Hành trình lột xác đến kinh ngạc của hotface cộng đồng mạng Thúy Anh

Sau khi nhấn mí Hàn Quốc giúp nhan sắc Thúy An có thay đổi ngoạn mục, nhờ đó giúp cô trở thành hotface cộng đồng mạng hiện nay.

Mặc cảm với bản thân vì đôi mắt một mí không đẹp

Từng mặc cảm với bản thân chỉ vì sở hữu đôi mắt một mí Thúy Anh bị bạn bè, anh em họ hàng chê bai, chỉ trích
Từng mặc cảm với bản thân chỉ vì sở hữu đôi mắt một mí Thúy Anh bị bạn bè, anh em họ hàng chê bai, chỉ trích

Tuổi thơ của Thúy Anh ngoài những lời chỉ trích, chọc ghẹo của bạn bè thì cô chỉ có bố mẹ bên cạnh. Không bạn bè, anh em họ hàng, ai nhìn thấy Thúy Anh cũng chê trách cô là người gian manh chỉ vì đôi mắt một mí. Tủi hờn, khóc lóc cuộc sống của Thúy Anh như địa ngục trần gian. Cũng vì thế, khiến cô luôn cảm thấy mặc cảm với bản thân.

Nhiều lần cô chỉ muốn trốn ở nhà, không muốn bước chân ra ngoài cái thế giới đầy lời độc địa kia. Nhưng được bố mẹ an ủi, động viên nên Thúy Anh cố gắng. Hằng ngày, ngoài giờ trên lớp cô về ôm trọn 4 góc tường ở nhà khóc nức nở. Thúy Anh thầm nghĩ cuộc sống này sao quá bất công với cô.

Khao khát thay đổi bản thân xóa bỏ quá khứ đau thương

Rồi cuộc sống của cô cũng dần khá hơn khi chính thức bước chân vào cổng trường Đại học. Thúy Anh bắt đầu có bạn bè và không còn phải chấp nhận lời chỉ trích chê chọc như ở quê nữa. Nhưng nó không đủ để  xóa đi những nỗi lòng ở tuổi thơ của cô. Chuyển lên Hà Nội sinh sống, Thúy Anh cảm thấy sợ mỗi khi bước chân về quê. Cô gần như muốn rời xa nó hoàn toàn, số lần về nhà ngày 1 ít hơn.

Tủi hờn ở nơi đất khách quê người, Thúy Anh có bạn bè nhưng không người thân, bố mẹ bên cạnh. Cô muốn thay đổi bản thân. Muốn xóa bỏ những hình dáng cũ. Rồi vô tình lướt trên trang Sức khỏe tốt, Thúy Anh đọc được vận tướng số của những cô nàng sở hữu mắt một mí như mình. Họ nói rằng những người có đôi mắt một mí thường không được mọi người tin tưởng. Con đường sự nghiệp, tình yêu và ước mơ cuộc sống khó lòng đạt được.

Quá trình lột xác ngoạn mục của hotface Thúy Anh sau khi nhấn mí

Nhanh chóng trở thành hotface cộng đồng mạng sau khi nhấn mí Hàn Quốc
Nhanh chóng trở thành hotface cộng đồng mạng sau khi nhấn mí Hàn Quốc

Tìm hiểu nhiều nguồn khác nhau trên mạng Thúy Anh quyết định chọn dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc cho mình. Đây là phương pháp làm đẹp đơn giản, không phẫu thuật giúp Thúy Anh nhanh chóng xóa bỏ đôi mắt một mí. Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ nhấn mí đẹp nhất hiện nay. Thúy Anh được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thăm khám, tư vấn và trực tiếp thực hiện buổi làm đẹp cho cô.

Đây là kỹ thuật làm đẹp khá đơn giản, bác sĩ sẽ kết nối giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mắt tạo cố định chắc chắn phía dưới da mi. Từ đó, giúp Thúy Anh sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên nhất mà không để lại sẹo. Ca tiểu phẫu nhấn mí của Thúy Anh diễn ra rất nhanh chóng. Cô không còn nhận ra nổi mình sau khi nhấn mí nữa. Một đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên khiến Thúy Anh thay đổi rất nhiều về khuôn mặt. Xinh xắn, đáng yêu hơn khiến không ít người ngạc nhiên trước màn lột xác ngoạn mục của Thúy Anh. Sau khi bức ảnh đầu tiên sau khi nhấn mí đăng lên facebook, Thúy Anh nhận sự quan lớn từ cộng đồng mạng xã hội. Từ đó, cô nhanh chóng trở thành hotface được mọi người theo dõi và ngưỡng mộ.