Hút mỡ bụng có nguy hiểm không – chuyên gia giải đáp

Chào bác sĩ, tôi đang có ý định đi hút mỡ bụng nhằm lấy lại đường cong ở vòng eo, tuy nhiên tôi có chút băn khoăn, liệu hút mỡ bụng có nguy hiểm không? Khánh An (Hải Dương).

Chào bạn Khánh An (Hải Dương). Chuyên mục tư vấn khách hàng của Viện thẩm mỹ Hà Nội cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chúng tôi. Với câu hỏi hút mỡ bụng có nguy hiểm không? chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

Hút mỡ bụng có nguy hiểm không?
Hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

Bạn đã từng thử áp dụng những bài tập thể thao hoặc chế độ ăn uống kiêng hem nghiêm ngặt vẫn không có kết quả, thì hút mỡ bụng chính là giải pháp tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên, hút mỡ bụng có nguy hiểm không thì còn phụ thuộc vào phương pháp và địa chỉ bạn thực hiện ở đâu.

Thực tế, mỡ thừa nếu không được lấy đúng cách, công cụ hủy mỡ không đặt đúng chỗ sẽ làm ảnh hưởng tới các vùng lân cận. Ngoài ra, một địa chỉ thẩm mỹ không đảm bảo uy tín cũng là tiền đề quyết định một ca phẫu thuật thành công. Do đó, trước khi quyết định đi hút mỡ bụng, bạn cần tìm hiểu kĩ về chất lượng dịch vụ tại Viện thẩm mỹ bạn muốn thực hiện và có đảm bảo tính uy tín không?

Còn đối với bạn Khánh An nói riêng cùng những khách hàng tới Viện thẩm mỹ Hà Nội làm đẹp nói chung, có thể yên tâm vào mức độ uy tín của Viện. Hơn 13 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, cùng sự giúp đỡ của các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm. Điển hình, Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – người có hơn 22 năm hoạt động và thực hiện rất thành công nhiều ca phẫu thuật khác nhau. Bên cạnh đó, có sự hỗ trợ của công nghệ hút mỡ bụng Lipo Plasma tiên tiến nhất hiện nay, khách hàng sẽ có một ca làm đẹp thành công, đảm bảo tính an toàn cao.

Hút mỡ bụng an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Hút mỡ bụng an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Hút mỡ bụng an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nói đến độ an toàn, khi khách hàng tới Viện thẩm mỹ Hà Nội hút mỡ bụng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng dịch vụ tại đây. Vì khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được tiến hành đủ theo chuẩn các bước Bộ Y tế quy định. Khách hàng sẽ được trực tiếp bác sĩ Tuấn thăm khám, kiểm tra sức khỏe và thực hiện dịch vụ. Qua bước thăm khám sức khỏe giúp bác sĩ nắm rõ tình trạng sức khỏe của khách hàng. Từ đó, bác sĩ sẽ lựa chọn và tư vấn giải pháp hiệu quả cao, an toàn và bảo vệ sức khỏe tốt cho bạn.

Ngoài ra, nhờ sự hỗ trợ của thiết bị hút mỡ bụng Lipo Plasma tiên tiến giúp tác động vào tế bào mỡ. Một phần được đào thải trực tiếp, phần còn lại được đánh tan và đẩy ra ngoài nhờ thiết bị nội soi tiên tiến. Vì hút mỡ bụng là phương pháp không phẫu thuật thẩm mỹ, không chảy máu, không gây xâm lấn…  đảm bảo tính an toàn cao và hiệu quả tương đối cho khách hàng.

Lipo Plasma đã được FDA chứng nhận độ an toàn và được sử dụng rộng rãi trên các nước đi đầu công nghệ thẩm mỹ. Không phẫu thuật, không đau, không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, kết quả mang lại ngay sau khi thực hiện. Vì thế, khách hàng hoàn có thể yên tâm vào tính an toàn của dịch vụ.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ hút mỡ bụng, hy vọng nó có thể giúp Khánh An (Hải Dương) tìm được lời giải đáp của mình. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc muốn tìm hiểu thêm có thể liên hệ trực tiếp tới 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được giải đáp.