Điều trị tàn nhang bằng tia laser có tốt không?

Điều trị tàn nhang bằng tia laser là một phương pháp đang được áp dụng khá nhiều. Vậy công nghệ trị tàn nhang bằng tia laser có tốt không?

Tàn nhang là một trong những bệnh ngoài da của nhiều chị em. Có nhiều người cho rằng, tàn nhang là do di truyền, nhưng lại có ý kiến cho rằng, tàn nhang là do chúng ta đã bảo vệ da không tốt. Nhưng dù là nguyên nhân nào thì việc điều trị tàn nhang cũng rất khó khăn, nhưng công nghệ điều trị tàn nhang bằng tia laser tiên tiến hiện nay đang được nhiều người, nhiều cơ sở thẩm mỹ lựa chọn bởi những ưu điểm của nó.

Điều trị tàn nhang bằng tia laser như thế nào?

Tàn nhang là những vết màu nâu, sẫm có kích thước nhỏ, thường xuất hiện trên rất nhiều vị trí trên mặt, có những người bị tàn nhang bẩm sinh thì có thể xuất hiện trên rất nhiều vị trí khác của cơ thể, nhất là những người có làn da trắng. Tình trạng tàn nhang đôi khi khiến bạn mất tự tin vào nhan sắc của mình nên muốn điều trị triệt để. Phương pháp điều trị tàn nhang bằng tia laser rất hiệu quả và được áp dụng rộng rãi.

Điều trị tàn nhang bằng tia laser hiện đại rất hiệu quả
Điều trị tàn nhang bằng tia laser hiện đại rất hiệu quả

Khi điều trị tàn nhang bằng lia laser thì bạn cũng nên lựa chọn cân nhắc những địa chỉ thẩm mỹ có công nghệ laser hiện đại như công nghệ Laser New Spectra. Bởi công nghệ này sẽ có những sự điều chỉnh bước sóng đặc hiệu để xóa bỏ sắc tố melanin hình thành tàn nhang, và có thể loại bỏ 100% hiện tượng này chỉ trong vài liệu trình điều trị.

Khi bạn đã quyết định điều trị tàn nhang bằng tia laser thì bạn sẽ được tiến hành soi da và tư vấn trước khi thực hiện, để xác định liệu trình phù hợp.

Bước 2 sẽ thực hiện làm sạch da và gây tê, giúp bạn không cảm thấy khó chịu trong khi thực hiện.

Bước 3 bạn sẽ được chiếu laser để tác động trực tiếp lên vùng da bị tàn nhang.

Bước 4 đắp mặt nạ và tái tạo làn da sau khi trị tàn nhang bằng tia laser.

Những ưu điểm của trị tàn nhang bằng tia laser

Với công nghệ điều trị tàn nhang mới, làn da bị tàn nhang của bạn sẽ được loại bỏ tận gốc những đốm tàn nhang đáng ghét.

Điều trị tàn nhang bằng tia laser có rất nhiều ưu điểm
Điều trị tàn nhang bằng tia laser có rất nhiều ưu điểm

Đồng thời, quá trình trị tàn nhang thì lan da của bạn cũng được tái tạo và phục hồi nên sẽ trắng hồng, mịn màng, đều màu hơn.

Điều trị tàn nhang bằng tia laser không để lại sẹo, không gây đau đớn và bạn không mất thời gian nghỉ ngơi lâu.

Việc áp dụng tia laser vào điều trị tàn nhang mang lại hiệu quả và rất tốt, nhưng với điều kiện bạn phải lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ có máy móc hiện đại và bác sĩ có tay nghề cao để áp dụng kinh nghiệm vào điều trị nám cho bạn.

Với điều kiện về công nghệ và bác sĩ thì Viện thẩm mỹ Hà Nội có thể đáp ứng yêu cầu trị nám mang lại hiệu quả tốt cho bạn. Bạn có thể liên hệ thông qua địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14, Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

suckhoetot.net