Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được xem là vấn đề quan trọng mà các bạn thí sinh quan tâm trước khi bước vào thời gian đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng?  

liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng trên phạm vi cả nước.

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là nhu cầu khám chữa bệnh của người dân cũng tăng cao, điều này khiến cho nhân lực của ngành Y Dược càng ngày càng thiếu hụt đặc biệt là chuyên ngành Điều dưỡng. Ngày càng có nhiều các bạn trẻ theo học ngành này hơn để mở ra cơ hội mới cho bản thân.

Tuy nhiên đội ngũ nhân lực Điều dưỡng chất lượng cao được đào tạo bài bản đang thiếu hụt. Vì vậy các bạn thí sinh đang đổ dồn về các trường Cao đẳng, Đại học đào tạo chuyển ngành ĐIều dưỡng ngày càng lớn. Trước nhu cầu đó, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Điều dưỡng trên phạm vi cả nước với chương trình đào tạo tiên tiến, môi trường đào tạo gắn liền với lý thuyết và thực hành thực tế, điều kiện tuyển sinh vô cùng đơn giản chỉ cần tốt nghiệp các chuyên ngành sức khỏe.

Theo như quy chế mới của Bộ LDDTB&XH cho phép các thí sinh chéo ngành đăng ký liên thông chứ không nhất thiết phải đúng ngành chỉ cần có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp mới được liên thông.

Mức học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Theo tin y tế giáo dục: Sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng ĐIều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập làm việc trong môi trường đào tạo uy tín và chất lượng chuyên sâu. Ngoài lý thuyết việc thực hành thực tế cũng được Nhà trường chú trọng.

Tuyến sinh Liên Thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Tuyến sinh Liên Thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Cụ thể mức học phí liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng tại trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại Hà Nội là 750.000 VNĐ/ tháng. Ngoài ra trong quá trình đào tạo, các sinh viên còn có thể nhận được nhiều học bổng, các chính sách miễn giảm học phí, phần quà dành cho các bạn có thành tích xuất sắc và hoàn cảnh khó khăn.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần giấy tờ gì?

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu ( DOWNLOAD tại đây).
  • 1 bản sao bằng tốt nghiệp Trung Cấp + Bảng điểm công chứng.
  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT + học bạ THPT Công chứng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển liên thông( với thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyển ngành đào tạo).
  • 1 Giấy khai sinh bản sao và Chứng minh thư nhân dân Photo công chứng.
  • 4 ảnh 3×4, 2 ảnh 4×6 chụp không quá 6 tháng ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 1 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, SĐT, của thí sinh để Nhà trường liên lạc
  • Các giấy tờ ưu tiên khác.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Ngoài ra trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có mở các chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Dược… giúp các bạn thí sinh có thể dễ dàng lựa chọn ngành cho mình.

Thí sinh có nhu cầu có thể gửi hồ sơ trực tiếp về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0466.895.895 – 0926.895.895