Mũi dọc dừa là gì? Đoán vận mệnh người mũi dọc dừa

Mũi dọc dừa là tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp và người sở hữu nó sẽ rất tốt số. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu dáng mũi này.

Mũi dọc dừa là gì?

Mũi dọc dừa là những dáng mũi đẹp, thanh tú khi nhìn vào ta sẽ thấy dáng mũi đẹp, thanh tú, nhìn vào có vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm, thân thiện. Dáng mũi dọc dừa sẽ phải có những đặc điểm sau:

mũi dọc dừa
Mũi dọc dừa là chuẩn mực đánh giá một chiếc mũi đẹp
  • Mũi cao, thẳng, thon gọn.
  • Mũi cân đối, không dài, không ngắn, không bị gồ, khoằm sống mũi thẳng.
  • Mũi hiện lên rõ nét, thanh tú và chia đều từng bộ phận của gương mặt
  • Nhìn ở góc nghiêng, đầu mũi, môi, đỉnh cằm cùng nằm trên 1 đường thẳng.
  • Đầu mũi thon gọn, không lộ lỗ mũi.
  • Lỗ mũi hạt chanh nhỏ xinh, ẩn vào trong

Mỗi bộ phận trên gương mặt đóng vai trò quan trong, tổng thể gương mặt trở nên cân đối và hài hòa. Nhưng mũi ở vị trí trung tâm khuôn mặt, dù mắt, tai, môi, mày đẹp nhưng mũi không đẹp cũng phá tướng.

Người mũi dọc dừa có vận mệnh như thế nào?

Các nhà nhân tướng học cho rằng: Nhìn vào dáng mũi có thể đoán được tính cách của người đó như thế nào, tương lai ra sao.

Những người sở hữu dáng mũi cao dọc dừa thường là người có tính tình đôn hậu, họ dễ hòa đồng, dễ gần. Cuộc sống thường gặp may mắn, họ ít lo nghĩ, phiền muộn, vô lo vô ưu, sắc mặt hồng hào.

Họ thường có cuộc sống thanh thản, vận khí tốt và sức khỏe tốt. Vì thế không ít người mong muốn sở hữu dáng mũi dọc dừa, tạo vẻ đẹp quyến rũ cho gương mặt và có vận khí tốt về sau.

mũi dọc dừa
Nâng mũi Pureform sở hữu dáng mũi đẹp nhanh chóng

Nâng mũi Pureform để có dáng mũi dọc trong khoảng 40 phút

Nhiều người mũi thấp, mũi tẹt, mũi lệch đã tìm đến nâng mũi Pureform để sở hữu chiếc mũi cao đẹp như ý muốn, có thể thay đổi vận mệnh của mình.

Nâng mũi Pureform đã không còn xa lạ với đa số chị em. Sở dĩ công nghệ nâng mũi này được đánh gía cao bởi có thể khắc phục hoàn toàn nhược điểm mũi thấp tẹt.

Do sử dụng sụn Pureform, loại sụn được làm làm 100% từ ePTFE. Chất liệu này cho phép bạn uốn cong mà không cần sử dụng thêm bất cứ chất nào khác lên vùng tế bào xung quanh.  Cơ chế hoạt động thông minh và bền chặt, giữu chất liệu ổn định và tạo dáng mũi hoàn hảo trong thời gian dài.

Kỹ thuật thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Pureform không phức tạp. Dưới bàn tay vàng của Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn quá trình thực hiện trong khoảng 40 phút, không đau. Bạn có được dáng mũi dọc dừa đẹp, thanh tú, phù hợp với tổn thể gương mặt mà vẫn giữ được nét đặc trưng riêng của người Á Đông.

Nguồn: suckhoetot.net