Học ngay “thủ thuật” trang điểm tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Phụ nữ ai cũng muốn sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo nhưng không phải ai may mắn cũng có được nó. Hãy học ngay bí quyết trang điểm tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Huyền Trang 30 tuổi, hiện là một nhân viên bảo hiểm, thường xuyên ra ngoài gặp gỡ và giao tiếp với khách hàng. Dù gặp rắc rối về đôi mắt nhưng không bao giờ Huyền Trang để khuôn mặt mình nhợt nhạt, kém sắc trong mắt khách hàng. Huyền Trang luôn biến đôi mắt một mí của mình trở thành điểm nhấn nổi bật và tạo ấn tượng tốt với khách hàng trong lần đầu gặp mặt. Chỉ cần một thủ thuật rất nhỏ trong cách trang điểm giúp Huyền Trang biến đôi mắt một mí của mình thành đôi mắt 2 mí tự nhiên.

Bí quyết trang điểm ẩn tượng cho đôi mắt

Thủ thuật trang điểm đơn giản giúp bạn gái sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên
Thủ thuật trang điểm đơn giản giúp bạn gái sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Bước 1: Thoa một lớp phấn nền mỏng và đều lên khuôn mặt. Phấn nền sẽ giúp da mặt giữ được độ ẩm, khi trang điểm sẽ dễ dàng và tươi sáng hơn.

Bước 2: Sử dụng phấn mắt che khuyết điểm đôi mắt mí sụt là sự lựa chọn tối ưu nhất. Bạn không nên dùng phấn mắt có gam màu quá nổi vì nó sẽ khiến mắt sụp của bạn lộ rõ hơn. Trước tiên bạn dùng phấn màu be cho toàn bộ bầu mắt, đánh Highlight màu hồng cho 1/3 bầu mắt gần hốc xương mắt và một ít màu xanh làm cho phần đuôi mắt.

Bước 3: Trang điểm cho mí mắt, dùng chỉ kẻ mắt rạo một đường màu bạc lên mí mắt trong. Tiếp đó vẽ đường màu đen lên mí mắt ngoài và hơi hướng lên cao 1 tý tạo đuổi mắt quyến rũ, lôi cuốn.

Bước 4: Bấm mi cong và chải mascara giúp đôi mắt hấp dẫn và ấn tượng hơn. Chỉ với 4 bước đơn giản giúp Huyền Trang luôn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên thuận lợi hơn trong công việc. Nhưng với phương pháp làm đẹp này đòi hỏi bạn phải kéo léo trong từng bước trang điểm, tốn khá nhiều thời gian. Để giải quyết vấn đề này, ngày nay không ít chị em lựa chọn và nhờ đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc tạo đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Nhấn mí mắt Hàn Quốc giúp chị em sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo hơn
Nhấn mí mắt Hàn Quốc giúp chị em sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo hơn

Theo trang sức khỏe tốt: Ngày nay, dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc đang là phương pháp làm đẹp tối ưu nhất nhiều chị em lựa chọn và kiếm tìm. Với thủ thuật nhấn mí khá đơn giản, bác sĩ sẽ tạo kết nối giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da bằng nhiều nút chỉ và giữ cố định chắc chắn phía dưới da mi mắt theo đường mí tự nhiên.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, không để lại sẹo, đảm bảo độ an toàn cao và kết quả mang lại như mong đợi.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp thẩm mỹ nhấn mí mắt Hàn Quốc hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.