Những tuyệt chiêu khiến đàn ông ấn tượng bạn ngay phút đầu

Chị em phụ nữ mất bao nhiêu thời gian làm đẹp cũng chỉ vì đàn ông, dưới đây là nhưng tuyệt chiêu khiến đàn ông ấn tượng bạn ngay phút đầu.

Khi đàn ông tiếp cận một cô gái, có một số điểm họ sẽ để ý đầu tiên và nếu bạn không dành thời gian quan tâm những điều này thì khả năng cao sẽ mất điểm trong mắt các chàng trai, ngáng trở con đường chàng đến chinh phục bạn.

Đàn ông bị thu hút bởi vòng 1 của phụ nữ

Đàn ông bị thu hút bởi vòng 1 của phụ nữ
          Đàn ông bị thu hút bởi vòng 1 của phụ nữ

Dĩ nhiên, bất cứ nam giới nào cũng bị mê hoặc bởi một người phụ nữ có Thẩm mỹ ngực đẹp, quyến rũ. Nhưng ánh nhìn này không có ý dò xét hay đánh giá, chỉ là sự thu hút bản năng, nó không đồng nghĩa với việc bạn thực sự cuốn hút họ nhưng nó khiến đàn ông ấn tượng bạn ngay phút đầu.

Một bộ ngực đầy đặn như được đi phẫu thuật nâng ngực nội soi dễ dàng khiến đàn ông phải nhìn bạn ngay phút đầu. Bởi vòng 1 mang vẻ đẹp nữ tính và khêu gợi chỉ được trời phú cho phái nữ, chính sự thiếu thốn ấy đã khiến đàn ông luôn nhìn ngực phụ nữ với cảm giác đầy ham muốn.

Các chàng trai cũng không quan trọng rằng vòng 1 của phụ nữ là tự nhiên hay đã qua phẫu thuật thẩm mỹ, quan trọng chỉ là nó đẹp hay không mà thôi.

Đàn ông nghĩ gì về phụ nữ trang điểm

Đừng lên án việc trang điểm, bởi theo trang tin Sức khỏe tốt thì có đến 81% đàn ông thích nhìn một cô gái trang điểm nhẹ. Phụ nữ nhớ là trang điểm  nhẹ nhé, bởi đàn ông không muốn tiến tới hôn bạn rồi bước ra như một chú hề trong rạp xiếc với những dấu vết còn in đậm trên mặt. Bởi vậy trang đừng đậm quá, hãy thật tự nhiên thôi.

Cánh đàn ông vẫn nghĩ rằng một chút son bóng màu nhẹ và đôi mắt viền đen sẽ tốt hơn là hoàn toàn không trang điểm. Một cô gái sẽ nữ tính hơn nếu cô ấy điểm tô đôi chút, điều đó cho thấy cô ấy quan tâm đến vẻ ngoài của chính mình và quan tâm cả mắt nhìn của người khác.

Phụ nữ hay nghĩ đến những màu môi hợp tông có tác dụng làm nổi bật khuôn mặt, họ mệt mỏi khi phải tô mãi một màu son cơ bản. Tuy nhiên theo ý kiến chuyên gia trang điểm người Mỹ: “Đàn ông sẽ liếc nhìn những tông màu đậm trên môi bạn 1 lần và nghĩ: Hôn cái này ư?”. Họ không thích màu môi quá cá tính được tô quá dày. Lời khuyên chân thành là bạn nên mua son màu nhạt, có thể tô vài lớp theo mong muốn, và phủ lên trên cùng một lớp son bóng như thế với đàn ông bạn sẽ vô cùng gợi cảm.

Tóc có thu hút phái mạnh

Một mái tóc đẹp tự nhiên khiến đàn ông bị cuốn hút

                                            Một mái tóc đẹp tự nhiên khiến đàn ông bị cuốn hút

Trong một bữa tiệc đêm hoành tráng bạn có thể tạo vô vàn kiểu tóc cầu kỳ nhưng về cơ bản giữa ngày thường, đàn ông thường thích một mái tóc tự nhiên.

Theo điều tra 96% đàn ông thích phụ nữ tóc dài qua vai, thẳng. Một mái tóc ngang lưng, thẳng mượt và đen nhánh đã trở thành thương hiệu khiến cánh mày râu mê mẩn. Dù trải qua bao biến cố thăng trầm, cạnh tranh gay gắt với các kiểu tóc cầu kỳ thì tóc dài ngang lưng vẫn có chỗ đứng riêng và không bao giờ bị lỗi mốt. Một mái tóc mượt mà buộc gọn, phất phơ vài sợi sau gáy dễ đánh gục chàng trai bằng những cái nhìn đầu tiên.

Vệ sinh răng miệng

Khi trò chuyện, đàn ông thường nhìn vào khuôn miệng của phụ nữ. Mùi hơi thở khó chịu trong lúc trò chuyện hay răng xỉn, không đồng màu là một tín hiệu cực kỳ nguy hiểm nếu bạn muốn thu hút chàng.

Không nên uống quá nhiều đồ uống gây xỉn màu răng như cà phê, rượu đỏ. Phụ nữ phải chăm sóc răng miệng thật tốt, giữ răng luôn trắng, khỏe và hơi thở không có mùi hôi nếu muốn đàn ông phải ấn tượng bạn ngay phút ban đầu.