Đoán khả năng “chăn gối” của chị em qua vóc dáng

Dựa vào những minh chứng khoa học cho thấy, vóc dáng của chị em phụ nữ cũng có thể nói lên một con người có giỏi chuyện “chăn gối” hay không?

Tướng phụ nữ có đường cong nóng bỏng, cởi mở

Đoán khả năng “chăn gối” của chị em qua vóc dáng
Đoán khả năng “chăn gối” của chị em qua vóc dáng

Về mặt sinh học, một người phụ nữ có đường cong nóng bỏng, đặc biệt là phần hông có xu hướng cởi mở trên giường. Nó đã được chứng minh rằng người  phụ nữ hông lớn thường có khuynh hướng cuồng nhiệt với tình dục, cởi mở và sẵn sàng thử nghiệm cái mới.

Đặc biệt, phụ nữ có hông cong thường được cho rằng có khả năng sinh sản tốt hơn những người phụ nữ khác.

Phụ nữ có chiều cao khiêm tốn.

[quangcao]Thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội  14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.[/quangcao]

Những người  phụ nữ có chiều cao khiêm tốn thường dễ thích nghi nhiều tư thế, ở nhiều địa hình giúp chuyện chăn gối trở nên phong phú hơn. Đặc biệt, những người phụ nữ thấp có trọng tâm thấp nên độ cân bằng sẽ tốt hơn.

Phụ nữ cao thường gặp nhiều bất tiện

Có một nghiên cứu cho rằng cả nam và nữ có đôi chân dài thường sexy, có sức khỏe tốt, quyến rũ. Nhưng khi ở trên giường thì những người phụ nữ này không hẳn đã lý tưởng và mang lại độ khoái cảm trong mọi cuộc yêu.

Vấn đề không phải bởi kĩ năng của họ kém mà do thân hình quá cao sẽ khiến họ gặp trở ngại, bất tiện, không dễ dàng xử lý cơ thể.

Thân hình mũm mĩm hưởng thụ tốt hơn

Thân hình mũm mĩm hưởng thụ tốt hơn nhưng phái mạnh cho rằng những cô nàng nóng bỏng mang lại khoái cảm nhiều hơn
Thân hình mũm mĩm hưởng thụ tốt hơn nhưng phái mạnh cho rằng những cô nàng nóng bỏng mang lại khoái cảm nhiều hơn

Theo chuyên mục sức khỏe giới tính cho biết: Phụ nữ mũm mĩm thường có nhiều cơ hội thưởng thức quan hệ tình dục tốt hơn với phụ nữ gầy. Bởi tất cả những chất béo trong cơ thể sẽ làm tăng endorphin có khả năng tăng ham muốn tình dục và cho họ sức khỏe tốt để làm việc đó.

Tướng phụ nữ gầy có ham muốn thấp hơn

Không giống những cô nàng mũm mĩm, những người phụ nữ gầy thường không có được sự thúc đẩy của endorphin nên ham muốn trong chuyện chăn gối sẽ thấp hơn. Tuy nhiên, theo nghiên cứu, cánh mày râu tiết lộ: họ thấy thỏa mãn trên giường  với những người phụ nữ có vòng eo mỏng và đó cũng là điểm hấp dẫn của phụ nữ gầy.

Phụ nữ ngực nhỏ dễ thăng hoa hơn

Dù nhiều người thường ca ngợi và thích thú với những cô nàng có bộ ngực bự hơn nhưng điều đó không có nghĩa là phụ nữ ngực nhỏ kém cỏi trong mọi cuộc yêu. Thực tế, phụ nữ ngực nhỏ dễ dàng thăng hoa hơn, cảm nhận được hạnh phúc nhiều hơn khi quan hệ. Bởi bầu ngực nhỏ có nhiều nhạy cảm hơn bộ ngực lớn sẽ giúp cho màn dạo đầu của họ cảm nhận được nhiều hơn.

Ngực khủng biết rõ mình đang muốn gì?

Theo một nghiên cứu khoa học chứng minh, phụ nữ có bộ ngực khủng thường thông minh hơn. Dù bộ ngực to khiến họ ít sự nhạy cảm hơn so với ngực nhỏ, nhưng một người thông minh luôn biết mình đang muốn làm gì để có được thức mình muốn khi quan hệ tình dục.