Im lặng là chiêu ‘trả thù’ đáng sợ nhất dành cho chồng ngoại tình

Chồng có nhân tình trẻ bên ngoài, tôi chẳng thèm đánh ghen hay mắng nhiếc, trách móc gì chỉ im lặng coi như chồng không tồn tại khiến anh đau khổ suốt cuộc đời.

Cay đắng biết chồng có nhân tình trẻ bên ngoài

Biết chồng có nhân tình tôi không đánh ghen, không trách móc chỉ đứng nhìn 2 người rồi bỏ đi
Biết chồng có nhân tình tôi không đánh ghen, không trách móc chỉ đứng nhìn 2 người rồi bỏ đi

Chúng tôi kết hôn được 5 năm, có 2 nhóc kháu khỉnh nếp, tẻ đủ cả. Tôi muốn sinh thêm cháu nữa nhưng anh không đồng ý. Năn nỉ mãi chồng mới chịu đồng ý nhưng phải đợi khi 2 cháu đầu lớn hơn chút nữa. Công việc của tôi chủ yếu làm hành chính, 2 ngày cuối tuần lại được nghỉ nên toàn bộ thời gian rảnh của mình dành cho gia đình. Còn chồng hiện đang giữ chức trưởng phòng thị trường nên không có nhiều thời gian rảnh. Anh đi làm nhiều và cũng thường xuyên phải đi công tác. Vì vậy, nhiều lần tôi luôn cố gắng tranh thủ tự chuẩn bị cho chồng những món bổ dưỡng để anh giữ cho mình sức khỏe tốt.

Bên cạnh sức khỏe của chồng điều khiến tôi lo nhất chính là những cám rỗ bên ngoài. Sợ mái ấm gia đình này không đủ giúp anh vượt qua những cám rỗ ấy. Điều không bà vợ nào mong muốn cũng đến với tôi. Anh cặp bồ, cô ta nóng bỏng, trẻ trung và tràn đầy nhiệt huyết. Cô ta coi anh như ông hoàng, làm gì cũng hết mình và mới lạ.

Bước chân vào cám rỗ khó lòng rút ra được

Nhiều lần nhìn thấy vợ tần tảo lo lắng từng chút cho gia đình anh cũng muốn chấm rứt mối tình vụng trộm này. Nhưng vì cô bồ nhí có sức hấp dẫn quá lớn khiến chồng tôi chui đầu vào mà không dứt ra được. Những cảm xúc cả về thể xác lẫn tâm hồn ở bồ khiến anh không thể cưỡng lại, thứ mà tôi không bao giờ cho anh được. Anh phó mặc mọi thứ, chấp nhận duy trì cả 2 mối quan hệ.

Rồi chuyện gì đến cũng đến khi tôi vô tình nhìn thấy tờ phiếu nhấn mí Hàn Quốc với cái tên rất lạ cùng địa chị khách sạn mà chồng và cô bồ nhí hẹn gặp nhau. Chát lòng khi biết chồng có nhân tình bên ngoài còn đem tiền cho cô ả phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp khiến tôi sôi máu. Ngọn lửa hận thù, cơn ghen trong tôi nổi lên từng cơn. Tôi muốn giết chết đôi gian phu dâm phụ kia.

Màn trả thù đáng sợ của vợ dành cho ông chồng ngoại tình

Im lặng là chiêu 'trả thù' đáng sợ nhất dành cho chồng ngoại tình và khiến anh phải dằn vặt suốt cuộc đời
Im lặng là chiêu ‘trả thù’ đáng sợ nhất dành cho chồng ngoại tình và khiến anh phải dằn vặt suốt cuộc đời

Đến địa chỉ họ đang hẹn hò, cánh cửa phòng khách sạn bật tung, tôi đứng đó. Cả anh và bồ đều cảm thấy run sợ, cứ nghĩ tôi sẽ nhảy vào mà đánh mắng té tát hai người.  Nhưng không, tôi chỉ đứng đó nhìn anh và bồ với ánh mắt đau đớn và thất vọng. Rồi quay lưng bỏ về.

Chồng về nhà, muốn giải thích nhưng tôi không cho anh cơ hội. Tôi chuyển ra ngủ riêng, bữa cơm vẫn nấu đều cho gia đình nhưng không chờ chồng như trước. Những buổi đi chơi với con tôi cũng không bàn hay cho chồng đi cùng. Quần áo chồng mặc mỗi ngày hay sau chuyến công tác, tôi  cũng chẳng đem giặt, sắp sẵn cho anh nữa. Chồng dần cảm thấy cô đơn và sự dư thừa của mình trong chính ngôi nhà này.

  • Tình trạng diễn ra được hơn 2 tháng. Có lần chồng còn lấy hết can đảm để hỏi tôi “Rốt cuộc em muốn gì?.
  • Anh muốn thế nào thì tùy anh. Chứ tôi sao cũng được

Nhìn anh trong tâm trạng bất lực và khuôn mặt hiện rõ sự mệt mỏi. Anh cũng không còn tâm trí mà nghĩ đến cô bồ nữa. Sau hôm đó, cô ta cũng tự chủ động rút lui  cắt đứt mọi liên lạc với anh. Rồi anh nói ‘Anh xin lỗi vợ! Anh đã sai thật rồi. Nhưng em đừng im lặng mà hạnh hạ anh như thế nữa. Thà em cứ mắng chửi, đánh đập anh thì anh còn cảm thấy nhẹ lòng. Nhưng đằng này em làm như vậy nó khiến anh ngột ngạt lắm em biết không?”.

Bước tiếp cũng không xong mà ly hôn cũng không được. Giờ đây anh chẳng biết mình phải làm thế nào? Những đứa con chúng còn chưa biết chuyện gì đang diễn ra với bố mẹ nó. Cả sau này lớn lên liệu có giấu được không? Anh cảm thấy hối hận trước những hành động sai trái của mình đã làm. Nhiều lần cầu xin tha thứ nhưng với tôi nó chỉ là sự giả dối. Và tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho những tổn thương anh đã gây ra.