Lấy mỡ mí mắt và những điều bạn cần biết

Bọng mắt xuất hiện lớn dưới mí mắt khiến  các mô mỡ tích tụ quanh vùng dưới mi, khiến đôi mắt trở nên già nua và mất thẩm mỹ.

Nguyên nhân gây tích mỡ mí mắt

Mỡ mĩ mắt là một hiện tượng thường gặp ở nữ giới với rất nhiều những nguyên nhân gây nên, việc lấy mỡ mí mắt cũng tùy vào từng thời điểm để thực hiện nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Mỡ mí mắt có thể là những vách ngăn ở mắt bị yếu đi do tuổi tác, khiến mỡ ở hốc mắt sa về phía trước và hình thành nên những bọng mắt phía dưới mi.

Hoặc một nguyên nhân khác có thể là do yếu tố di truyền, do tình trạng lão hóa da và khi cơ thể thừa nước, mệt mỏi thiếu ngủ gây nên.

Lấy mỡ mí mắt giúp khôi phục đôi mắt tươi trẻ
Lấy mỡ mí mắt giúp khôi phục đôi mắt tươi trẻ

Nếu bạn lạm dụng mỹ phẩm và đồ trang điểm cũng có thể khiến mỡ bọng mắt hình thành.

Những phụ nữ đang bị thay đổi nội tiết tố, hoặc trong quá trình mang  thai cũng rất dễ bị hiện tượng này.

Bọng mí mắt thường gặp ở dưới mí mắt nhưng cũng có những người xuất hiện ở mí mắt trên khiến mắt trông xấu đi, mí mắt sẽ có những nếp nhăn khiến mắt già nua hơn.

Để kiểm tra mình có mỡ mí mắt hay không bạn chỉ cần nhìn ngước lên thì sẽ thấy những túi mỡ hiện rõ. Việc này càng để lâu thì càng làm mất thẩm mỹ trên mặt.

Phương pháp dùng để lấy mỡ mí mắt

Phương pháp thường dùng để lấy mỡ mí mắt là phương pháp laser, giúp làm trẻ hóa da đôi mắt, không để lại sẹo, không gây nên các biến chứng và an toàn. Thực hiện bằng laser trong phẫu thuật thẩm mỹ, giúp lấy đi các khối bọng mỡ mắt không cần phẫu thuật.

Ưu điểm của phương pháp này:

Phương pháp này không xâm lấn, không để lại sẹo.

Những quầng thâm và bọng mắt sẽ được cải thiện sau khi lấy mỡ mí mắt
Những quầng thâm và bọng mắt sẽ được cải thiện sau khi lấy mỡ mí mắt

Giúp khuôn mặt trông trẻ hơn, mắt sáng hơn.

Những quầng thâm và bọng mắt sẽ được cải thiện.

Phương pháp này không cần phẫu thuật nên không cần trị liệu riêng, sau khi thực hiện lấy mí mắt thì bạn có thể rửa sạch mặt và trang điểm luôn.

Những ai nên thực hiện lấy mỡ mí mắt

Nếu bạn đã bước vào độ tuổi 30, khi những vấn đề về sức khỏe làm đẹp khiến chị em băn khoăn mà gặp mỡ mí mắt căng đầy, lộ liễu làm mất đi vẻ trẻ đẹp của khuôn mặt, khiến bạn trông già nua hơn.

Đôi mắt sẽ đẹp hơn sau phẫu thuật lấy mỡ mí mắt
Đôi mắt sẽ đẹp hơn sau phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

Hoặc nếu bạn còn trẻ mà có những bọng mỡ phình to ra, rãnh ở phía dưới hình thành rõ rệt gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng.

Khi mỡ mí mắt hình thành những bọng mỡ dưới mắt và có rãnh nước thâm quầng thì nên thực hiện lấy mỡ mí mắt thẩm mỹ.

Để thực hiện những dịch vụ lấy mỡ mí mắt bạn nên đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín với độ ngũ bác sĩ có tay nghề cao. Viện thẩm mỹ Hà Nội là một cơ sở thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng thực hiện dưới sự điều hành và thực hiện bởi TS.BS Mai Mạnh Tuấn – một trong những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam.

Bạn có thể liên hệ theo địa chỉ: Viện thẩm mỹ Hà Nội – số 14, Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

suckhoetot.net