Hút mỡ bụng Lipo Plasma được thực hiện trong thời gian bao lâu?

Chào bác sĩ, sắp tới tôi muốn thực hiện phương pháp hút mỡ bụng nhưng đang đắn đo không biết hút mỡ bụng Lipo Plasma được thực hiện trong thời gian bao lâu? Ánh Phương (Hà Nội).

Viện thẩm mỹ Hà Nội cảm ơn Ánh Phương (Hà Nội) đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn khách hàng. Với câu hỏi hút mỡ bụng Lipo Plasma được thực hiện trong thời gian bao lâu? chuyên gia xin giải đáp như sau:

Loại bỏ 99% mỡ thừa với hút mỡ bụng Lipo Plasma

Sử dụng nguồn năng lượng chùm ánh sáng Plasma để phá hủy tế bào mỡ, các mô mỡ dưới da nhanh chóng tan chảy
Sử dụng nguồn năng lượng chùm ánh sáng Plasma để phá hủy tế bào mỡ, các mô mỡ dưới da nhanh chóng tan chảy

Hút mỡ bụng Lipo Plasma hiện đang là phương pháp làm đẹp tiên tiến, giúp chị em nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa ở bụng hiệu quả sau 1 lần thực hiện.

Sử dụng nguồn năng lượng chùm ánh sáng Plasma để phá hủy tế bào mỡ, các mô mỡ dưới da nhanh chóng tan chảy. Một phần sẽ được đào thải trực tiếp, phần còn lại sẽ được đưa ra ngoài nhờ ống nội soi chuyên dụng, có gắn camera siêu nhỏ giúp quá trình thực hiện chính xác hơn. Hút mỡ bụng Lipo Plasma ngoài việc kích ứng, giải phóng phân hủy tế bào mỡ, còn kích thích sản sinh collagen cho một làn da bụng luôn mịn màng, săn chắc hơn và không bị chùng nhão sau khi hút. Nhờ đó, hút mỡ bụng Lipo Plasma nhận được quan tâm lớn của mọi tín đồ làm đẹp.

Hút mỡ bụng lipo plasma được thực hiện trong bao lâu?

Hút mỡ bụng lipo plasma được thực hiện trong bao lâu?
Hút mỡ bụng lipo plasma được thực hiện trong bao lâu?

Quay trở lại với câu hỏi của Ánh Phương (Hà Nội): Hút mỡ bụng Lipo Plasma được thực hiện trong bao lâu? Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – bác sĩ có hơn 23 năm kinh nghiệm làm đẹp xin giải đáp như sau:

Hút mỡ bụng Lipo Plasma là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến và nhanh chóng, đảm bảo tính an toàn cao và nhận được phản hồi rất tích cực của khách hàng. Quy trình thực hiện được tiến hành chuẩn theo các bước do Bộ y tế quy định đảm bảo tính an toàn cao và mang lại kết quả như ý cho mọi khách hàng.

Với câu hỏi “Hút mỡ bụng Lipo Plasm được thực hiện trong bao lâu?” thì thời gian thực hiện khá nhanh chóng ước tính khoảng từ 45 – 60 phút còn tùy thuộc vào lượng mỡ thừa của mỗi khách hàng. Vì đây là phương pháp không phẫu thuật thẩm mỹ, không gây xâm lấn, không đau nên thời gian thực hiện khá nhanh chóng. Không chỉ vậy, khách hàng có thể quay lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện. Ngoài tính năng nhanh chóng, mang lại kết quả cao, duy trì kết quả bền lâu, khách hàng không còn lo lắng mỡ thừa sẽ quay trở lại.

Với thông tin trên đây, hy vọng đã trả lời câu hỏi “Hút mỡ bụng Lipo Plasma được thực hiện trong thời gian bao lâu?” của Ánh Phương (Hà Nội). Nếu bạn vẫn còn câu hỏi cần giải đáp có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội tại 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp tới 0949773555 để được bác sĩ Tuấn giải đáp trực tiếp và tận tình nhất.

Nguồn: Sức khỏe tốt