Hotgirl Hà thành chia sẻ bí kíp tạo sự hấp dẫn với vòng 1 quyến rũ

Nhờ dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực nội soi giúp cô nàng hotgirl Hà thành nhanh chóng lấy lại sự tự tin cùng đường cong quyến rũ của vòng 1 căng tròn.

Vòng 1 xẹp lép – vật cản không nhỏ của cô nàng

Hotgirl Hà thành chia sẻ bí kíp tạo sự hấp dẫn với vòng 1 quyến rũ
Hotgirl Hà thành chia sẻ bí kíp tạo sự hấp dẫn với vòng 1 quyến rũ

Là một cô gái năng động, thích mặc những bộ trang phục trẻ trung và có phần sexy. Nhưng vì vòng 1 xẹp lép lại chính là vật cản khiến tôi không thể vận những trang phục yêu thích. Nhìn tổng thể thân hình tôi có phần hơi gầy, thêm vòng 1 xẹp lép khiến thân hình mình không khác gì sinh viên cấp 3 chưa phát triển. Đó cũng là lý do vì sao tôi hay mặc áo độn ngực để mình tự tin hơn khi đi ra ngoài.

Dù vậy nhưng tôi vẫn thích mặc những chiếc áo, váy cổ khoét sâu và khoe được vòng 1 của mình như mấy cô diễn viên Hàn Quốc. Nhưng vì vòng 1 của mình quá bé nên tôi vẫn không thể vận những bộ trang phục yêu thích. Luôn muốn tìm giải pháp nhằm nâng cấp cho vòng 1 của mình tôi đã áp dụng một số phương pháp tự nhiên nhưng hiệu quả không mấy khả quan.

Nhờ đến phương pháp thẩm mỹ nâng cấp cho vòng 1 của mình

Sau đó, tìm hiểu trên mạng xã hội được biết đến dịch vụ thẩm mỹ ngực bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Lúc đầu khá sợ để lại biến chứng nên tôi cứ chần chừ và đắn đo mãi. Sau được bạn bè và bạn trai ủng hộ nên tôi quyết định đến Viện thẩm mỹ Hà Nội nhờ chuyên gia tư vấn. Sau khi được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn tư vấn trực tiếp về dịch vụ tôi thấy yên tâm hơn và lựa chọn phương pháp làm đẹp với nâng ngực nội soi.

Bác sĩ cũng cho biết: “Nâng ngực nội soi là phương pháp làm đẹp tiên tiến nhờ thiết bị nội soi có gắn camera nhỏ xíu nên mọi hình ảnh phẫu thuật sẽ được phóng đại trên màn hình. Nhờ đó, tạo điều kiện thuận lợi cho bác sĩ suốt quá trình phẫu thuật nâng ngực có thể tiến hành 1 cách dễ dàng và chính xác nhất. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ khoảng 2 – 3cm ở nếp lằn đường hõm nách. Sau đó, bóc tách tạo khoang ngực và đưa túi nâng ngực bằng chất liệu gel tiên tiến vào vị trí đã được xác định trước đó. Từ đó, giúp tôi nhanh chóng sở hữu vòng 1 căng tròn, đẹp quyến rũ.

Nâng ngực nội soi mang lại vòng 1 căng tròn quyến rũ

Nâng ngực nội soi mang lại cho bạn vòng 1 căng tròn hấp dẫn
Nâng ngực nội soi mang lại cho bạn vòng 1 căng tròn hấp dẫn

Dù đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhưng quá trình nâng ngực nội soi được diễn ra rất nhanh chóng. Tôi không chỉ sở hữu vòng 1 căng tròn với đường cong quyến rũ mà không lo bị gây thương tổn, không gây xâm lấn, không ảnh hưởng tới chức năng làm mẹ sau này. Không những vậy, sau khi nâng ngực vết sẹo được giấu một cách tinh tế, dù tôi có vẫn những bộ trang phục sexy hở táo bạo cũng không lo bị phát hiện.

Tôi thấy rất hài lòng với kết quả dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực nội soi mang lại tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Cũng thầm cảm ơn các bác sĩ tại đây đã nhiệt tình quan tâm, chăm sóc tôi suốt quá trình làm đẹp.

Trịnh Hay: Sức khỏe tốt