Giải pháp đánh tan mỡ bụng sau sinh an toàn

Thói quen ít vận động hoặc vận động không đúng cách dẫn đến hiện tượng mỡ tích tụ vùng bụng. Làm thế nào để đánh tan mỡ bụng an toàn và hiệu quả?.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng mỡ tích tụ vùng bụng

Mỡ tích tụ vùng bụng ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sự tự tin của phái đẹp
Mỡ tích tụ vùng bụng ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sự tự tin của phái đẹp

Chị em văn phòng là đối tượng dễ bị tích mỡ vùng bụng do đặc thù công việc thường xuyên phải ngồi một chỗ, ít vận động và công việc bị áp lực, căng thẳng. Đặc biệt, chị em sau khi sinh là đối tượng cảm nhận rõ nhất sự xuất hiện của các ngấn mỡ thừa này. Cùng đi tìm phương pháp giúp chị em đánh tan mỡ bụng sau sinh hiệu quả.

Nhiều chị em chia sẻ vùng bụng phình to khiến mất tự tin trong cuộc sống cũng như đời sống chăn gối vợ chồng. Trên thực tế, có rất nhiều cách giảm mỡ bụng dưới được chị em rỉ tai nhau áp dụng. Nhiều người sử dụng kem tan mỡ kết hợp với việc dùng gen quấn bụng. Một số chị em lại kiên tri với phương pháp ăn kiêng và luyện tập. Tuy nhiên, phần lớn chị em đều thừa nhận rằng mình đã bỏ cuộc giữa chừng vì tốn nhiều thời gian, công sức mà mỡ dưới vẫn “trơ trơ” không chịu “xi nhê”.

Giải pháp đánh tan mỡ bụng

Đứng trước nhu cầu làm đẹp của chị em. Viện thẩm mỹ Hà Nội không ngừng cập nhật những công nghệ làm đẹp mới trong đó có dịch vụ thẩm mỹ đánh tan mỡ Lipo Plasma. Với năng lượng chùm ánh sáng Plasma Lipo sẽ phá hủy tế bào mỡ ngay sau khi tiếp xúc, đào thải phần mỡ còn lại đưa ra ngoài. Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ đánh tan mỡ bụng được chị em tin tưởng sử dụng.

  • An toàn cho sức khỏe mà không làm tổn thương các mạch máu và dây thần kinh xung quanh.
  • Không mất nhiều thời gian lại phục hồi nhanh chóng sau thực hiện
  • Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng
  • Có thể kết hợp đồng thời với các dịch vụ thẩm mỹ khác
  • Sau thực hiện mỡ sẽ không tái phát trở lại

Công nghệ đánh tan mỡ bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Công nghệ đánh tan mỡ bụng giúp chị em lấy lại sự tự tin
Công nghệ đánh tan mỡ bụng giúp chị em lấy lại sự tự tin

Đánh tan mỡ trực tiếp bằng kỹ thuật Lipo Plasma là giải pháp cải thiện hình thể thẩm mỹ nhanh và an toàn nhất cho bạn. Công nghệ đánh tan mỡ bụng Lipo Plasma là thế hệ kế tiếp của công nghệ phân giải mỡ bằng năng lượng Plasma. Đây được coi là phương pháp mang lại kết quả tốt nhất hiện nay giúp bạn có được vòng eo thon gọn săn chắc. Với thời gian thực hiện ngắn nhất, gây tê tại chỗ cho vùng bụng cần giảm mỡ, không mang lại cảm giác khó  chịu khi thực hiện đánh tan mỡ bụng. Thiết bị được sáng chế tại Nhật Bản, đã được thử nghiệm, chứng minh lâm sàng trong điều trị loại bỏ mỡ thừa ở tất cả các vùng tích mỡ trên cơ thể. Công nghệ được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả cao. Thời gian thực hiện ngắn nhất, gây tê tại chỗ cho vùng bụng cần giảm mỡ, không mang lại cảm giác khó chịu trong quá trình thực hiện và đảm bảo yêu cầu để có sức khỏe tốt của chị em phụ nữ.

Với hơn 12 năm hoạt động, Viện thẩm mỹ Hà Nội hiện đang là địa chỉ nhận được nhiều sự quan tâm, tin tưởng của chị em trong lĩnh vực làm đẹp và được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Tại đây hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội giúp chị em thực hiện ca đánh tan mỡ bụng thành công. Nếu còn thắc mắc về dịch vụ hút mỡ bụng bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.