Giải đáp từ chuyên gia nâng ngực nội soi sử dụng được bao lâu?

Sở hữu vòng 1 căng đầy là mong ước của tất cả chị em. Tuy nhiên, nâng ngực nội soi sử dụng được bao lâu cũng là nỗi lo khi thực hiện dịch vụ làm đẹp.

Độ chảy xệ của ngực diễn ra theo thời gian

Độ chảy xệ của ngực diễn ra theo thời gian
Độ chảy xệ của ngực diễn ra theo thời gian

Trên thực tế, không có một mốc thời gian cụ thể nào cho việc nâng ngực sau bao lâu thì chảy xệ, nâng ngực nội soi sử dụng được bao lâu. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực nội soi duy trì kết quả vĩnh viễn.

Ví dụ cụ thể: Timmie Jean Lindsey là người phụ nữ đầu tiên tiến hành nâng ngực trên thế giới và sau 50 năm, sức khỏe của bà vẫn bình thường, không có dấu hiệu lạ ở bầu ngực. Chưa kể đến việc túi ngực trước đây còn thô sơ không hiện đại và an toàn như hiện nay.

Nâng ngực nội soi sử dụng được bao lâu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Kết quả phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi được bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Trước khi nâng ngực: Bạn cần lựa chọn đúng size túi ngực phù hợp với vóc dáng và khuôn ngực của cơ thể. Thực hiện các bước kiểm tra sức khỏe đầy đủ, đảm bảo cơ địa phù hợp với việc phẫu thuật nâng ngực.

Trong khi nâng ngực: Phẫu thuật nâng ngực cần được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ ngực, hiểu rõ cấu trúc vòng 1 để có những thao tác chính xác, hạn chế xâm lấn, nhờ đó mà quá trình phục hồi nhanh chóng.

Sau khi nâng ngực: Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực, chăm sóc sau hậu phẫu cũng đóng vai trò quan trọng giúp bạn có được bầu ngực đẹp tự nhiên, cân đối. Thực hiện đúng theo chỉ định của các bác sĩ về việc tái khám và uống thuốc sau khi kết thúc ca thẩm mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng nên tránh để nước tiếp xúc với vết mổ trong vài ngày đầu.Tránh hoạt động mạnh, không dùng rượu, bia, thuốc lá hoặc các chất kích thích.

Túi ngực là yếu tố quan trọng duy trì kết quả nâng ngực

Túi ngực là yếu tố quan trọng duy trì kết quả nâng ngực
Túi ngực là yếu tố quan trọng duy trì kết quả nâng ngực

Bầu ngực cơ bản bao gồm các tuyến, mô và các chất béo. Hoàn toàn không được nâng đỡ bởi các tổ chức liên kết cơ nên trong quá trình vận động hàng ngày, dưới tác động của trọng lực, ngực dễ bị dịch chuyển và tác động.

Chính vì thế, đối với những khách hàng đã thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi thì khối lượng túi mới chính là yếu tố khiến ngực bị chảy xệ, ảnh hưởng đến kết quả nâng ngực.

Chính vì thế, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu một loại túi ngực nhằm tăng cường sự an toàn và thoải mái cho khách hàng khi thực hiện nâng ngực. Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ đã áp dụng thành công phương pháp nâng ngực cho rất nhiều khách hàng, nhận được những đánh giá cao của chuyên gia và phản hồi tích cực từ khách hàng về dịch vụ nâng ngực nội soi và sử dụng túi gel mềm được FDA chứng nhận về tính an toàn hiệu quả cho khách hàng.

Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng tốt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài. Nếu còn thắc mắc về phương pháp nâng ngực nội soi bạn có thể liên hệ số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.