thể nhanh gấp 2 lần so với phương pháp laser. Do đó, chỉ trong thời gian ngắn khoảng 60 phút, bạn đã có thể sở hữu vòng eo thon gọn ngay tức thì.

Làn da săn chắc sau khi hút mỡ

Bên cạnh khả năng kích ứng giải phóng phân huỷ tế bào mỡ, công nghệ hút mỡ bụng Lipo Plasma còn tác động đến tế bào nguyên sợi, kích thích tăng sinh collagen. Không những vậy phương pháp này còn giúp da bụng trở nên săn chắc mịn màng.

Làn da sau khi hút mỡ săn chắc, khỏe mạnh
Làn da sau khi hút mỡ săn chắc, khỏe mạnh

Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Hút mỡ bụng Lipo plasma có thể đánh bay lượng mỡ thừa tích tụ lâu năm, hiệu quả lên tới hơn 95%.  Vượt trội hơn hẳn các phương pháp hút mỡ thông thường Lipo plasma là 1 kỹ thuật giúp hóa lỏng nhẹ nhàng lượng mỡ thừa, chính vì vậy không gây đau đớn, không làm tổn thương các dây thần kinh . Do vậy, bạn hoàn toàn có thể trở lại làm việc ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Trên đây là những lý do “xui khiến” bạn lựa chọn phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật Lipo Plasma. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ hút mỡ bụng tại Hà Nội tốt nhất. Hiện nay, công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công và làm hài lòng cho rất nhiều khách hàng. Nếu muốn biết rõ hơn về ưu điểm của phương pháp hút mỡ bụng bạn hãy đên sngay Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn.