Ghê rợn trước những căn bệnh khó nói của con người

Trên thế giới có vô vàn những căn bệnh khó nói đến đáng sợ, những chứng bệnh kỳ lạ này đã và đang khiến người bệnh phải chịu sự đau đớn tột cùng, đôi khi phải tìm đến cái chết.  

Chứng thủ dâm tâm thần

Chứng thủ dâm là cách dùng tay hay vật dụng khác kích thích vào bộ phận nhạy cảm của cơ quan sinh dục để đạt được cực khoái
Chứng thủ dâm là cách dùng tay hay vật dụng khác kích thích vào bộ phận nhạy cảm của cơ quan sinh dục để đạt được cực khoái

Theo y học: chứng thủ dâm là cách dùng tay hay vật dụng khác kích thích vào bộ phận nhạy cảm của cơ quan sinh dục để đạt được cực khoái. Người bệnh có sự bất ổn về tâm thần, nên có thể sử dụng kim châm, lông đuôi ngựa hoặc dây thiết chặt dương vật để tạo cảm giác sung sướng, thủ dân đến mức  dương vật bong tróc, lở loét…

Đối với nữ, gần đây theo khảo sát tại Việt Nam có vài trường hợp bạn gái cọ xát cơ quan sinh dục với… bức tường đê thủ dâm. Khi bị ngăn cản thì bệnh nhân kích động và la hét, đập phá đồ. Do đó, những người mắc phải hội chứng này có tên là thủ dâm tâm thần. Vì vậy, nếu có dấu hiệu của căn bệnh khó nói này cần được đưa đến bệnh viện để điều trị ngay.

Dấu hiệu của bệnh:

  • Mới đầu thường người bệnh thủ dâm bằng mắt, là khi nhìn vào đàn ông hay phụ nữ thường tưởng tượng đến những vùng nhạy cảm để thủ dâm.
  • Lâu dần khi chuyển sang hiện tượng cọ xát, người bệnh sẽ tìm những vật cứng để cọ vào bộ vật sinh dục hay ngửi, nhìn, cầm, sờ những thứ của người khác giới như đồ lót…

Thủ dâm quá nhiều trong thời gian dài khiến cho khu thần kinh của người bệnh luôn trong trạng thái quá hưng phấn, gây ức chế trung khu cảm giác tình dục và cơ quan sinh dục. Chỉ cần 1 kích thích nhỏ có thể xuất tinh dẫn tới xuất tinh sớm và gây nguy hại tới sức khỏe của con người.

Bệnh răng miệng

Bệnh răng miệng có hội chứng Cancrum Oris hay Noma. Đây là căn bệnh liên quan đến viêm lợi, lở loét cấp tính hoặc các bệnh loét miệng khác. Nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến hoại tử.

Thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Theo thống kê tại Cao đẳng Dược: Bệnh thường xuất hiện ở trẻ em, hơn 80% người mắc bệnh đều chết vì nó ăn mòn các mô và hệ thống cung quanh hàm của họ. Bệnh thường xuất hiện ở những em nhỏ bị suy dinh dưỡng, những nơi vệ sinh kém, uống nguồn nước bẩn, không chăm sóc vệ sinh răng miệng…

Nguyên nhân do siêu vi trùng, gây hoại tử các bộ phận trên khuôn mặt rất nhanh, chỉ từ 3 – 5 ngày có thể làm tiêu hủy cơ xương, môi trên, sụn mũi gây biến dạng khuôn mặt. Những trường hợp bệnh nhân sống sót bị thiệt hại về tâm sinh lý do mặt bị biến dạng, thiếu hổng phần mềm và chức năng như: không thể nói được, nuốt và thở được bình thường. Chứng bệnh này đã được đề cập từ nhiều năm qua, phải đến năm 1970 mới được miêu tả lâm sàng trong một ca bệnh cụ thể.

Bệnh đường ruột (nôn ra phân)

Chứng bệnh này nổi bật hơn ở các chứng nôn thông thường và sẽ có màu nâu và mùi vị đặc trưng
Chứng bệnh này nổi bật hơn ở các chứng nôn thông thường và sẽ có màu nâu và mùi vị đặc trưng

Chỉ nhắc đến cái tên cũng khiến bạn mường tượng đến 1 viễn cảnh kinh khủng thế nào. Căn bệnh đáng sợ này xảy ra khi một thứ gì đó bị chặn cứng ruột, vì thế mà thực phẩm không thể hoàn thành hết con đường thường ngày của mình.

Thay vào đó, nó sẽ di chuyển ngược lại và từ từ đẩy về dạ dày, con đường duy nhất có thể đi tiếp là đi lên trên và cuối cùng thoát ra ngoài bằng đường miệng. Thứ người mắc căn bệnh khó nói này nôn ra theo lý thuyết chưa hẳn là phân nhưng mùi và vị của nó hoàn toàn giống. Vì những 1 phần nào đó chúng đã bị tiêu hóa.

Chứng bệnh này nổi bật hơn ở các chứng nôn thông thường và sẽ có màu nâu và mùi vị đặc trưng. Ban đầu, nhiều bệnh nhận thấy có vị lạ ở trong miệng, sau đó những cơn ợ hơi với tần suất tăng dần. Lúc này họ sẽ cảm thấy buồn nôn nhẹ, bụng đầy hơi, và khó chịu. Khi không chịu thêm được nữa, cơ thể sẽ đào thải ra ngoài 1 số thành phần ra ngoài bằng đường miệng.

Nguyên nhân chính của căn bệnh kỳ lạ này là do sự bất thường ở đường ruột hoặc bộ phận tiêu hóa của con người. Đôi khi đó chính là tín hiệu được gửi từ não nhằm thông báo cho bạn biết rằng cơ thể bạn đang có tiềm ẩn nhiều bệnh tật khá nghiêm trọng.

Bệnh da liễu

Vảy cá Harlequin Ichthyosis là một căn bệnh di truyền về da, nó thường xuất hiện ở trẻ sơ sinh khiến người mắc bệnh có lớp da dày hơn bình thường rất nhiều. Việc này khiến cho da của bé bị nứt tại các khớp nối hay những chỗ gấp, tạo ra nhiều vết thương hở dễ bị nhiễm trùng.

Do đó, mắt, miệng các mô mềm là những nơi thường bị đau sẽ đau đớn hơn cả việc di chuyển cũng gây cho đứa bé sự khó chịu. Bên cạnh đó, bệnh này khiến trẻ em khó kiểm soát sự mất nước, không điều tiết được nhiệt độ cơ thể và chống lại sự nhiễm trùng. Kết quả là chúng bị mất nước và nhiễm trùng từ khi còn bé.

Những người mắc bệnh thường chết từ khi còn bé, chỉ vài bệnh nhân còn sống sót đến tuổi trưởng thành. Nhưng cuộc đấu tranh chống trọi lại căn bệnh thường rất khó khăn vì thường phải sử dụng lem dưỡng ẩm trên toàn cơ thể.

Nguồn: Sức khỏe tốt