Điều trị nám má như thế nào?

Nám má khiến nhiều chị em mất tự tin và tìm nhiều phương pháp để điều trị, trong đó không thể không kể đến việc điều trị bằng phương pháp hiện đại.

Nám da xuất phát từ những rối loạn sắc tố da, và khoảng 80% phụ nữ sẽ mắc phải điều này, nám tuy lành tính nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ, khiến nhiều chị em mất tự tin về sắc đẹp của bản thân. Bởi vậy đã tìm rất nhiều phương pháp điều trị nám má.

Dấu hiệu và nguyên nhân của nám má

Nám da sẽ có những biểu hiện khá rõ rệt như xuất hiện những vết màu nâu, xanh đen không đồng nhất trên má những vùng tiếp xúc với ánh năng nhiều nhất trên khuôn mặt.

Nguyên nhân gây nên nám má có thể do di truyền hoặc sử dụng mỹ phẩm không đúng cách và không bảo vệ da khi ra nắng.

Có rất nhiều nguyên nhân gây nám má
Có rất nhiều nguyên nhân gây nám má

Một nguyên nhân khác là do sự thay đổi nội tiết tố của nữ giới cũng khiến tình trạng nám gia tăng. Nếu thấy có các dấu hiệu nám thì bạn tìm cách điều trị nám má sớm để mang lại hiệu quả cao hơn.

Điều trị nám má như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị nám má chị em đang áp dụng.

Có rất nhiều chị em đã dùng thuốc bôi và thuốc uống để trị nám, nhưng phương pháp này chỉ dùng cho làn da bị nám do thay đổi nội tiết tố.

Dùng mặt nạ lột nhẹ vùng nám, nhưng sử dụng phương pháp này thường sẽ khiến nám tăng mạnh hơn.

Đắp mặt nạ trị nám với rất nhiều các thành phần thảo dược. Đây là một phương pháp điều trị nám má đòi hỏi sự kiên trì. Song hiệu quả cũng tùy thuộc vào cơ địa từng người.

Điều trị nám bằng công nghệ Laser hiện đại hiệu quả
Điều trị nám bằng công nghệ Laser hiện đại hiệu quả

Hoặc chị em có thể sử dụng công nghệ điều trị nám má mới nhất hiện nay là công nghệ trị nám LSP

Công nghệ trị nám LSP – Laser Spectra Peel hay còn gọi là Laser Yag, một công nghệ trị nám với bước sóng tác động sâu vào da, giúp trị nám má tận gốc những mảng nám.

Công nghệ trị nám LSP sử dụng tần số 10hz, với bước sóng 1064nm có thể thay đổi từ 1 – 7mm, giúp tác động trị nám hiệu quả mà không gây bỏng hay tổn thương bề mặt da.

Với bước sóng 1064nm không phải ai cũng có thể sử dụng, hiện nay chỉ có một số Viện thẩm mỹ có tay nghề và kinh nghiệm cao thì mới có thể sử dụng công nghệ trị nám LSP để trị nám.

Hiện nay, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã áp dụng công nghệ này vào trị nám sẽ giúp trị em loại bỏ nám tận gốc, giúp chị em lấy lại được làn da trắng sáng mịn màng và đều màu hơn.

Bạn có thể thực hiện điều trị nám má tại Viện thẩm mỹ Hà Nội ngày hôm nay để được hưởng ưu đãi giảm 30% giá dịch vụ nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016 cùng nhiều ưu đãi dành cho các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Hoặc bạn có thể đặt chỗ trước cho 2 tháng tới nếu chưa thực hiện được hiện nay.

Bạn có thể liên hệ với Viện thẩm mỹ Hà Nội tại số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

suckhoetot.net