Hốt hoảng khi biết anh của bạn trai là người yêu cũ

Hí hửng chuẩn bị thật tốt để gây ấn tượng đẹp ngay trong lần đầu ra mắt gia đình nhà người yêu nhưng khi nhìn bóng hình ấy cô liền bỏ đi ngay tức khắc.

Quen anh vì hình bóng người cũ

Liền bỏ về ngày tức khắc khi nhìn bóng hình người con trai đó
Liền bỏ về ngày tức khắc khi nhìn bóng hình người con trai đó

Quen nhau được hơn 3 năm, hiện Huyền đang là kế toán viên cho một công ty tư nhân, con Phong đang là phiên dịch viên cho một công ty nước ngoài. Phong rất tốt với Huyền, lịch làm việc của Phong cũng khá bận nhưng anh luôn cố gắng dành thời gian cuối rảnh để chở cô đi chơi. Trước khi yêu Phong, Huyền đã có một mối tình sâu nặng 2 năm. Nhưng vì ngày ấy, người yêu cũ của Huyền muốn về quê làm việc nên mỗi đứa 1 ngả.

Sau đó, khá lâu khi gặp được Phong, thấy anh có nhiều nét giống người yêu cũ và nhận ra tình cảm của anh cũng rất chân thành nên Huyền đã đồng ý và yêu. Huyền cũng hiểu nếu như Phong biết lý do cô quen anh vì bóng dáng người cũ chắc chắn sẽ không vui nên đã  quyết định giữ im lặng và chứng minh tình cảm của mình qua hành động.  Quen nhau được 3 năm, Phong ngỏ ý muốn dẫn Huyền về ra mắt gia đình, điều mà cô đã mong muốn từ lâu.

Làm đẹp trước khi về ra mắt nhà người yêu

Trước khi về ra mắt bố mẹ người yêu nên Huyền quyết định đi làm đẹp để tạo ấn tượng tốt trước mọi người. Huyền là người phụ nữ khá tinh ý, cô khá sợ về nhà Phong bố mẹ anh thấy cô sở hữu đôi mắt 1 mí sẽ không phản đối chuyện của 2 người. Bởi cô biết người dân ở tình thành thường rất mê tín và không thích con gái mắt một mí. Vì vậy, Huyền đã bàn với Phong chuyện mình muốn đi nhấn mí Hàn Quốc trước khi về.

Phong lúc đầu cũng không đồng ý, bởi anh yêu Huyền từ những nét đẹp tự nhiên của cô. Vì người yêu đã muốn nên anh cũng thuận lòng cho Huyền đi phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi làm đẹp về, Huyền xinh xắn và đáng yêu hơn rất nhiều đến Phong cũng không nhận ra cô. Hôm đó, họ bắt chuyến xe sớm nhất để về nhà Phong, mất hơn 3h đồng hồ mới về được đến nhà anh. Chẳng hiểu sao hôm đó Huyền cứ có cảm giác gì đó chẳng lành nhưng lại không nói với Phong.

Lập tức ra khỏi nhà người yêu khi nhìn thấy bóng quen thuộc

Cô không ngờ trái đất lại tròn đến vậy khi biết anh trai của người yêu chính là người yêu cũ
Cô không ngờ trái đất lại tròn đến vậy khi biết anh trai của người yêu chính là người yêu cũ

Lần đầu về nhà người yêu nên Huyền có cảm giác rất hồi hộp, để chuẩn bị tốt cho buổi ra mắt này cô đã tìm hiểu và đọc rất  nhiều bài chia sẻ trên trang Sức khỏe tốt về “tuyệt chiêu phụ nữ nên biết khi về nhà chàng”. Theo bước chân Phong vào nhà, khi bước tới sân, cả nhà đều chạy ra đón họ rất nồng nhiệt.

Khi nhìn thấy bóng dáng quen thuộc của một người đàn ông khiến Huyền đứng hình. Huyền không ngờ trái đất lại tròn đến vậy, còn người ấy cũng không tránh khỏi sự ngạc nhiên khi nhìn thấy cô. Cả nhà Phong vội vã mời Huyền vào nhà nhưng tâm trạng cô lúc ấy chỉ muốn quay đầu bước đi luôn. Cô chưa đủ tự tin để đối mặt với sự thật này.

Vừa bước chân vào đến nhà, Huyền liền xin phép có việc gấp trên thành phố cần giải quyết nên đi luôn. Phong thấy vậy nên khá lo lắng hỏi han nhưng cô không nói gì. Phong muốn đưa Huyền đi nhưng cô một mực từ chối và kêu anh nên ở lại với gia đình. Giờ đây Huyền cảm thấy rất rối không biết nên phải đối mặt với Phong thế nào. Làm sao Huyền có thể nói với Phong chuyện cô và anh trai của anh đã từng yêu nhau. Sau này họ phải đối diện với nhau thế nào, rồi cả 3 sẽ sống ra sao. Cô không biết mình nên tiếp tục giấu kín chuyện này hay nên nói rõ mọi chuyện cho Phong biết. Bởi cô cũng rất sợ Phong sẽ bị tổn thương…