Khi nào cần thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi?

Phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 ngoài việc đáp ứng nhu cầu làm đẹp còn giúp chị em có được cuộc sống viên mãn. Vậy khi nào cần thực hiện nâng ngực nội soi?

Làm đẹp là nhu cầu vô tận của chị em phụ nữ

Ngực lép nên thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi để sở hữu vòng 1 quyến rũ
Ngực lép nên thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi để sở hữu vòng 1 quyến rũ

Việc làm đẹp xưa nay vẫn luôn là nhu cầu vô tận của chị em phụ nữ. Hiện nay, nền công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã và đang tạo điều kiện cho chị em có nhiều cơ hội hơn để làm đẹp cho mình. Nếu bạn không sở hữu vòng 1 như mong muốn, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi sẽ nhanh chóng giúp bạn có được bầu ngực căng tròn, săn chắc và duy trì kết quả lâu dài cũng như không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn thắc mắc không biết khi nào nên thực hiện nâng ngực nội soi. Cùng lắng nghe lý giải của các chuyên gia thẩm mỹ.

Nên tiến hành nâng ngực nội soi khi nào?

Bầu ngực quá bé: Nhiều chị em sở hữu vòng 1 ngấp nghé trên 70cm, những bầu ngực như vậy thường đem lại cảm giác kém hấp dẫn và không nữ tính. Đôi khi nó còn bị đánh giá là hạn chế về khả năng sinh sản và nuôi con. Tuy chưa có một khẳng định nào cho rằng kích thước vòng 1 ảnh hưởng đến chức năng này. Nhưng việc thẩm mỹ ngực để cải thiện kích thước này sẽ giúp bạn sở hữu vóc dáng cân đối và gợi cảm hơn.

Lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín để tránh các biến chứng
Vòng 1 quyến rũ nhờ nâng ngực nội soi

Ngực chảy xệ sau sinh con: Sau khi sinh và quá trình nuôi con khiến bầu ngực trở nên chảy xệ thiếu tính thẩm mỹ. Điều này khiến chị em mất tự tin khi gần gũi người bạn đời của mình cũng như không tự tin trong cuộc sống hàng ngày. Do đó, ngực chảy xệ sau sinh cũng nên thực hiện nâng ngực nội soi bởi chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất bạn sẽ cải thiện hoàn toàn tình trạng  này và tự tin đón nhận nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi cùng Viện thẩm mỹ Hà Nội

Khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ được các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ thực hiện. Các bác sĩ đều có trình độ chuyên môn cao và được tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Mọi quy trình phẫu thuật nâng ngực được thực hiện trong bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, giúp bạn phẫu thuật an toàn và hiệu quả nhất và vẫn đảm bảo sức khỏe tốt.

Trên đây là lý giải khi nào cần thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi. Nếu bạn có nhu cầu thực hiện thẩm mỹ vòng 1 của mình hãy liên hệ 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Nguồn: Trung cấp Y