Làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật bí kíp để bạn có đôi mắt hút hồn

Một đôi mắt to tròn 2 mí là “ điểm sáng” trên mỗi gương mặt. Nhưng bạn cũng đừng buồn nếu không có được nét đẹp này. Thực hiện làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật dưới đây để khắc phục nhược điểm mắt một mí.

Mắt 2 mí là gì?

Mí mắt được quy định bởi phần mô và cơ bên trong mắt, phần mô này  sẽ quyết định bạn thuộc nhóm 1 mí hay hai mí. Mắt 2 mí khi nhìn thẳng giữa lông mi  và lông mày có đường nếp gấp rõ ràng. Mắt một mí bạn sẽ không nhìn thấy nếp gấp này.

làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật
Có được đôi mắt 2 mí to tròn rất đẹp

Dù là mắt một mí hay mắt 2 mí đều không ảnh hưởng đến tầm nhìn, chức năng mắt. Tuy nhiên mắt một mí là nét xấu trên gương mặt xét theo góc độ thẩm mỹ làm đẹp.

Còn khi nhìn vào người mắt 2 mí ta thấy sự tinh nhanh, thân thiện. Chính vì tính cách này mà những người mắt 2 mí khá thuận lợi và gặp thành công.

Làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật tại nhà

Làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật không khó như bạn nghĩ. Hãy thực hiện ngay theo những cách dưới đây.

Tạo mắt 2 mí với miếng dán kích mí

Bạn có thể cải thiện đôi mắt trở nên quyến rũ hơn chỉ bằng một miếng dán kích mí nhỏ gọn. Dùng miếng dán kích mí nhanh, gọn, tiện lợi mà không đau, hiệu quả tức thì. Bạn có thể dùng để trang điểm mỗi khi ra ngoài.

Bước 1: Bạn phải rửa sạch vùng mặt, sau đó lau khô nhẹ nhàng bằng khăn bông mềm.

Bước 2: Dùng nhíp nhỏ để gắp miếng dán kích mí và đặt nhẹ lên mu bàn tay

Bước 3: Bạn có thể đặt miếng dán đúng chiều (đầu có vòng cung hướng lên trên và đầu nằm ngang thì hướng xuống dưới) và dán lên mí mắt trên. Tiếp tục dùng ngón tay miết nhẹ theo đường mí để keo được dính đều.

Bước 4: Dùng cây hình chữ V để định hình lại mí để mí rõ ràng hơn, cân đối hơn.

Làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật nhờ keo kích mí

làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật
Bạn cũng có thể sử dụng gel hoặc miếng dán kích mí

Cách này khá nhiều và nhanh chóng nên được các chị em ưa chuộng rộng rãi. Thủ thuật này khá nhanh chóng và đơn giản.  Bạn rửa sạch vùng mắt, lau khô. Dùng cây kích mí chữ V để tạo đường lằn xác định vị trí đường mí. Bôi một đường keo tại vị trí vừa xác định. Tiếp tục dùng cây chữ V cố định đường mí, cho đến khi keo khô sẽ mang lại hiệu quả cao.

Làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật nhờ nhấn mí Hàn Quốc

Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ mũi đã cho ra đời kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc. Đây là phương pháp hoàn hảo để có được đôi mắt 2 mí cuốn hút hơn bao giờ hết. Kỹ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản này đang làm mưa làm gió tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Thủ thuật nhỏ, không cắt rạch, không bóc tách nên sẽ không mất nhiều thời gian để phục hồi và chăm sóc sau khi thực hiện tiểu phẫu.

Các bác sĩ sẽ kiểm tra sau đó xác định, đánh dấu điểm nhấn nhỏ xung quanh cung bấm mí mắt sao phù hợp nhất với đôi mắt và khuôn mặt. Thực hiện luồn chỉ và tạo chuỗi liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để định hình đường mí mắt, đều và đẹp. Thực hiện thủ thuật này bạn sẽ không phải loay hoay hàng giờ để trang điểm cho mắt hay dùng kích mí.

Nguồn: suckhoetot.net