Lý do “không tưởng” khiến chồng ngoại tình dù có vợ đẹp, gia đình hạnh phúc 

Đàn ông dù có vợ đẹp, gia đình hạnh phúc đến đâu đều có thể ngoại tình với bất kỳ những lý do “không tưởng” dưới đây mà khiến nhiều bà vợ không thể ngờ đến.

Tìm kiếm một người bạn hơn cả một người tình

Những lý do “không tưởng” của những người chồng ngoại tình dù có vợ đẹp, gia đình hạnh phúc
Những lý do “không tưởng” của những người chồng ngoại tình dù có vợ đẹp, gia đình hạnh phúc

Theo trang Sức khỏe tốt: Ngoại tình kiểu này là nguy hiểm nhất, bởi lẽ đàn ông sẽ coi người tình như tri kỉ không đơn giản là sự trao đổi thể xác. Đàn ông luôn hy vọng để tìm thấy người phụ nữ luôn biết lắng nghe, thấu hiểu và khiến họ cởi mở trong tất cả mọi chuyện.

Khi người đàn ông không thể tìm thấy điều đó ở người vợ chắc chắn anh chàng sẽ ra ngoài tìm kiếm cho mình người có thể đáp ứng nhu cầu đó của họ.

Quá stress trong công việc

Chồng bạn tối ngày phải đối mặt với công việc, nhất là khi mọi việc không thuận buồn, xuôi gió, gặp khó khăn về tài chính sẽ khiến anh chàng say xỉn và mệt mỏi, luôn buồn bực, nóng giận. Lúc này, người vợ không tinh tế, giúp chồng giải tỏa nỗi căng thẳng đó, chắc chắn chồng bạn có thể tìm thú vui từ bên ngoài.

Đàn ông khi gặp chyện luôn muốn tự giải quyết vấn đề của mình, khi gặp bế tắc họ thường không tìm sự giúp đỡ của bạn đời mà tìm đến giải pháp tạm thời để giảm stress như: uống rượu, hút thuốc và xây dựng một mối quan hệ bên ngoài để xóa đi những khó khăn hiện tại.

Bạn không thể sinh con chàng

Gia đình khó hạnh phúc bền lâu nếu vợ chồng không có với nhau 1 đứa con
Gia đình khó hạnh phúc bền lâu nếu vợ chồng không có với nhau 1 đứa con

Có người từng nói “Vợ chồng nếu không có con chẳng khác gì người dưng”, đó không phải là sai bởi một trong những lý do để người ta tiến đến hôn nhân chính là duy trì nòi giống. Có con sẽ làm cho tình yêu của bạn thêm sâu sắc hơn, vì thế nếu kết hôn lâu ngày mà chưa có con sẽ khiến cho cả bạn và chồng có tâm lý chán nản.

Tâm lý đè nặng lên vai khiến các ông chồng muốn đi tìm nguồn vui mới ở những nơi khác còn hơn phải đối diện với nỗi buồn.

Làm việc ở môi trường có nhiều phụ nữ đẹp

Ngày nay nhu cầu làm đẹp của phụ nữ rất cao. Mỗi khi là các nàng bắt đầu trang điểm ngắm vuốt, soi mình trong gương khi nào cảm thấy bản thân thật sự đẹp. Cùng với đó, không ít các cô nàng muốn mình đẹp toàn diện hơn trong mắt người khác nên đã tìm đến các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ như: nâng ngực, độn mông, nhấn mí Hàn Quốc, căng da mặt, nâng mũi… Vì thế, dù đàn ông có ngoan ngoãn hay chung tình đến đâu cũng có lúc phản bội vợ bằng những cái nhìn liếc mắt đưa tình của những cô nàng đồng nghiệp duyên dáng.

Môi trường làm việc cũng được coi là nơi màu mỡ nhất của những gã đàn ông có tính trăng hoa, luôn rót mật vào tai khi thấy bóng hồng đầy duyên dáng, vô cùng quyến rũ.

Vợ nấu ăn quá dở

Người ta thường nói “Con đường ngắn nhất chạm đến trái tim người đàn ông phải đi qua cái dạ dày”. Không phải anh chàng nào cũng háu ăn mà tình yêu của người phụ nữ dành cho họ có phần thể hiện trong hương vị các món ăn.

Nếu bạn nấu ăn không ngon thì đừng trách chàng la ca quán xá, bởi các chàng không muốn mình suốt ngày phải nhăn nhó, cố gắng nuốt những món ăn khó trôi do bạn tự chế biến bao năm tháng qua. Vì thế tình yêu của bạn cũng trở nên giảm bớt hương vị ngọt ngào hơn thuở ban đầu và đó là lúc một cô đầu bếp tài ba nào đó sẽ dễ dàng cướp mất anh ấy ra khỏi bạn.