Lời khuyên bổ ích cho chị em khi chọn kem trị nám

Thường khi trị nám thì chị em chúng ta thường nghĩ đến những loại kem trị nám đầu tiên, dưới đây là những lời khuyên bổ ích khi dùng kem trị nám.

Trị nám bằng kem là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn, bởi chúng rất nhanh gọn và đơn giản mà chị em có thể thực hiện hàng ngày. Tuy nhiên để đảm bảo sử dụng kem trị nám mà không bị kích ứng và để có sức khoẻ tốt thì chị em phải rất cẩn trọng khi sử dụng.

Nám da rất thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi 30 và mong muốn bạn loại bỏ nám, tan nhang một cách nhanh chóng thì chị em thường tìm đến các loại mỹ phẩm. Tuy nhiên, chị em khi lựa chọn kem thì cần cẩn trọng khi lựa chọn các loại mỹ phẩm bởi nếu chúng không rõ nguồn gốc thì sẽ dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

Sử dụng kem trị nám bạn phải biết xuất xứ của sản phẩm
Sử dụng kem trị nám bạn phải biết xuất xứ của sản phẩm

Bạn hãy tìm hiểu xuất xứ của sản phẩm

Đây là một trong những vấn đề đầu tiên bạn cần nhớ khi lựa chọn sản phẩm trị nám. Bạn cần tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ của những sản phẩm này một cách kỹ càng, bởi có rất nhiều những sản phẩm trị nám được tung hô và quảng cáo mang lại hiệu quả tốt nhưng không mang đến tác dụng như bạn mong muốn.

Bởi vậy khi lựa chọn sản phẩm trị nám thì chị em nghiên cứu bao bì và nhãn mác của sản phẩm, bởi công nghệ làm nhái và làm giả, với quảng cáo tốt thì sẽ rất có hại đến làn da bạn nếu bạn không sáng suốt để lựa chọn kỹ càng.

Cẩn thận với hoá chất trong kem trị nám

Có một điều mà bạn không thể phủ nhận là kem trị nám đểu có chứa hoá chất để làm mờ nám trắng da, nhưng chính những thành phần tẩy rửa này sẽ khiến da bạn bị bào mòn và rất khó để phục hồi sau này.

Và bạn phải nhớ để tìm hiểu kỹ các thành phần để tránh sử dụng những sản phẩm có thành phần mài mòn quá cao có hại cho làn da của bạn mà không thể trị nám tốt.

Bạn nên hiểu và sử dụng kem trị nám đúng cách
Bạn nên hiểu và sử dụng kem trị nám đúng cách

Và bạn hãy cẩn trọng bởi các thành phần hoá học trong kem trị nám da có thể khiến da bị tổn thương và gây ra tình trạng viêm da dị ứng.

Sử dụng kem trị nám không đúng cách

Sử dụng kem trị nám không đúng cách và sử dụng các sản phẩm kem trị nám không rõ ràng thì có thể gây nên những tác hại khôn lường.

Bởi vậy để trị nám an toàn thì chị em cần truy xuất rõ nguồn gốc và xem xét kỹ càng các thành phần sử dụng của sản phẩm cho đúng liều lượng và thời gian quy định.

Và tốt nhất cho bạn là khi sử dụng thì nên tham khảo ý kiến của chuyên gia về loại kem này có phù hợp với bạn hay không. Trước khi sử dụng bạn nên cho một lượng nhỏ ra tay để xem phản ứng và thử xem da của bạn có bị dị ứng không.

Bạn nên nhớ rằng kem trị nám cũng chỉ có tác dụng tạm thời, bạn chỉ nên kết hợp trị nám từ bên trong, hạn chế các tác nhân gây nên nám và có thể thực hiện điều trị nám bằng tia laser để mang đến hiệu quả tốt hơn.

suckhoetot.net