Làm sao để vòng 1 khiêm tốn trở nên sexy nhanh và dễ dàng

Khi biết vòng 1 là vũ khí gợi cảm khiến đàn ông không thể rời mắt, điều phụ nữ quan tâm là làm sao để vòng 1 khiêm tốn trở nên sexy nhanh và dễ dàng.

Tiêu chuẩn đánh giá bộ ngực đẹp?

Tiêu chuẩn nào đánh giá một bộ ngực đẹp ?
Tiêu chuẩn nào đánh giá một bộ ngực đẹp ?

Trên trang tin sức khỏe tốt công bố, ngày nay nhiều người vẫn quan niệm rằng ngực to chính là một bộ ngực đẹp. Tuy nhiên, thực tế các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nhận định điều này không hoàn toàn chính xác, bởi một bộ ngực đẹp phải hội tụ đầy đủ các yếu tố:

Kích thước khuôn ngực cân xứng với chiều cao:

Tiêu chuẩn yếu tố này đưa ra là những cô gái có chiều cao 150 cm thì số đo vòng 1 hoàn hảo sẽ từ 76 đến 80 cm.

Chiều cao 155 cm thì vòng 1 là 78-83 cm. Cao tầm 160cm thì vòng 1 nên là 83-86cm. Đặc biệt, những cô gái cao trên 170cm thì nên sở hữu một khuôn ngực nằm ở size 86-93 cm.

Hài hòa với khung sườn:

Khoảng cách chênh lệch đo vòng 1 ngang đầu vú và vòng 1 ở chân vú trung bình từ 5 đến 7cm. Đầu vú phải cao và dựng thẳng, có hình bán cầu hoặc hình tròn thì mới được xếp vào bầu ngực đẹp.

Bầu ngực săn chắc, cân đối:

Vòng 1 đẹp là có khuôn ngực tròn và căng cùng các tiêu chí hài hòa với cơ thể. 2 bên ngực đồng thời phải cân đối và không có sự chênh lệch về số đo.

Làm sao để có ngực đẹp trọn đời?

Theo các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ngực, nhiều chị em phụ nữ vì sợ đau nên thường tìm đến các phương pháp tập luyện hoặc chế độ ăn uống và massage ngực để làm tăng kích thước vòng 1. Tuy nhiên, đối với các phương pháp này thường phải duy trì quá trình thực hiện lâu dài mà nhiều khi kết quả mang lại không như mong muốn.

Ngày nay, nhờ sự tiến bộ của y học nói chung và lĩnh vực làm đẹp cho nữ giới nói riêng mà việc cải thiện vòng 1 khiêm tốn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với 45 đến 60 phút cho một ca đại phẫu thuật nâng ngực nội soi thì vòng 1 của bạn sẽ sexy ngay tức thì.

Không chỉ thế, nâng ngực nội soi có ưu điểm không làm ảnh hưởng đến cảm giác nơi đầu ngực cũng như thiên chức làm mẹ trong tương lai khi mang thai và cho con bú. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về phương pháp nâng ngực an toàn này.

Địa chỉ nào nâng ngực đẹp nhất ở Hà Nội?

Viện thẩm mỹ Hà Nội nâng ngực đẹp nhất ở Hà Nội
Viện thẩm mỹ Hà Nội nâng ngực đẹp nhất ở Hà Nội

Nếu muốn sở hữu vòng 1 săn chắc và quyến rũ bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội, nơi đây là một trong những viện thẩm mỹ đầu tiên ra đời ở thủ đô. Với chặng đường hơn 12 năm đồng hành cùng phái đẹp, Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn.

Điển hình là tiến sĩ- bác sĩ Mai Mạnh Tuấn, người được mệnh danh là “bàn tay vàng” trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Ông đã từng được đào tạo và nghiên cứu tại Học Viện Quân Y, Trường Đại học tổng  hợp Oxford và một số trường Đại học Y Khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc….. Đồng thời là tác giả của hơn 20 công bố nghiên cứu y học trong sự nghiệp của mình.

Nếu quan tâm đến việc cải thiện vòng 1 khiêm tốn trở nên sexy, bạn đừng do dự mà hãy liên hệ ngay đến số 0949773555 hoặc tới trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội, để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.