Lắng nghe ý kiến của chuyên gia về việc lựa chọn túi độn an toàn

Ngoài việc lựa chọn công nghệ thực hiện phẫu thuật nâng ngực điều bạn cần quan tâm là chất liệu túi độn ngực sử dụng để tăng kích thước vòng 1.

Phân loại túi độn theo dung dịch bên trong

Phân loại túi độn theo dung dịch bên trong
Phân loại túi độn theo dung dịch bên trong

Bạn có thể phân biệt túi độn ngực theo dung dịch bên trong túi. Hiện nay, túi độn được sử dụng trong phẫu thuật ngực phổ biến gồm có 3 loại:

  • Túi độn nước biển.
  • Túi độn silicon.
  • Túi độn gel Y Tế.

Phân loại túi độn theo cấu tạo bề mặt

Bề mặt của túi độn có 3 loại chính là: trơn, nhám và xốp.

  • Túi độn bề mặt trơn: Túi không bám được vào mô nên khoảng thời gian 1 năm tới 2 năm túi có khuynh hướng tự di chuyển và lệch ra ngoài.
  • Túi độn bề mặt nhám: Túi có khả năng bám dính vào mô vùng tuyến vú nên sự chuyển động của vòng một cũng như hình dáng ngực được đẹp tự nhiên.
  • Túi độn bề mặt xốp: Túi độn bề mặt xốp là phát minh mới nhất trong các sản phẩm túi độn giúp phẫu thuật thẩm mỹ ngực. Thực chất cấu tạo của nó là túi ngực bề mặt trơn và được phủ bên ngoài bởi 1 lớp Polyurethane làm cho túi ngực có được sự mềm mại của túi trơn mà vẫn có độ bám dính của túi nhám.

Hình dáng túi độn được dùng khi phẫu thuật nâng ngực nội soi

  • Loại tròn: Đây là loại túi độn được sử dụng nhiều nhất trong việc phẫu thuật nâng ngực nội soi.
  • Loại hình giọt nước: Là loại túi độn có thành phần giống như hình tròn, chỉ khác là có hình giọt nước giúp tạo khuôn ngực tự nhiên như ngực thật.

Tư vấn giải pháp lựa chọn túi ngực an toàn từ bác sĩ

Lựa chọn túi ngực được kiểm chứng về độ an toàn để có được kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất
Lựa chọn túi ngực được kiểm chứng về độ an toàn để có được kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất

Theo các bác sĩ thẩm mỹ nhận định, trong thẩm mỹ nâng ngực để có được hiệu quả lâu dài và đảm bảo sức khỏe tốt, việc lựa chọn chuẩn xác loại túi độn an toàn sẽ đảm bảo thành công trên 50% hiệu quả của ca phẫu thuật nâng ngực. Giữa muôn vàn loại túi ngực khác nhau trên thị trường thẩm mỹ, khách hàng khó có thể tìm được lựa chọn phù hợp với bản thân. Để có được giải pháp tốt nhất bạn nên tìm gặp các bác sĩ để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

Nhằm tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng, giúp khách hàng yên tâm khi thực hiện dịch vụ nâng ngực nội soi, Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ áp dụng chính sách bảo hành túi độn cho khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực.

Các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng. Nhấc máy gọi đến số 0949773555 để biết túi ngực hình dạng nào phù hợp với bạn, hoặc bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.