Độc chiêu làm căng da mặt nhờ massage bằng thìa

Liệu ai có thể tin được rằng việc massage bằng thìa cũng có thể làm căng da mặt. Nếu bạn thấy nghi ngờ về điều này hãy cũng thử và kiểm chứng nhé!

Massge bằng thìa độc chiêu làm căng da mặt hiệu quả tại nhà

Liệu ai có thể tin massage bằng thía giúp bạn giữ mãi làn da tươi trẻ
Liệu ai có thể tin massage bằng thía giúp bạn giữ mãi làn da tươi trẻ

Chiếc thìa bạc được coi là vật dụng quen thuộc ta dùng hằng ngày. Bên cạnh đó nó còn có tác dụng làm đẹp mà ít ai biết tới. Nó cũng chỉ là sự tình cờ trong một lần đọc được bài chia sẻ “Tin được không: Một chiếc thìa có thể làm căng da mặt hiệu quả?”. Tuy là người không hay để ý mấy đến cái chuyện làm đẹp cho bản thân nhưng tôi cũng không phải là người buông thả cơ thể của mình.

Là người phụ nữ đã có gia đình nên tôi cũng ít dành thời gian chăm sóc và chưng diện cho bản thân. Nhưng tôi lại rất thích đọc về các bài chia sẻ tâm sự làm đẹp của chị em. Cũng nhờ đó mà tôi đã biết đến cách làm căng da mặt nhờ việc massage bằng thìa. Lúc đầu cũng thấy lạ  nhưng sau khi tôi áp dụng thử hiệu quả mang lại hơn những gì tôi nghĩ.

Hướng dẫn cách làm căng da mặt nhờ massage với thìa

Thực hiện theo đúng cách hướng dẫn trên bài viết tôi chuẩn bị 1 chiếc thìa, dầu dừa hoặc dầu oliu, 1 cốc nước và vài viên đá lạnh. Sau đó vệ sinh sạch vùng mặt với sữa rửa mặt và dùng khăn thấm khô hết nước. Đem tinh dầu dừa hoặc dầu oliu đun lên rồi nhúng chiếc thìa vào. Nhấc thìa lên để tinh dầu chảy bớt xuống bát, và dùng lưng của thìa để mát-xa mặt. Để tinh dầu thấm đều trên da, tôi dùng thìa massage nhẹ nhàng và trải đều lên mặt.

Phương pháp này không chỉ làm căng mặt còn giúp lưu thông máu rất tốt. Di chuyển thìa từ hướng cằm lên bên trên má, từ mũi đến trán, xung quanh gò má, xung quanh mắt, xuôi theo chiều lông mày và ngang qua trán. Thực hiện ít nhất 10 phút và tăng thời gian massage lên mỗi ngày. Áp dụng công thức này thường xuyên giúp tôi giữ được làn da căng mịn và tươi trẻ lâu hơn.

Đâu là phương pháp căng da mặt hiệu quả nhất?

Căng da mặt nội soi giúp bạn giữ mãi làn da tươi trẻ như thời đôi mươi
Căng da mặt nội soi giúp bạn giữ mãi làn da tươi trẻ như thời đôi mươi

Việc áp dụng công thức làm căng da mặt nhờ massage bằng thìa giúp chị em sở hữu làm da tươi trẻ, nhưng  phương pháp này chỉ có thể áp dụng với những làn da từ độ tuổi 30 trở xuống. Bởi thông thường phụ nữ tuổi này dấu hiệu lão hóa xuất hiện ít hơn, khi thực hiện mang lại kết quả cao. Riêng đối phụ nữ ngoài 30 trở ra khi tình trạng lão hóa ở mức độ nặng, chuyên gia khuyên chị em nên áp dụng làm căng da mặt phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong các phương pháp căng da mặt nội soi hiện đang là dịch vụ làm đẹp nhận sự quan tâm lớn từ chị em.  Đây là phương pháp làm đẹp tiên tiến không phẫu thuật. Thời gian thực hiện nhanh chóng và đảm bảo lấy lại làn da tươi trẻ cho chị em theo mãi với thời gian.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp thẩm mỹ căng da mặt nội soi hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Trịnh Hay – Sức khỏe tốt