Kinh nghiệm căng da mặt bằng chỉ sinh học bạn nên biết

Tôi xin chia sẻ kinh nghiệm căng da mặt bằng chỉ sinh học tới các chị em. “Phép màu” giúp tôi sở hữu làn không tuổi, xóa bỏ nỗi ám ảnh “già hơn chồng”.

Nguyên nhân đi căng da mặt bằng chỉ sinh học

Da xuất hiện nhiều nếp nhăn và chảy xệ

Da xuất hiện nhiều nếp nhăn và chảy xệ

Chồng hơn tôi 7 tuổi, độ tuổi chênh lệch cũng khá cao nên khi hết hôn tôi rất tự tin rằng mình sẽ trẻ hơn chồng. Thời gian đầu mới cưới, đi đâu ai cũng khen chồng tôi lấy được cô vợ trẻ trung, xinh đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nhưng khi bước vào độ tuổi 30, tốc độ lão hóa da của tôi xuất hiện rất nhanh. Làn da trở nên kém săn chắc, độ đàn hồi của da giảm đi rõ rệt, xuất hiện nhiều nếp nhăn và chảy xệ.

Thời gian đó, tôi thường xuyên áp dụng các công thức trẻ hóa da bằng các nguyên liệu thiên nhiên, cộng thêm sử dụng các loại kem dưỡng, kem chống lão hóa da. Không chỉ dừng lại ở đó, tôi còn lên danh sách các loại thực phẩm vừa để có sức khỏe tốt lại vừa giúp trẻ hóa da từ sâu bên trong. Tôi phải mất một thời gian khá dài, kiên trì thực hiện mới bắt đầu có chút hiệu quả.

Tiếp tục tìm hiểu thêm về cách làm đẹp an toàn trên trang sức khỏe tốt, tôi vô tình biết đến dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học. Đây là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Công nghệ này ra đời đã đánh dấu một bước ngoặt vượt bậc trong nền y học thẩm mỹ.

Mới đầu tôi không tin lắm, nhưng sau khi tìm hiểu về kinh nghiệm căng da mặt bằng chỉ sinh học của nhiều người tôi thấy phản hồi rất tích cực. Hơn nữa do áp dụng các biện pháp tự nhiên kia mất rất nhiều thời gian mà hiệu quả chả được là bao. Nên tôi quyết định đến thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ sinh học.

Thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ sinh học

Tôi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để thăm khám và tiến hành thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ sinh học.

Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là người trực tiếp căng da mặt cho tôi. Ông thân thiện và cởi mở, tư vấn cho tôi rất nhiệt tình khiến tôi có cảm giác an tâm về dịch vụ mình đã lựa chọn.

Thêm nữa, do tham khảo kinh nghiệm căng da mặt bằng chỉ sinh học của nhiều người nên tôi có một tâm lý khá tốt cho công cuộc tái tạo da này.

Chỉ khoảng 1 giờ tiến hành căng da toàn bộ nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa trên mặt tôi được xóa bỏ toàn bộ, làn da tôi còn trở nên căng bóng, mịn màng như thời con gái. Tôi không hề có cảm giác đau đớn hay xâm lấn nào khi bác sĩ tiến hành căng da.

Chăm sóc sau khi căng da mặt bằng chỉ sinh học

Khách hàng căng da mặt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Khách hàng căng da mặt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Sau khi, thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Viện thẩm mỹ Hà Nội tôi có thể tự về nhà và sinh hoạt bình thường.

Tôi không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi căng da. Chỉ thực hiện một vài chỉ dẫn đơn giản của bác sĩ là: uống thuốc đều đặn, vệ sinh vùng căng da sạch sẽ, khi đi ra ngoài thì che chắn vùng căng da cẩn thận và khi rửa mặt tránh chà xát mạnh vùng căng da.

Thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ sinh học đúng là “phép màu” giúp tôi phục hồi nhan sắc tuổi thanh xuân, “đập tan” nỗi ám ảnh già hơn chồng của tôi.

Tôi chia sẻ kinh nghiệm căng da mặt bằng chỉ sinh học của mình với mong muốn giúp các chị em phụ nữ đang có nỗi ám ảnh như tôi nhanh chóng sở hữu làn da không tuổi.

Nếu quan tâm dịch vụ căng da mặt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, các chị em có thể liên hệ 0949773555 để đặt lịch.