Mặt tròn mũi tẹt đeo kính gì phù hợp nhất?

Mặt tròn mũi tẹt đeo kính gì phù hợp là điều mà rất nhiều bạn trẻ quan tâm nhất là các bạn gái. Khi biết lựa chọn kính sẽ khắc phục được nhược điểm của khuôn mặt.

Mặt tròn mũi tẹt đeo kính gì phù hợp?

Mặt tròn mũi tẹt là hai khuyết điểm trên gương mặt mà không một cô gái nào muốn. Đây là nhược điểm khiến cho gương mặt kém sang.

mặt tròn mũi tẹt đeo kính gì
Mặt tròn mũi tẹt đeo kính gì?

Vì thế nhiều bạn trẻ đã chọn cách đeo kính để khắc phục phần nào nhược điểm này. Vậy nếu không may mắn có cả hai đặc điểm này thì nên chọn kiểu kính nào?

Mặt tròn mũi tẹt bạn có thể chọn đeo kính màu đen,mắt kính hình chữ nhật

Mặt tròn mũi tẹt nên đeo kính gọng vuông, dáng dài để dễ dàng che đi những khuyết điểm mũi tẹt. Kiểu kính này sẽ giúp gương mặt thon gọn, cân đối hơn. Dáng mũi tẹt cũng được khắc phục.

Khi mũi tẹt và to thì bạn không nên chọn kính hình tròn, chúng khiến mũi bè ngang, nhìn thấp hơn và thô hơn, Vì thế nên chọn kính có gọng nhỏ, mắt kính hình chữ nhật hoặc hình oval, dáng mũi thanh thoát hơn.

Cô gái mặt tròn thì nên đeo kính góc cạnh, gọng mắt hình chữ nhật. Gọng kính hình chữ nhật càng hẹp thì càng làm mặt tròn cân đối hơn, gọn hơn. Chọn loại gọng kính màu đen, đơn giản, không có họa tiết để mặt thon gọn.

Những loại kính tròn, to bản khiến bạn có cảm giác mặt tròn trĩnh hơn. Việc chọn kính phù hợp sẽ khắc phục mũi tẹt, mặt tròn tạm thời, đánh lừa cảm giác cho người đối diện. Có một cách khác là phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục vĩnh viễn nhược điểm này.

Khắc phục mũi tẹt hiệu quả nhất bằng cách nào?

Để khắc phục mũi tẹt vĩnh viễn thì bạn có thể tìm đến nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ trực tiếp tư vấn và thực hiện rất an toàn.

mặt tròn mũi tẹt đeo kính gì
Bạn sẽ không cần băn khoăn mặt tròn mũi tẹt đeo kính gì sau nâng mũi

Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và đánh giá tình trạng mũi, độ đàn hồi của da mũi, cấu trúc xương mũi, kích thước mũi để đưa ra phương pháp điều chỉnh thích hợp.

Bước 2: Khám và kiểm tra tình trạng sức khỏe tốt trước khi mổ, làm các xét nghiệm để đảm bảo an toàn khi thực hiện thủ thuật.

Bước 3: Tiến hành đo vẽ, đánh dấu tỉ lệ dáng mũi hài hòa với khuôn mặt.

Bước 4: Thực hiện gây tê tại chỗ vùng mổ, lấy chất liệu theo kích thước và đảm bảo chất liệu phù hợp với tạo hình đầu mũi.

Rạch da ống mũi, bóc tách khoang và đặt chất liệu độn mũi pureform vào phần trên dưới cốt mạc xương chính mũi và phần dưới trên sụn mũi.

Chất liệu được đưa vào đầu mũi đảm bảo hình thái mũi đẹp tự nhiên, không bị căng, đỏ, thủng da đầu mũi.

Tạo dáng chất liệu độn được bọc phần đầu mũi bằng Pureform theo tỷ lệ và hình dáng đã được thiết kế hài hoà với khuôn mặt.

Đưa chất liệu độn vào khoang mũi, kiểm tra lại hình thái mũi cân xứng về độ cao, hình dáng  hay chưa.

Bước 5: Thực hiện đóng kín vết mổ, băng định hình cố định mũi.

Lưu ý trước khi thực hiện bạn nên hỏi rõ nâng mũi Pureform ở đâu và chi phí nâng mũi pureform bao nhiêu tiền để chuẩn bị tâm lí trước. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến với địa chỉ số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.