Góc nhìn chuyên gia: Đánh tan mỡ bụng có nguy hiểm không?

Giảm mỡ vòng 2 bằng phương pháp thẩm mỹ luôn được đánh giá cao nhưng không ít người vẫn còn lo lắng về độ an toàn: đánh tan mỡ bụng có nguy hiểm không?

Theo nhận định từ chuyên gia và kết luận từ các kết quả nghiên cứu: Để giảm mỡ, giảm béo hiệu quả nhanh nhất nên sử dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ bằng công nghệ cao. Không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn đem lại cho bạn vòng eo săn chắc, thon gọn nhanh chóng, an toàn. Tuy nhiên nhiều người còn lo lắng về độ an toàn khi áp dụng phương pháp đánh tan mỡ bụng này.

Đánh tan mỡ bụng có nguy hiểm không?

Bác sĩ Mai mạnh Tuấn giải đáp: Đánh tan mỡ bụng có nguy hiểm không?
Bác sĩ Mai mạnh Tuấn giải đáp: Đánh tan mỡ bụng có nguy hiểm không?

Theo Tiến sĩ Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn– chuyên gia phẫu thuật tạo hình tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cho biết:

Thực chất, đánh tan mỡ bụng bằng công nghệ cao không nguy hiểm. Nếu bạn lựa chọn đúng phương pháp, được thực hiện theo chuẩn quy trình bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Chính vì vậy, để biết đánh tan mỡ bụng có nguy hiểm không bạn cần quan tâm trước hết tới công nghệ sử dụng, sau đó là bác sĩ và quy trình thực hiện.

Về công nghệ sử dụng

Hiện nay có rất nhiều công nghệ đánh tan mỡ bụng hiện đại nhưng không phải đều đảm bảo an toàn. Để đánh tan mỡ bụng, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên áp dụng thế hệ giảm mỡ mới của Nhật Bản – Lipo Plasma. Công nghệ đánh tan mỡ bụng Lipo Plasma là thế hệ kế tiếp của công nghệ phân giải mỡ bằng năng lượng Plasma. Đây được coi là phương pháp mang lại kết quả tốt nhất hiện nay. Thời gian thực hiện ngắn nhất, gây tê tại chỗ cho vùng bụng cần giảm mỡ, không mang lại cảm giác đau đớn

Công nghệ đánh tan mỡ bụng Lipo Plasma giúp đánh tan mỡ nhanh chóng hiệu quả
Công nghệ đánh tan mỡ bụng Lipo Plasma giúp đánh tan mỡ nhanh chóng hiệu quả

Về bác sĩ thực hiện

Bác sĩ là người đóng vai trò rất quan trọng giúp bạn thực hiện ước mơ làm đẹp theo cách an toàn và hiệu quả. Tuy có sự hỗ trợ của công nghệ giảm mỡ hiện đại nhưng bác sĩ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ phải là người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, am hiểu về công nghệ giảm mỡ. Khi đó mới có thể xác định được chính xác lượng mỡ cần bỏ là bao nhiêu để vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ, vừa an toàn cho người thực hiện.

Mặt khác, có am hiểu về công nghệ sử dụng thì bác sĩ mới điều chỉnh được mức năng lượng sóng tác động tới tổ chức mỡ thừa sao cho giảm mỡ hiệu quả và không gây bỏng da.

Về quy trình đánh tan mỡ bụng

Để đánh tan mỡ bụng đảm bảo an toàn cao thì quy trình phải được thực hiện chuẩn công nghệ từ khâu thăm khám, tư vấn, xét nghiệm đến khi thực hiện, kết thúc. Ngoài ra, để đảm bảo hiệu quả lâu dài, đội ngũ nhân viên cần hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc hậu phẫu.

Đặc biệt, quy trình phải được thực hiện tại những Viện thẩm mỹ uy tín và có nhiều năm hoạt động. Cơ sở vật chất và nơi phẫu thuật phải vô trùng, cộng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại.

Quy trình thăm khám và tư vấn diễn ra cẩn thận và chuyên nghiệp
Quy trình thăm khám và tư vấn diễn ra cẩn thận và chuyên nghiệp

Hiện nay, Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ giúp chị em đánh tan mỡ bụng và giảm béo toàn thân hiệu quả. Nơi đây với 12 năm hoạt động, đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên, đảm bảo giảm mỡ an toàn và hiệu quả cho mọi khách hàng chỉ sau 1 lần thực hiện.

Ngoài 3 tiêu chí quan trọng nêu trên bạn cũng nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ có uy tín lâu năm. Viện thẩm mỹ Hà Nội tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được giới chuyên môn đánh giá cao và được khách hàng tin tưởng. Với hơn 12 năm hoạt động, viện thẩm mỹ đã tạo dựng được uy tín trong lòng khách hàng về chất lượng dịch vụ làm đẹp.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào ngoài đánh tan mỡ bụng có nguy hiểm không, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên phụ hoặc liên hệ tới Hotline: 0949.773.555 để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn chi tiết nhé.