Kỷ niệm ngày cưới bị chồng đuổi ra khỏi nhà trong nhục nhã ê chề

Kỷ niệm 5 năm ngày cưới, tôi chính thức bị chồng tống cổ ra khỏi nhà trong nhục nhã ê chề. Thậm chí đến cái quyền đánh ghen tình nhân tôi cũng không có…

Áp lực chuyện con cái

Hôn nhân mới chớm hạnh phúc

Hôn nhân mới chớm hạnh phúc

Tôi 33 tuổi, đang làm giáo viên cho một trường tiểu học. Tôi kết hôn được 5 năm nhưng số phận trớ trêu thay đến bây giờ tôi vẫn chưa có nổi một mụn con. Nguyên nhân là do tôi thế nên tôi chẳng dám ca thán một lời.

Tôi yêu chồng 3 năm mới đi đến hôn nhân. Cả lúc quen lẫn thời gian đầu yêu nhau, chồng rất yêu và chiều tôi. Ngày vừa mới theo chồng về dinh, bạn bè cứ bảo: “Chơi đi thời gian nữa rồi hãy bầu bì, có con vào khổ lắm chẳng đi được đâu đâu”. Nghe vậy tôi cũng bàn với chồng kế hoạch nửa năm. Chồng tôi cũng muốn vợ chồng trẻ dành thời gian cho nhau nên đồng ý. Cuộc sống hôn nhân lúc mới chớm thật là hạnh phúc, đi đâu chồng cũng nắm tay tôi rất tình cảm. Lúc này bố mẹ chồng cũng quý mến không bao giờ to tiếng.

Tôi thấy hạnh phúc hài lòng với những gì mình có, rồi thời hạn sinh con cũng đến. Tôi và chồng háo hức vô cùng, anh chuẩn bị cho tôi mọi thứ để có sức khỏe tốt khi mang thai. Ngày nào chúng tôi cũng nói nếu sau này có con mình sẽ đi đâu, làm gì… Cả hai đều vẽ lên những khung cảnh tuyệt đẹp về 1 tương lai không xa khi tôi sinh em bé. Nhưng rồi 1 tháng 2 tháng rồi 3 tháng chẳng thấy con đâu. Dần dà, áp lực từ phía gia đình chuyện con cái, lại thêm tôi mang nặng tư tưởng khó sinh con mà suốt ngày u buồn, âu sầu.

Thế nhưng tôi vẫn nuôi hi vọng ông trời sẽ mang lại cho tôi một chút may mắn. Tôi uống đủ thứ thuốc trên đời hễ ai bảo ở đâu tôi đều đến đó cắt nhưng vô vọng. Tôi sống buồn tủi mấy năm liền, lúc này bố mẹ chồng tỏ ra cay nghiệt với tôi vô cùng. Họ bảo tôi là cau điếc, rồi lấy hết lời khó nghe ra để chì chiết. Nhưng vì gia đình tôi cố nín nhịn, nhưng tôi nỗ lực bao nhiêu thì chồng lại vô cảm bây nhiêu.

Tôi biết cả gia đình chồng đều muốn tôi ký vào tờ đơn ly hôn để giải thoát cho anh nhưng chồng tôi có lẽ vẫn không nỡ. Chính điều đó khiến tôi lại càng ôm mộng tưởng. Tôi dành nhiều thời gian đi làm đẹp, đi căng da mặt tút tát lại nhan sắc để chồng yêu thương nhưng anh càng tỏ ra lạnh nhạt với tôi hơn. Rồi chuyện gì đến cũng đến, chồng tôi có nhân tình. Ban đầu anh còn lén lút, giấu diếm tôi sau anh công khai qua lại thậm chí còn dẫn cô ta về nhà trêu tức tôi.

Bị chồng đuổi ra khỏi nhà trong chính ngày kỉ niệm

Bị đánh, bị đuổi ra khỏi nhà vì không biết đẻ

Bị đánh, bị đuổi ra khỏi nhà vì không biết đẻ

Cái ngày định mệnh và cũng là năm thứ 5 của cuộc hôn nhân này, tôi chính thức bị chồng tống cổ ra khỏi nhà trong nhục nhã ê chề.

Hôm đó là kỷ niệm 5 năm ngày cưới, vì muốn hàn gắn tình cảm vợ chồng và muốn thật lộng lẫy trong ngày hôm nay tôi đã đi căng da mặt nội soi để trẻ hóa làn da, lấy lại vẻ đẹp thời thanh xuân. Sau đó, tôi đi chợ và làm rất nhiều món ăn ngon chờ chồng về.

Tôi liên tục gọi điện, nhắn tin nhưng vô vọng. Mãi đến 11h chồng tôi mới về nhà. Nhưng không phải đi một mình, anh ta đi cùng với nhân tình. Họ vui vẻ, tay trong tay ôm nhau hạnh phúc. Tôi vì quá uất ức mà buông những lời lẽ tôi kìm nén suốt khoảng thời gian dài qua mắng anh cùng nhân tình. Thay vì an ủi, chồng tôi lớn tiếng quát tháo rồi còn đánh tôi.

Vừa tát, anh ta vừa chửi tôi “cái thứ đàn bà không biết đẻ, chồng đi với gái cũng đúng, còn kêu ca gì. Cô ấy đang có con với tôi, đương nhiên tôi phải chiều cô ấy. Còn cô, khôn hồn thì an phận không thì ly hôn, giải thoát cho nhau đỡ đau khổ”.

Tôi chưa bao giờ nghĩ cuộc hôn nhân của mình lại rơi vào bế tắc thê thảm thế này, cũng chưa ai nhục nhã giống như tôi, đến cái quyền đánh ghen nhân tình của chồng mình tôi cũng không có.