Làm đầy má hóp bằng mỡ tự thân nên hay không?

Làm đầy má hóp bằng mỡ tự thân để mang lại khuôn mặt phúc hậu cho những người có gò má cao, má hóp, điều đó có nên hay không?

Tìm hiểu về phương pháp làm đầy má hóp bằng mỡ tự thân

Phương pháp làm đầy má hóp bằng mỡ tự thân là một trong những phương pháp làm đầy má được thực hiện theo chuẩn quốc tế và được nhiều nước trên thế giới sử dụng.

Khi bạn quyết định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ làm đầy má bằng phương pháp tự thân, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê, hút mỡ từ một vài vùng trên cơ thể, sau đó cho quay ly tâm để tách lấy mỡ tinh khiết, rồi mới tiêm vào vùng má hoặc cơ thể.

Làm đầy má hóp bằng mỡ tự thân đạt tiêu chuẩn quốc tế
Làm đầy má hóp bằng mỡ tự thân đạt tiêu chuẩn quốc tế

Yêu cầu của việc thực hiện bơm mỡ bằng phương pháp này là không được dùng các loại dụng cụ như kim tiêm thông thường, mà phải sử dụng những kim tiêm chuyên dụng để tránh các biến chứng gây ra. Vì vậy, bạn phải lựa chọn những cơ sở uy tín để thực hiện làm đầy má.

Đây là một phương pháp an toàn và có tác dụng làm đầy tức thời, nhưng do mỡ sẽ có quá trình tự huỷ nên bạn sẽ phải thực hiện làm đầy sau khi lượng mỡ ở đây tiêu hết.

Đối tượng nên thực hiện làm đầy má hóp

+ Cả nam và nữ đều có thể thực hiện làm đầy má hóp bằng phương pháp này.

+ Những người có vùng má hóp và thấp ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài của bạn, gây cảm giác tự ti, không tự tin trong cuộc sống và công việc.

+ Bạn chưa cảm thấy tự tin về khuôn mặt của mình nên muốn chỉnh hình cho hoàn hảo.

Ưu điểm của phương pháp làm đầy má bằng mỡ tự thân

Phương pháp làm đầy má hóp bằng mỡ tự thân được nhiều người sử dụng vì chúng chỉ luân chuyển mỡ từ vùng này qua vùng khác nên không gây ra biến chứng.

Phương pháp này được đánh giá là khá an toàn và không để lại sẹo.

Tuỳ vào cơ địa và cách chăm sóc khuôn mặt của bạn mà kết quả làm đầy má bằng mỡ tự thân có thể duy trì từ 2 – 4 năm.

Bạn sẽ có một khuôn mặt thanh thoát hơn sau khi làm đầy má
Bạn sẽ có một khuôn mặt thanh thoát hơn sau khi làm đầy má

Để đảm bảo sự thành công của phương pháp này cần phải có đủ lượng mỡ cần thiết thì kết quả mới tốt.

Sau khi thực hiện làm đầy má, bạn không chỉ được một khuôn mặt đầy đặn mà nó còn giúp căng da mặt, bạn sẽ có một làn da căng mịn hơn.

Đồng thời, nếu bạn muốn thực hiện làm đầy má hóp bằng mỡ tự thân thì nên lựa chọn những cơ sở uy tín. Bởi ở đó sẽ có các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn cho quá trình thực hiện và đội ngũ Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

Trước khi thực hiện, bạn nên tìm hiểu và nhận tư vấn rõ ràng cũng như cung cấp những thông tin cần thiết về phản ứng của cơ thể, cũng như cơ địa của bạn như thế nào để có được kết quả tốt nhất.

suckhoetot.net.