Giải đáp băn khoăn nâng mũi có được đeo kính không?

Với những bạn bị cận nặng thì sau khi nâng mũi băn khoăn lớn nhất là nâng mũi có được đeo kính không. Bởi nếu không đeo sẽ ảnh hưởng đến tầm nhìn, bất tiện trong sinh hoạt.

Nâng mũi có được đeo kính không?

Phẫu thuật nâng mũi bác sĩ sẽ thực hiện đường cắt rạch ở mũi để đưa chất độn vào, nâng cao dáng mũi. Đây là phẫu thuật thẩm mỹ có xâm lấn nên sua khi thực hiện bạn cần có thời gian để nghỉ ngơi tĩnh dưỡng. Hơn nữa mũi cần có sự chăm sóc đặc biệt ở giai đoạn đầu, dáng mũi sớm ổn định, tự nhiên.

Sau nâng mũi có được đeo kính không
Sau nâng mũi có được đeo kính không?

Với những khách hàng bị cận hoặc thích mang kính thời trang thì họ sẽ băn khoăn rằng nâng mũi có được đeo kính không? Liệu đeo kính thì có ảnh hưởng đến sáng mũi sau nâng hay không?

Nâng mũi xong bạn vẫn được đeo kính nhưng không phải là ngay sau khi phẫu thuật mà là đeo kính sau khoảng 1 tháng khi mũi đã lành vết thương và đã được định hình vững chắc.

Ban đầu mũi còn sưng nhiều, sự liên kết giữa sụn nâng và mũi sẽ còn lỏng lẻo, đeo kính có sự tác động của lực sẽ khiến cho dáng mũi bị xiêu vẹo, nghiêng và lệch. Sau 1-3 tháng khi sáng mũi đã định hình rõ ràng thì bạn có thể đeo kính nhưng hãy đeo kính gọng mềm, tránh để gọng quá cứng.

Lưu ý sau nâng mũi

Bên cạnh băn khoăn nâng mũi có được đeo kính không thì bạn cũng cần phải chú ý một số vấn đề chính là:

  • Bạn cần vệ sinh vết thương bằng dung dịch muối, kiêng ăn và kiêng các hoạt động sinh hoạt hàng ngày như chú ý tư thế nằm. Không được nằm nghiêng hẳn về  1 bên trong thời gian đầu.
  • Trong 3-4 ngày đầu mũi sưng nhiều bên cạnh việc uống thuốc chống viêm theo sự chỉ định của bác sĩ thì nên thực hiện chườm lạnh để giảm sưng và chườm ấm liên tục để giảm bầm tím.
  • Trong 1 tháng đầu tiên, phải kiêng không để tiếp xúc với ánh nắng, mặt trời, bụi bẩn, không mang khẩu trang chật, tham gia hoạt động thể dục thể thao quá mạnh chúng là tác nhân làm ảnh hưởng xấu đến dáng mũi.
  • Kiêng thực phẩm như rau muống, thịt bò, hải sản, đồ nếp để mũi không bị sẹo, mưng mủ vết thương sau phẫu thuật nâng mũi.

Phương pháp nâng mũi Pureform dáng mũi sớm ổn định

sau nâng mũi có được đeo kính không
Sau nâng mũi nên kiêng một số điều nhất định để dáng mũi ổn định

Công nghệ nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ cho dáng mũi ổn định, rút ngắn thời gian kiêng cữ, nghỉ dưỡng sau nâng mũi.

Nâng mũi sụn Pureform được làm làm 100% từ ePTFE, mềm mại cho bạn dạng mũi tự nhiên. Sụn có độ tương thích cao dáng mũi chắc chắn sẽ không có sự dịch chuyển.

Quy trình nâng mũi pureform an toàn với bác sĩ Tuấn thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ y tế vô trùng, máy móc hiện đại xâm lấn tối thiểu cùng với thao tác khéo léo của bác sĩ mũi sẽ sớm ổn định.

Sau đó bạn thực hiện chăm sóc sau nâng mũi Pureform theo sự chỉ định của bác sĩ là đã có dáng mũi dọc dừa, cao và thon gọn mà không có bất cứ tình trạng sóng mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi hay thủng da đầu mũi.

Trên đây là những lí giải về nâng mũi pureform có được đeo kính không. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn.

Nguồn: Sức khỏe tốt