Làm sao để “hô biến” vòng 1 khiêm tốn trở nên quyến rũ hơn?

Sở hữu “núi đôi” xẹp lép khiến chị em cảm thấy mất tự ti với thân hình không cân đối. Vậy phải làm sao “hô biến” vòng 1 khiêm tốn trở nên quyến rũ hơn?

Vòng 1 như thế nào là đạt chuẩn?

Làm sao để “hô biến” vòng 1 khiêm tốn trở nên quyến rũ hơn?
Làm sao để “hô biến” vòng 1 khiêm tốn trở nên quyến rũ hơn?

Theo quan điểm của người phụ nữ Việt Nam nói riêng và cả Châu Á nói chung, sô đo chuẩn của vòng 1 ở người con gái thường từ 80 – 85 là đẹp nhất. Tuy nhiên nó chỉ áp dụng với những trường hợp nói chung chung cho phần đông số phụ nữ có chiều cao từ 1m55 đến 1m6. Và đây chính là kích thước chuẩn và đẹp nhất, cân xứng với tổng thể của cả thân hình người con gái.

Tuy nhiên, không phải thân hình của ai cũng giống nhau, ở một số chị em có độ khung sườn (bản lưng) lớn sẽ chiếm toàn bộ số đo vòng một khi sở hữu bầu ngực khiêm tốn. Đối với trường hợp này, số đo vòng 1 của chị em sẽ được tính theo độ lớn của chiếc áo ngực với thông số trung bình nên sẽ ở số B75 hoặc B80. Khi bộ ngực vun cao thì khung sườn chênh lệch với số đo ngang của đầu vú và ở phía chân đầu vù khoảng 5 – 7cm.

Theo trang Sức khỏe tốt: Hình dáng của một bộ ngực đẹp là khi không mặc áo nâng ngực, tạo ra một tam giác đều, các đỉnh là hõm xương ức phía cổ và 2 đầu vú. Cạnh của tam giác không vượt quá 17 – 20cm, tùy thuộc vào chiều cao của mỗi người. Số đo vòng 1 chuẩn theo các tiêu chí trên sẽ giúp bạn nữ trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn.

Làm sao để có vòng 1 đẹp cuốn hút và cân xứng với tổng thế?

Ngày nay, do một phần thói quen sinh hoạt, cơ địa của mỗi người khiến không ít cô nàng sở hữu vòng 1 khá khiêm tốn. Điều này tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng có tác động không nhỏ đến cuộc sống của các nàng. Chính vì vậy, các nàng nhà ta luôn muốn tìm kiếm cho mình những phương pháp làm đẹp phù hợp giúp tăng kích thước vòng 1 trở nên quyến rũ hơn. Những phương pháp tự nhiên như: tăng kích thước vòng 1 với bưởi, cà chua, đu đủ xanh… hoặc những bài tập nâng ngực sẽ giúp bạn có được vòng 1 như ý. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể áp dụng phương pháp tự nhiên, chưa kể khi thực hiện cần tốn rất nhiều thời gian.

Đó là lý do vì sao ngày nay, đa số chị em đều lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ ngực, giúp mình sở hữu núi đôi đẹp nhanh chóng. Một số dịch vụ như: Phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình ngực xệ, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ nội soi… trong đó, nâng ngực nội soi hiện đang là phương pháp làm đẹp nhận được sự quan tâm lớn từ chị em. Đây được coi là dịch vụ làm đẹp tiên tiến giúp chị em nhanh chóng sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên, cân đối với tổng thể thân hình.

Nâng ngực nội soi giúp bạn sở hữu vòng 1 quyến rũ nhanh chóng

Nâng ngực nội soi giúp bạn sở hữu vòng 1 căng tròn, đẹp cân xứng với tổng thể thân hình
Nâng ngực nội soi giúp bạn sở hữu vòng 1 căng tròn, đẹp cân xứng với tổng thể thân hình

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm đẹp với túi độn ngực bằng chất liệu gel cao cấp. Nhờ thiết bị nội soi tiến tiến, hình ảnh phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ được ghi lại và phóng đại trên màn hình. Từ đó, tạo điều kiện thuận lợi để bác sĩ dễ dàng tạo khoang ngực rồi đưa túi độn ngực vào một cách tỉ mỉ và chính xác nhất. Khi thực hiện, bác sĩ tiến hành phẫu thuật một đường nhỏ ở nếp lằn hõm nách, giúp bạn giấu sẹo một cách tinh tế sau khi nâng ngực.

Với phương pháp làm đẹp bằng công nghệ nội soi tiên tiến nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, không gây xâm lấn sang các dây thần kinh xung quanh, không ảnh hưởng tới chức năng cho con bú của bạn. Chỉ khoảng 40 – 60 phút thực hiện, khách hàng nhanh chóng có được vòng 1 như ý, cân xứng với cả tổng thể.

Hy vọng với bài chia sẻ này giúp chị em tìm được phương pháp làm đẹp hô biến vòng 1 khiếm tốn trở nên quyến rũ hơn. Nếu bạn có những thắc mắc nào cần tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ nâng ngực nội soi có thể đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận lời giải đáp chính xác nhất từ các chuyên gia thẩm mỹ.