Một vài lưu ý cho bạn sau khi phẫu thuật nâng ngực

Để có một kết quả nâng ngực tốt không chỉ phụ thuộc vào phương pháp thực hiện mà còn phụ thuộc vào cách bạn chăm sóc và gìn giữ vòng 1 của mình như thế nào sau khi tái tạo?

Một vài triệu chứng bạn có thể gặp khi nâng ngực

Trong khi phẫu thuật nâng ngực, các bác sĩ thường gây mê toàn thân. Sau khi thực hiện, bạn sẽ cảm thấy vùng ngực hơi căng tức, nhưng cảm giác đó sẽ biến mất sau 1 – 2 ngày.

Bạn sẽ thấy căng tức vùng ngực sau khi phẫu thuật
Bạn sẽ thấy căng tức vùng ngực sau khi phẫu thuật

Hoặc bạn có thể cảm thấy hai tay vận động khó khăn khi đưa lên cao và xuống thấp.

Bạn cũng có thể mất cảm giác ở núm vú tạm thời, nhưng điều này  sẽ quay lại sau một thời gian ngắn.

Cách chăm sóc ngực sau phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật nâng ngực, bạn nên đi lại nhiều và không nên nằm một chỗ quá lâu, đi lại sẽ giúp máu lưu thông nên bạn cũng sẽ phục hồi nhanh hơn.

Khi có các triệu chứng sau phẫu thuật xuất hiện như trên, thì bạn cũng không nên quá lo lắng vì nó sẽ biến mất, những vết tím, bầm ở vết mổ cũng sẽ tan biến sau đó vài ngày.

Nên mát-xa ngực để ngực săn chắc
Nên mát-xa ngực để ngực săn chắc

Bạn nên giữ cân bằng, ép cho ngực đúng vị trí ổn định trong 2 tuần đầu, đồng thời thực hiện mát-xa trong thời gian này để ngực lấy lại vóc dáng tự nhiên.

Bạn chỉ nên hoạt động mạnh và tập thể dục thể thao sau 2 tháng kể từ khi phẫu thuật.

Chế độ ăn uống sau phẫu thuật nâng ngực

Ngoài việc sử dụng thuốc và một vài lưu ý của Bác sĩ phẫu thuật, thì bạn có thể vẫn thực hiện chế độ ăn kiêng của mình. Đồng thời, trong chế độ ăn hàng ngày cần bổ sung nhiều trái cây và rau quả có dinh dưỡng cao như Vitamin A, C, E.

Trong vòng 48 tiếng đồng hồ sau khi phẫu thuật nâng ngực, bạn không nên uống đồ uống có cồn, vì nó có thể khiến kết quả phẫu thuật nâng ngực của bạn thất bại.

Lưu ý về chọn trang phục

Sau khoảng 3 – 5 ngày, Bác sĩ sẽ khám lại cho bạn và tháo băng gạc cố định. Lúc này, bạn nên mặc những loại áo nịt ngực thể thao, không gọng để đỡ vòng 1 sau tái tạo không bị chảy sệ xuống.

Nên mặt áo nịt ngực thể thao không gọng
Nên mặt áo nịt ngực thể thao không gọng

Sau 6 tuần thì bạn có thể mặc áo ngực có gọng. Song kích cỡ áo ngực phải phù hợp với kích thước ngực, không nên quá rộng, quá chặt vì nó có thể ảnh hưởng đến khuôn ngực sau phẫu thuật của bạn.

Chăm sóc tốt sau phẫu thuật sẽ giúp đôi gò bông đảo của bạn có được hình dáng và kích cỡ như mong muốn. Vì vậy, ngoài công nghệ và tay nghề của Bác sĩ thì những cách làm của bạn cũng là một trong những phương pháp để tạo cho mình một vòng 1 đầy đặn, quyến rũ. Và cũng là phương pháp để có sức khoẻ tốt.

suckhoetot.net.