Truy tìm địa chỉ căng da mặt nội soi an toàn?

Song hành việc lựa chọn dịch vụ, địa chỉ làm đẹp tốt và uy tín là vấn đề nhiều chị em quan tâm. Vậy căng da mặt nội soi ở đâu an toàn nhất hiện nay?

Căng da mặt nội soi dịch vụ làm đẹp hiện đại tiên tiến

Căng da mặt nội soi lấy lại tuổi trẻ cho chị em
Căng da mặt nội soi lấy lại tuổi trẻ cho chị em

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi luôn là dịch vụ “hot” nhận được sự quan tâm đặc biệt của chị em. Nó giúp chị em đẩy lùi làn da bị lão hóa lấy lại sức tươi trẻ tràn đầy sức sống. Đây là phương pháp thẩm mỹ đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng, kết quả dài lâu.

Với những ưu điểm vượt trội: thực hiện an toàn, không để lại sẹo, xóa sạch những dấu vết của thời gian trên gương mặt. Căng da mặt nội soi là phương pháp hàng đầu xóa bỏ những dấu hiệu lão hóa như da chùng, nếp nhăn trên khuôn mặt, cổ, trán. Dưới sự can thiệp của các dụng cụ tiên tiến, bác sĩ tiến hành nâng – cân cơ và các tổ chức mô đệm dưới da giúp hạn chế tối đa sự xâm lấn đến các vùng da lân cận và không ảnh hưởng đến các mạch máu và tổ chức thần kinh dưới da.

Làm sao để đánh giá địa chỉ làm đẹp an toàn, uy tín?

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng cao. Cùng đó sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã đạt đến trình độ cao, hàng loạt những địa chỉ thẩm mỹ ra đời. Điều này gây khó khăn cho khách hàng khi chọn một địa chỉ căng da mặt nội soi không phẫu thuật đẹp và uy tín. Khi lựa chọn địa chỉ căng da mặt nội soi an toàn, khách hàng có thể dựa theo những tiêu chí sau:

  • Yếu tố đầu tiên đánh giá một cơ sở thẩm mỹ uy tín là địa chỉ làm đẹp được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế.
  • Quy trình thực hiện đạt chuẩn Bộ Y tế nhằm đảm bảo hiệu quả và an toàn cho khách hàng.
  • Công nghệ hiện đại, tiên tiến: Đây là yếu tố hàng đầu, đánh giá dịch vụ làm đẹp đảm bảo không? Việc lựa chọn công nghệ căng da hiện đại giúp làn da được kéo căng một cách tối đa, hạn chế tổn thương, xâm lấn, duy trì hiệu quả căng da lâu dài.
  • Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao: Một địa chỉ căng da mặt nội soi tốt cần phải có đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao trong ngành thẩm mỹ để đảm bảo quá trình phẫu thuật căng da mặt nội soi an toàn cao.

Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ căng da mặt nội soi an toàn nhất hiện nay

Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ làm đẹp an toàn nhất hiện nay
Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ làm đẹp an toàn nhất hiện nay

Với lợi thế luôn đi đầu trong việc ứng dụng và chuyển giao những công nghệ mới , Viện thẩm mỹ Hà Nội đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp hoàn hảo nhất. Trong đó, phải kể đến công nghệ căng da mặt không cần phẫu thuật bằng công nghệ nội soi.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong số ít những trung tâm thẩm mỹ tại Việt Nam đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Sau khi đã trải qua sự kiểm tra sàng lọc khắt khe. Nhờ đó, Viện thẩm mỹ luôn đảm bảo tính an toàn, sự tin tưởng và an tâm cho mỗi khách hàng.

Cùng đó, Viện thẩm mỹ Hà Nội có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và từng được học tập tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển nhất trên thế giới. Điển hình Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – người có hơn 22 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Ông được đào tạo và nghiên cứu tại Học Viện Quân Y, Trường Đại học tổng hợp Oxford và một số trường Đại học Y khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc…. Hiện ông là bác sĩ phụ trách chính Phẫu thuật tạo hình – Thẩm mỹ tại Viện Thẩm mỹ Hà Nội. Ông cũng là tác giả của hơn 20 công bố nghiên cứu khoa học y học trong sự nghiệp của mình.

Không chỉ giỏi về chuyên môn kỹ thuật, Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn áp dụng những dòng công nghệ làm đẹp hiện đại, tiên tiến nhất. Đảm bảo áp dụng quy trình thực hiện chuẩn Bộ Y tế quy định. Vì vậy, khi thực hiện khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm độ an toàn cao của dịch vụ mang lại.