Một bước lên mây sau khi nhấn mí mắt Hàn Quốc

Từ một đứa con gái nhà nông sống kham khổ tích cóp từng đồng bỗng một bước lên mây sau khi tôi quyết định đi nhấn mí mắt Hàn Quốc.

Kham khổ chỉ vì đôi mắt một mí kém duyên

Cuộc sống kham khổ chỉ vì đôi mắt một mí kém duyên
Cuộc sống kham khổ chỉ vì đôi mắt một mí kém duyên

Là người không tin nhiều vào chuyện tướng số hay tử vi gì đó lắm. Nhưng rồi cũng phải tin khi nó xảy ra vào chính cuộc sống của mình. Sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh không khá giả cho lắm. Nhờ hưởng được gen trội của bố nên tôi luôn có một sức khỏe tốt. Cùng đó là đôi mắt một mí kém duyên và nó cũng chính là nguyên nhân khiến cuộc sống của tôi mỗi lúc một chật vật hơn.

Từ nhỏ đến lớn thường xuyên bị bạn bè trêu chọc, đi làm công việc không được thuận lợi với lời nguyền “mắt một mí gian manh”. Vậy đấy, hồi trước đi cùng cô bạn thân xem tướng, người ta bảo tôi sở hữu đôi mắt không đẹp nên ảnh hưởng đến con đường công danh rất nhiều. Nếu không sửa đổi thì cuộc sống của tôi mãi mãi bần hàn và không khá lên được.

Sự nghiệp bấp bênh cũng chỉ vì đôi mắt một mí kém duyên

Nghe vậy cũng suy nghĩ nhưng tính bướng nên vẫn mặc kệ. Cô bạn cũng thường xuyên khuyến nên đi nhấn mí mắt Hàn Quốc thay đổi vận mệnh nhưng tôi không nghe. Bỏ mặc những lời dự đoán linh tinh của thầy tướng số tôi vẫn quyết đi theo luật tự nhiên. Bởi tôi thường nghĩ “Ông trời chẳng tuyệt đường ai bao giờ” nên mặc kệ.

Nào ngờ đâu chính cái mặc kệ và chủ quan của mình khiến cuộc sống của tôi chao đảo đến tận năm 29 tuổi. Cái tuổi mà người ta đã yên bề gia thất công việc ổn định. Còn tôi thì xin việc đến hết nơi này đến chỗ khác. Lương thì thấp và không được trọng dụng dù có năng lực. Đã vậy tôi còn chưa có nổi một mảnh tình vắt vai dù nhiều lúc rất muốn kiếm một nửa yêu thương mà không được.

Một bước lên mây nhờ nhấn mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí mắt Hàn Quốc giúp tôi nhanh chóng đạt được thành công trong sự nghiệpNhấn mí mắt Hàn Quốc giúp tôi nhanh chóng đạt được thành công trong sự nghiệp
Nhấn mí mắt Hàn Quốc giúp tôi nhanh chóng đạt được thành công trong sự nghiệp

Nghĩ lại lời ông thầy bói thấy có lý nên tôi quyết định thay đổi bản thân và nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ. Nghe lời cô bạn thân khuyên giải, tôi quyết định đi tìm thử địa chỉ nhấn mí ở đâu đẹp và an toàn để loại bỏ khuyết điểm đôi mắt của mình. Tìm hiểu tôi thấy rất nhiều người chỉ đến Viện thẩm mỹ Hà Nội. Vì vậy tôi quyết định đến đó thực hiện phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc để có đôi mắt đẹp.

Khá ngạc nhiên trước kết quả của dịch vụ mang lại. Sau khi nhấn mí mắt Hàn Quốc ai cũng khen tôi xinh hơn rất nhiều. Tự tin hơn với vẻ ngoài của mình, tôi xin nghỉ chỗ làm cũ chuyển đến xin 1 công ty lớn hơn. Đương nhiên là tôi được nhận vào làm với mức lương cao còn được Giám đốc trọng dụng về tài năng của mình. Không những vậy con đường sự nghiệp của tôi mỗi lúc một thuận buồm xuôi gió và thành công hơn. Giờ đây không nói là quá giàu sang nhưng cuộc sống của tôi thoải mái và dư dả hơn rất nhiều không còn lâm cảnh ăn bữa nay lo bữa mai nữa.