Lý do nào khiến chồng lạnh nhạt chuyện chăn gối

Ham muốn của đàn ông cũng giống như hình sin, lúc lên lúc xuống và khi bước vào giai đoạn nhàm chán, họ không muốn gần gũi vợ nữa. Vậy đâu là lý do khiến chồng lạnh nhạt chuyện chăn gối?

Vợ luôn trong bộ dạng luộm thuộm

Lý do nào khiến chồng lạnh nhạt chuyện chăn gối
Lý do nào khiến chồng lạnh nhạt chuyện chăn gối

Người đàn ông không bao giờ có cảm hứng tình dục khi nhìn thấy người phụ nữ trong bộ dạng luộm thuộm. Vì thế, phụ nữ dù ở bất cứ trong hoàn cảnh nào cũng nên biết chăm chút và làm đẹp cho bản thân, đừng để mình trở nên không quyến rũ với chồng theo năm tháng.

Đem chuyện thiên hạ vào phòng ngủ

Rất nhiều cặp vợ chồng do quá bận rộn nên không có thời gian nói chuyện, tâm sj với nhau về chuyện con cái, công việc hay tài chính… Vì thế, nhiều chị em vấp phải sai lầm khi “tranh thủ” trò chuyện với chồng khi cả 2 đang “yêu”.

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi được coi là giải pháp trẻ hóa da hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại tuổi thanh xuân cho làn da hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Điều này khiến cho cánh mày râu cực kỳ khó chịu và không thích, bởi khi quan hệ vợ chồng, thực sự họ không thích hợp để tư duy, phân tích hay đưa ý kiến… Nếu chồng tập trung vào những điều vợ nói, việc “yêu” sẽ bị chi phối và cảm hứng bị giảm trầm trọng.

Một điểm nữa các chị em nên tránh khi tâm sự cùng chồng lúc 1 người mới quan hệ xong. Bởi sau khi quan hệ tình dục, đàn ông thường mệt và chỉ muốn chìm vào giấc ngủ, vì thế, nếu muốn tâm sự cùng bạn đời của mình, chị em nên chọn thời điểm khác thích hợp hơn thì hiệu quả cuộc trò chuyện cũng cao hơn.

Bị stress bởi công việc

Bị stress công việc là nguyên nhân khiến chồng mệt mỏi và mất hứng thú với chuyên chăn gối
Bị stress công việc là nguyên nhân khiến chồng mệt mỏi và mất hứng thú với chuyên chăn gối

Dưới gánh nặng tài chính, lo cho gia đình thường khiến họ bị cuốn vào công việc, vì thế, sau 1 ngày vất vả họ chỉ muốn nằm ngủ một giấc để bắt đầu ngày mới, nên không còn năng lượng cho “chuyện ấy”.

Là người vợ tâm lý, bạn sẽ hiểu và quan tâm chăm sóc cho chồng, chủ động tạo cảm hứng cho anh ấy. Phụ nữ đừng chỉ vội trách móc, giận hờn lúc họ mệt, bởi nó sẽ khiến cho tình cảm vợ chồng ngày một rạn nứt.

Vợ không còn sức hấp dẫn

Vợ chồng lấy nhau nhiều năm thì chuyện ấy cũng dần đi vào quen thuộc và nhàm chán nếu bạn không biết cách làm mới. Đừng chủ quan suy nghĩ rằng “tắt đèn thì nhà ngói cũng như nhà tranh”, nếu phụ nữ lại xuề xòa và không đầu tư chăm chút cho bản thân sẽ khiến chồng chán và không muốn gần gũi với bạn.

Hãy là người vợ thật tinh tế, và nắm bắt được những “thị hiếu” và sở thích của chồng trong chuyện ấy. Hãy thẳng thắn trao đổi với chồng và cùng nhau khám phá, làm mới chuyện chăn gối vợ chồng.

Tình cảm vợ chồng nhạt nhòa

Người đàn ông không bao giờ có cảm hứng tình dục khi nhìn thấy người phụ nữ trong bộ dạng luộm thuộm
Người đàn ông không bao giờ có cảm hứng tình dục khi nhìn thấy người phụ nữ trong bộ dạng luộm thuộm

Tình cảm vợ chồng cũng là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng rất ớn tới ham muốn tình dục của đàn ông. Nếu các ông chồng cảm thấy e ngại mỗi khi gần gũi với vợ, dù họ vẫn một lòng chung thủy cũng khó giúp cuộc sống vợ chồng thăng hoa, hạnh phúc.

Chồng có nhân tình bên ngoài

Chồng có nhân tình bên ngoài là nguyên nhân cuối cùng khiến cho chồng lạnh nhạt chuyện chăn gối. Vì thế, nếu thấy chồng có biểu hiện lạ, hãy nghiêm túc suy xét và để ý rằng không có bất cứ lý do nào ở trên có thể giải thích cho thái độ hờ hững của chồng. Bạn nên cảnh giác đi đến tìm hiểu nguyên nhân cuối cùng này, bởi thông thường đàn ông có nhân tình bên ngoài thường nằm trong một hoặc nhiều nguyên nhân trên.

Nguồn: Sức khỏe tốt