Giải đáp thắc mắc phụ nữ đang mang thai có nhấn mí được không?

Nhấn mí mắt dịch vụ làm đẹp giúp chị em xóa bỏ khuyết điểm đôi mất, vậy phụ nữ đang mang thai có thể nhấn mí Hàn Quốc không?

Theo trang sức khỏe tốt: Nhấn mí Hàn Quốc là một phương pháp làm đẹp cho đôi mắt khá an toàn và hiệu quả. Bác sĩ sẽ dùng chỉ sinh học để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và vùng da mí mắt hoặc sụn mi. Nó sẽ tạo đường mí mắt rõ ràng, đồng thời khiến đôi mắt to tròn hơn.

Ưu điểm của nhấn mí Hàn Quốc chính là ở chỗ thủ thuật không đòi hỏi bóc tách hay rạch da, không cần phẫu thuật và hạn chế xâm lấn trên đôi mắt. Vì vậy được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn.

Mang thai có nhấn mí mắt được không?

Phụ nữ mang thai không nên nhấn mí bởi nó sẽ ảnh hưởng lớn tới thai nhi
Phụ nữ mang thai không nên nhấn mí bởi nó sẽ ảnh hưởng lớn tới thai nhi

Mặc dù nhấn mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng nó vẫn cần có sự can thiệp cần dùng đến thuốc tê để đảm bảo quá trình nhấn mí được diễn ra suôn sẻ.

Vì thế, khi mang thai, một trong những điều cần lưu ý là không sử dụng bất kỳ loại thuốc, chế phẩm y tế nào ngoài chỉ định của bác sĩ. Vậy nên chuyên gia thẩm mỹ khuyên những phụ nữ mang bầu nên tạm ngưng ý định nhấn mí mắt.

Bởi thuốc gây tê được truyền trong quá trình nhấn mí mắt có thể ảnh hưởng không tốt đến thai nhi. Cùng đó, để đảm bảo cho việc hồi phục sau nhấn mí, bạn sẽ phải uống đầy đủ các loại thuốc được kê, trong đó có cả kháng sinh, mà đây là loại thuốc hoàn toàn không được dùng cho phụ nữ có thai.

Bên cạnh những cảnh báo trên, để có thể tiến hành bất cứ một thủ thuật thẩm mỹ nào, bạn đều phải đảm bảo sức khỏe và sẽ được kiểm tra đầy đủ trước đó. Đối với phụ nữ mang bầu, đây là lúc sức khỏe đang dễ bị tổn thương và có những thay đổi nhất định về sinh lý cơ thể. Vậy nên, những ai đang mang thai tuyệt đối không nên áp dụng  phương pháp nhấn mí mắt nói riêng cũng như các can thiệp thẩm mỹ nói chung.

Sau mang thai có nhấn mí mắt được không?

Nhấn mí Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp có hồn
Nhấn mí Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp có hồn

Chuyên gia thẩm mỹ có lời khuyên nào cho những phụ nữ  đang có thai có nhu cầu nhấn mí Hàn Quốc.

Nếu chị em vẫn muốn thực hiện thủ thuật nhấn mí, hãy đợi đến khi bé yêu của bạn đã được 6 tháng trở lên. Lúc này em bé đã phát triển tương đối ổn định và cho phép bạn có thời gian làm đẹp cho riêng mình. Lúc này bạn không cần quá lo lắng bởi nhấn mí mắt sẽ diễn ra rất nhanh và quá trình hồi phục cũng khá ngắn. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để vừa có thể thực hiện thiên chức làm mẹ của mình, vừa trở nên tự tin với đôi mắt đẹp.