Giải đáp địa chỉ căng da mặt bằng chỉ sinh học uy tín nhất Hà Nội

Bên cạnh câu hỏi căng da mặt giá bao nhiêu thì căng da mặt bằng chỉ sinh học ở đâu uy tín nhất Hà Nội cũng đang nhận sự quan tâm lớn của chị em.

Công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học là gì?

Căng da mặt bằng chỉ sinh học giúp chị em sở hữu làn da săn chắc căng mịn
Căng da mặt bằng chỉ sinh học giúp chị em sở hữu làn da săn chắc căng mịn

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là một trong những kỹ thuật căng da nhằm tạo sự săn chắc cho da mặt bằng các sợi chỉ sinh học. Căng da mặt bằng chỉ là kỹ thuật tác động đến các mô của da, làm tăng tuần hoàn máu tại chỗ. Đồng thời kích thích sự sản sinh collagen giúp da bạn căng đầy và mịn màng vùng da sẽ được nuôi dưỡng một cách tốt nhất.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học mang lại hiệu quả căng da tối ưu bởi sử dụng sợi chỉ sinh học đặc biệt có chất lượng cao. Cấu trúc của sợi chỉ sinh học có các điểm kết dính với da có tác dụng kết nối, ngăn da bị chảy xệ. Làn da được kích thích, thúc đẩy tăng tuần hoàn máu và nhanh chóng sản sinh collagen giúp làn da săn chắc và căng da mịn. Vì thế, căng da mặt bằng chỉ sinh học mang lại hiệu quả căng da cao hơn so với các phương pháp căng da truyền thống.

Ưu điểm vượt trội của căng da mặt bằng chỉ sinh học

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là một trong những dịch vụ xóa bỏ triệt để dấu hiệu lão hóa giúp chị em luôn sở hữu làn da tươi trẻ. Là dòng công nghệ tiên tiến, không phẫu thuật, thời gian thực hành nhanh chóng, kết quả lâu dài. Dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học sẽ giúp chị em loại bỏ mọi cơ chùng, nếp nhăn trên khuôn mặt, khôi phục làn da tươi trẻ. Phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ sinh học hiện đang là dòng công nghệ tiên tiến luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của chị em. Vậy dịch vụ này mang lại những ưu điểm gì?

Căng da mặt bằng chỉ sinh học không phẫu thuật: Căng da mặt bằng chỉ sinh học là phương pháp giúp trẻ hóa làn da mặt hoàn toàn mà không phẫu thuật, không cắt mổ, không để lại sẹo. Sử dụng loại chỉ sinh học đính trực tiếp vào mô, cân dưới vùng da bị chảy xệ và kéo căng làn da. Phương pháp này không phải phẫu thuật nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, không gây sưng tấy và thời gian phục hồi nhanh chóng.

An toàn và tiết kiệm thời gian: Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ, sau đó chích một điểm nhỏ trên da và dùng chỉ sinh học đính trực tiếp vào những lớp da chùng, da thừa để làm căng làn da. Với quy trình thực hiện nghiêm ngặt và an toàn theo quy định của Bộ Y Tế. Ưu điểm khi chích một điểm nhỏ trên da nên không xâm lấn đến các vùng da xung quanh và hoàn toàn k để lại sẹo.

Hiệu quả căng da mặt lâu dài: Phương pháp làm đẹp với căng da mặt bằng chỉ sinh học mang lại một hiệu quả tốt nhất bởi sử dụng loại chỉ sinh học đặc biệt để đính vào phần mô dưới da, cân dưới da và nâng các vùng da bị chảy xệ hiệu quả. Từ đó mang lại làn da săn chắc, căng mịn.

Phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học ở đâu uy tín nhất Hà Nội?

Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ căng da mặt uy tín nhất hiện nay
Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ căng da mặt uy tín nhất hiện nay

Nhu cầu làm đẹp ngày càng cao kéo theo đó Viện thẩm mỹ cùng mở rộng nhiều hơn. Đứng trước hàng trăm sự lựa chọn và so sánh khiến khách hàng không biết đâu là địa chỉ căng da mặt bằng chỉ sinh học uy tín nhất Hà Nội? Một địa chỉ được đánh giá là uy tín thường đáp ứng đầy đủ những yếu tố sau:

  • Địa chỉ làm đẹp được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động
  • Quy trình thực hiện đảm bảo của Bộ Y tế quy định
  • Trang thiết bị làm đẹp uy tín và hiện đại nhất
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi và dày dặn kinh nghiệm chuyên môn

Là một trong số ít địa chỉ đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên, Viện thẩm mỹ Hà Nội hiện đang là cơ sở làm đẹp uy tín nhận sự tin tưởng lớn của khách hàng. Khi đến đây thực hiện căng da mặt bằng chỉ sinh học khách hàng được trải nghiệm thực tế về chất lượng và kết quả dịch vụ mang lại.

Bên cạnh đó Viện thẩm mỹ Hà Nội thường xuyên áp dụng những phương pháp tiên tiến nhất về công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ từ các phương pháp như căng da mặt đến nâng ngực nội soi, nâng mông tự thân….  Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về các phương pháp căng da hiện nay, hãy liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.