Không thể bỏ qua 5 bài tập yoga trẻ hóa da mặt kì diệu

5 bài tập yoga trẻ hóa da mặt này là sự pha trộn giữa các tư thế, động tác, biểu cảm của khuôn mặt giúp tăng cường sự săn chắc cho cơ mặt, chống chảy xệ.

Luyện tập yoga hàng ngày sẽ giúp bạn bạn có một sức khỏe tốt, cơ thể săn chắc và khỏe mạnh. Vậy tại sao lại không làm điều đó với gương mặt của bạn? 5 bài tập yoga trẻ hóa da mặt dưới đây có tác dụng tái tạo tế bào, loại bỏ các nếp nhăn, làm cho gương mặt thon gọn hơn. Hãy cùng bắt đầu thực hành các bài tập yoga trẻ hóa da mặt nhé.

Bài tập yoga trẻ hóa da mặt kết hợp kéo đầu, thái dương

Hướng dẫn thực hiện:

– Ngồi ở tư thế thoải mái, thả lỏng, lưng giữ thẳng, hai chân đan vào nhau (chân nọ gối lên chân kia giống như ngồi thiền).

– Hai tay để ngang hai bên hông, từ từ đưa tay trái lên, tay phải giữ nguyên vị trí. Đặt ngón tay giữa vào phần thái dương của bên phải.

Không thể bỏ qua 5 bài tập yoga trẻ hóa da mặt kì diệu
Bài tập yoga trẻ hóa da mặt kết hợp kéo đầu, thái dương

– Giữ thẳng đầu và cổ, hít vào và thở đều ra, kết hợp với kéo đầu và thái dương, cô sang bên trái, ra phía sau.

– Từ từ nâng cánh tay phải lên, căng phần cổ tay ra phía ngoài, hít vào thở ra 2 lần thật đều.

– Hít vào, nâng đầu lên, sau đó hạ tay phải xuống. Lặp lại động tác yoga trẻ hóa da mặt này 3 lần.

– Kéo đầu sang trái, cổ tay của tay phải kéo căng, thực hiện hít vào và thở ra.

– Trở về tư thế ban đầu, đặt hai tay lên đầu gối và đổi bên thực hiện bắt đầu từ bước thứ nhất.

– Bước cuối cùng, xoay vai ra sau 2 lần và hít thở đều. Sau đó, xoay vai ra trước, hít thở đều.

Không thể bỏ qua 5 bài tập yoga trẻ hóa da mặt kì diệu
Nên lặp lại bài tập yoga trẻ hóa da mặt này từ 2-3 lần một ngày

Để có sức khỏe tốt và làn da đẹp, bạn nên áp dụng bài tập yoga trẻ hóa da mặt này từ 2-3 lần một ngày để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Sau mỗi lần thực hiện các động tác trong bài tập yoga trẻ hóa da mặt, bạn sẽ có một tinh thần thư thái, giảm stress, trẻ hóa da mặt và da cổ một cách toàn diện.

Bài tập yoga trẻ hóa da mặt với vùng trán

Nắm 2 bàn tay thành nắm đấm, sử dụng lực vừa phải, sau đó từ từ chà và ấn phần ngón tay của nắm đấm lên trán theo chiều từ giữa trán ra hai thái dương hai bên. Bạn nên lặp đi lặp lại động tác này nhiều lần để mang lại hiệu quả tốt nhất. Bài tập yoga trẻ hóa da mặt với vùng trán kết hợp bấm huyệt giúp ngăn ngừa và xóa bỏ nếp nhăn quanh trán, làm căng da mặt, đồng thời giảm căng thẳng.

Không thể bỏ qua 5 bài tập yoga trẻ hóa da mặt kì diệu
Khi thực hiện bài tập yoga trẻ hóa da mặt này bạn nên dùng lực vừa phải

Bài tập yoga trẻ hóa da mặt chống chảy xệ vùng da cằm và cổ

Bạn khép hai môi lại, đầu vẫn giữ nguyên, dùng lực đẩy cả hai môi sang trái. Ngay sau khi đánh môi, quay đầu sang trái. Tiếp tục làm tương tự động tác này với bên phải. Liên tục thực hiện bài tập yoga trẻ hóa da mặt này có tác dụng làm giảm vùng mỡ thừa ở cằm, cổ, chống chảy xệ cho làn da.

Không thể bỏ qua 5 bài tập yoga trẻ hóa da mặt kì diệu
Áp dụng bài tập yoga trẻ hóa da mặt này giúp chống chảy xệ vùng cằm và cổ

Bài tập yoga trẻ hóa da mặt kéo giãn cơ hàm

Thả lỏng hai bàn tay, dùng phần thịt đầy đặn nhất của lòng bàn tay ép vào hai bên thái dương và kéo dần lên trên trán. Miệng đồng thời tròn lại như bạn đang phát âm “hô”, chu nhọn ra. Bài tập yoga trẻ hóa da mặt kéo giãn cơ hàm này giúp ngăn ngừa nếp nhăn ở dưới mắt, gò má, nếp nhăn ở khóe miệng khi cười.

Không thể bỏ qua 5 bài tập yoga trẻ hóa da mặt kì diệu
Bài tập yoga trẻ hóa da mặt ngăn ngừa nếp nhăn ở dưới mắt, gò má, khóe miệng

Bài tập yoga trẻ hóa da mặt giúp giảm quầng thâm ở mắt

Bạn dùng hai ngón giữa của tay trái đặt vào thái dương bên phải, sau đó từ từ kéo cả đầu nghiêng sang trái. Lặp lại động tác này tương tự như với tay phải. Bài tập yoga trẻ hóa da mặt kéo giãn cơ mắt này có tác dụng làm giảm quầng thâm, bọng mắt và nếp nhăn dưới mắt.

Không thể bỏ qua 5 bài tập yoga trẻ hóa da mặt kì diệu
Bạn nên thực hiện bài tập yoga trẻ hóa da mặt ít nhất 5 lần một tuần

Bạn nên thực hiện các bài tập yoga trẻ hóa da mặt này ít nhất 5 lần một tuần, tối thiểu là 1 lần một ngày. Kiên trì trong hai tuần, bạn sẽ cảm nhận thấy sự thay đổi của làn da. Bên cạnh đó, để giúp làn da trẻ hóa và căng bóng, chị em có thể áp dụng công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Đây là địa chỉ làm đẹp tin cậy của nhiều chị em, rất nhiều phụ nữ đã trở nên tự tin hơn với làn da căng mịn, sáng hồng và tràn đầy sức sống của mình sau khi thực hiện căng da mặt.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học thông qua số điện thoại 0949773555 hoặc trực tiếp đến Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ số14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn miễn phí.