Giải mã thắc mắc phẫu thuật bụng giá bao nhiêu?

Phẫu thuật bụng – bí kíp giúp chị em nhanh chóng xóa bỏ nỗi lo âu lấy lại vòng eo thon gọn. Vậy chi phí trả cho dịch vụ này bao nhiêu được nhiều chị em quan tâm.

Phẫu thuật bụng giải quyết nỗi lo của chị em

Phẫu thuật bụng – “thần dược” giúp chị em lấy lại vòng eo thon gọnPhẫu thuật bụng – “thần dược” giúp chị em lấy lại vòng eo thon gọn
Phẫu thuật bụng – “thần dược” giúp chị em lấy lại vòng eo thon gọn

Da bụng nhăn nheo, chùng nhão, những ngấn mỡ thừa xuất hiện khiến chị em mất tự tin vào chính bản thân, mặc cảm với bạn bè xung quanh. Dù áp dụng nhiều công thức giảm cân từ tự nhiên nhưng không mang lại hiệu quả cao. Nó không chỉ khiến chị em tốn nhiều thời gian còn tốn kém cả về kinh phí. Để giải quyết vấn đề này phẫu thuật tạo hình thành bụng tại Hà Nội – Viện thẩm mỹ Hà Nội đã ra đời như một “chiến binh”  hữu hiệu giúp bạn lấy lại vóc dáng eo thon, đẹp tự nhiên.

Đây là phương pháp tiên tiến, cắt bỏ một vạt da hình trám, tương ứng với toàn bộ hoặc một phần giữa rốn và xương mu. Qua quá trình bóc tách lớp da và lớp mỡ ở vùng bụng, bác sĩ bộc lộ bề mặt của cân cơ thành bụng, đồng thời thu hẹp thành bụng. Phần da dưới rốn sẽ được kéo xuống tái tạo thành bụng. Từ đó, giúp chị em nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, săn chắc.

Đối tượng nào có thể áp dụng dịch vụ phẫu thuật bụng

Với những ưu điểm vượt trội của mình dịch vụ phẫu thuật tạo hình thành bụng sẽ nhanh chóng đánh bay những lớp mỡ cứng đầu, da chùng nhão và chảy xệ,… Vậy phương pháp này được áp dụng cho những đối tượng nào?

Để đảm bảo mang lại độ an toàn cao, kết quả thẩm mỹ tối ưu hơn chuyên gia Viện thẩm mỹ Hà Nội chia sẻ đối tượng áp dụng theo mức độ sau:

Mức độ nhẹ: Da bụng chỉ giãn và nhão, đường rạn ra cũng ít thì sẽ không chỉ định phẫu thuật. Bạn có thể cải thiện vóc dáng bằng cách điều chỉnh chế độ ăn và tập luyện kết hợp điều trị rạn da bụng bằng laser.

Da thừa lỏng lẻo: Khi này các tổ chức dưới da, rạn da bụng, nhiều mỡ dưới da. Để giải quyết nhanh chóng tình trạng này, chuyên gia sẽ khuyên bạn nên thực hiện phẫu thuật tạo hình bụng dưới.

Đối với trường hợp bụng chảy xệ ở mức độ nặng, da thừa, ngấn mỡ quá nhiều, giãn ổ bụng sẽ chỉ định phẫu thuật tạo hình thành bụng. Đây coi là phương pháp tối ưu để bỏ da thừa, chùng giãn, mỡ thừa, thu hẹp cân cơ thành bụng để bụng thon gọn, cẳng phẳng.

Chi phí phải trả cho phẫu thuật bụng là bao nhiêu?

Phẫu thuật tạo hình thành bụng giá bao nhiêu?
Phẫu thuật tạo hình thành bụng giá bao nhiêu?

Kỹ thuật tạo hình thành bụng thủ thuật khá phức tạp nên đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn trong tạo hình thẩm mỹ. Phương pháp  này được thực hiện tại các bệnh viện có đầy đủ cơ sở vật chất an toàn, hiện đại. Hiểu được tính chất của dịch vụ khá nhiều chị em thắc mắc phẫu thuật bụng tạo hình bụng giá bao nhiêu?

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, chi phí phải trả cho dịch vụ phẫu thuật bụng còn tùy thuộc vào vùng bụng cần thực hiện của khách hàng phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ. Để biết chính xác về chi phí thì bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn tư vấn trực tiếp, thăm khám và đưa ra mức chi phí phẫu thuật tạo hình bụng hợp lí nhất.

Khi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội áp dụng dịch vụ phẫu thuật tạo hình thành bụng, Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ trực tiếp thăm khám, kiểm tra lượng mỡ thừa, vùng da chùng, chảy xệ… Dựa trên nguyện vọng của khách hàng, bác sĩ chỉ định phương pháp tối ưu nhất. Cùng đó, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn cũng là người trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật tạo hình thành bụng cho khách hàng. Ông là bác sĩ phẫu thuật có hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, là tác giả của hơn 20 công bố nghiên cứu khoa học y học trong sự nghiệp của mình. Từng được tại các địa chỉ đào tạo danh tiếng về y khoa như Học Viện Quân Y, Trường Đại học tổng hợp Oxford và một số trường Đại học Y Khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc… Trong những năm qua, Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật cho khách hàng.

Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi “chọn mặt gửi vàng”, thực hiện phẫu thuật tạo hình bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ. Để biết thêm chi tiết về phẫu thuật tạo hình bụng ở đâu và phẫu thuật bụng tạo hình bụng giá bao nhiêu tiền hãy liên hệ với Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn thêm.