Giải pháp ‘cứu nguy” cho cô nàng sửa mắt hỏng sau khi phẫu thuật

Từng mắc sai lầm khi quá vội vàng chọn địa chỉ nhấn mí tại cơ sở không uy tín, giờ cô nàng 9X đã lấy lại tự tin với diện mạo mới nhờ giải pháp “cứu nguy” kịp thời.

Lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín không phải là điều dễ dàng

Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ nhấn mí an toàn nhất hiện nay
Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ nhấn mí an toàn nhất hiện nay

Việc lựa chọn một địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy vẫn luôn được coi là “chìa khóa” giúp mỗi chị em có được kết quả thẩm mỹ mong muốn. Đây không chỉ là nơi tiếp nhận những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, quy tụ đôi ngũ bác sĩ giàu và giỏi chuyên môn mà còn được trang bị hệ thống phòng phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, hạn chế tối ưu mọi nguy cơ tổn thương, biến chứng.

Dưới đây là một trong những trường hợp hi hữu của chị Mai, từng sai lầm một lần khi vội vàng lựa chọn cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo mà đã phải “gánh chịu” hậu quả với trường hợp đôi mắt nhấn mí bị hỏng, điểm nhấn mí bị nhiễm trùng, mắt bị sưng tấy lâu ngày không hồi phục, mí mắt bị lệch không đều 2 bên, mí mắt không sâu hoặc không rõ ràng.

Sau thời gian dài e ngại về các phương pháp thẩm mỹ cũng như khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ nhấn mí đẹp và uy tín, Mai được bạn bè giúp đỡ, tìm hiểu  và cô đã quyết định đến Viện thẩm mỹ Hà Nội – cơ sở làm đẹp an toàn nhất hiện nay đang nhận sự tín nhiệm lớn từ nhiều khách hàng.

Giải pháp ‘cứu cánh” giúp bạn lấy lại đôi mắt đẹp hoàn hảo

Khi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội, tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đã thăm khám và kê toa thuốc cho cô uống khắc phục tình trạng sưng tấy. Sau khi không còn dấu hiệu sưng tấy nữa, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện tháo bỏ đường mí cũ, lấy hết mỗi chỉ và để mắt trở lại trạng thái bình thường.

Sau đó, Mai được bác sĩ đo vẽ và thiết lập đường mí mới đều và đẹp tự nhiên hơn với dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc. Đây là phương pháp làm đẹp tiên tiến, không phẫu thuật nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, không để lại sẹo vẫn có được đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên. Khi thực hiện bác sĩ sẽ tạo kết nối giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mí mắt bằng nhiều nút chỉ cố định chắc chắn phía dưới da mi để tạo lên đường mí mắt mới.

Lưu ý, sau khi sửa mí mắt hỏng, bạn phải thực hiện cách lần thực hiện nhấn mí sau đó ít nhất là 6 tháng để đảm bảo nếp mí cũ đã ổn định hoàn toàn. Từ đó, kết quả sửa đổi mí đẹp sẽ được thực hiện dễ dàng và độ an toàn mang lại cao hơn.

Cách chăm sóc sau khi nhấn mí bị hỏng

Sau khi khắc phục nhấn mí tại Viện thẩm mỹ Hà Nội giúp cô có được đôi mắt 2 mí to tròn đẹp hoàn hảo hơn
Sau khi khắc phục nhấn mí tại Viện thẩm mỹ Hà Nội giúp cô có được đôi mắt 2 mí to tròn đẹp hoàn hảo hơn

Sau khi khắc phục nhấn mí bị hỏng, khách hàng cần phải lưu ý vấn đề chăm sóc. Bởi lúc này mí đã chịu nhiều sự tổn thương  nếu bạn vô tâm một lần nữa thì sẽ để lại hậu quả khó lường.

  • Không nên trang điểm mắt ít nhất 30 ngày đầu
  • Không tham gia hoạt động thể thao thể lực cao như bơi lội, chạy bộ, tập gym đổ nhiều mồ hôi
  • Không để mắt tiếp xúc với nhiều khói bụi
  • Không nên ăn rau muống và đồ uống có cồn
  • Đi ngủ sớm và đảm bảo mắt được nghỉ ngơi ít nhất 8 tiếng
  • Không nên rửa mặt, chà xát mạnh, không dụi mắt
  • Uống thuốc đúng theo sự chỉ định của bác sĩ, tái khám lại.

Nhấn mí bị hỏng không những hủy hoại kết quả thẩm mỹ, mất thời gian, công sức mà còn ảnh hưởng đến mắt. Vì thế bạn hãy chọn địa chỉ uy tín, liên hệ trực tiếp với bác sĩ theo số 0904773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn chính xác nhất.