Muốn trả thù người chồng lười “yêu’ nên tôi đã ân ái với tình cũ

Nhận được món quá từ chồng, tôi ân hận vô cùng vì thấy mình quá ích kỉ, chỉ vì muốn trả thù anh mà tôi đã chót ân ái với tình cũ.

Người đàn ông thương tôi thật lòng

Muốn trả thù chồng lười "yêu' tôi đi ân ái với tình cũ
Muốn trả thù chồng lười “yêu’ tôi đi ân ái với tình cũ

Tôi và chồng kết hôn được 2 năm những vẫn chưa muốn có con. Phần là vì kinh tế chưa ổn định, phần nữa cả 2 còn trẻ nên muốn tận hưởng cảnh son rỗi. Ngày mới quen, chồng đã theo đuổi tôi suốt nhiều năm tháng liền theo kiểu “chồng cây si”.

Tôi vốn là cô nàng xinh xắn, hay cười nói có duyên nên được khá nhiều người theo đuổi và săn đón, trong đó có cả chồng hiện tại. Vốn là con út trong gia đình khá giả, bố mẹ là tri thức lại được cưng chiều nên tôi rất coi trọng việc lấy được tấm chồng tử tế, yêu thương mình thật lòng. Cũng vì suy nghĩ này mà tôi đã lập biết bao chứng ngại để thử thách chồng trong thời gian quen nhau.

Vì yêu thương vợ thật lòng nên chồng đã vượt qua tất cả mọi chiêu trò mà tôi đã tung ra. Bạn bè, gia đình cũng vun vén, ủng hộ anh nhiệt tình nên tôi đã gật đầu đồng ý.

Hạnh phúc được chồng yêu chiều hết mực

Khoảng khắc nhận lời yêu chồng, tôi đã khóc rất nhiều và ôm trọn trong vòng tay anh. Tôi không mong anh phải giàu có, đẹp trai mà chỉ cần sự chân thành, tình yêu thương hết mực. Tôi cần nơi đủ tin cậy để trao gửi tấm thân bé nhỏ, mong manh và tâm hồn dễ bị tổn thương.

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi được coi là giải pháp làm tăng kích thước vòng 1 hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu làm tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Sau ngày cưới, chồng càng cưng chiều vợ nhiều hơn. Anh luôn dành làm mọi việc trong nhà mà chưa bao giờ quên tặng vợ món quà trong những dịp lễ lạt. Không chỉ vậy, vợ chồng cũng khá tâm đầu ý hợp trong chuyện chăn gối và họ đều có nhu cầu loại cao. Trên giường tôi đúng như một công chúa, bà hoàng của riêng anh.

Từ khi yêu và kết hôn, tôi chưa bao bao giờ phải ca thán điều gì về người chồng cầu được ước thấy của mình. Tôi không thể giấu được vẻ hạnh phúc, sự viên mãn từ cuộc hôn nhân mỹ mãn này. Nhưng gần đây, vợ chồng tôi không còn gần gũi nhau như trước nữa. Dù đã nhiều lần tôi xuống nước chủ động gợi ý, thậm chí là hơn dỗi, dạo nạt nọ kia những chồng vẫn không phản ứng gì.

Ân ái với tình cũ để trả thù chồng

Cái giây phút như vừa thoát hiểm đó trôi qua nhanh chóng, tôi cảm thấy hối hận và giằng xé vô cùng của người đàn bà trẻ lầm lỗi
Cái giây phút như vừa thoát hiểm đó trôi qua nhanh chóng, tôi cảm thấy hối hận và giằng xé vô cùng của người đàn bà trẻ lầm lỗi

Anh chưa bao giờ cư xử như thế, tôi cũng có hỏi nhưng chồng chỉ than mệt và tìm cách thoái thác, tránh né mà không nói rõ lý do cụ thể. Tôi bắt đầu lo lắng, nghĩ vớ vẩn rằng chồng có người đàn bà khác bên ngoài. Hết tưởng tượng tôi lại quay ra trách móc rồi giận hờn nhưng tất cả đều vô vọng. Chồng chẳng thèm ngó ngàng tới vợ, rồi còn thường xuyên về muộn, giờ giấc đi về cũng lung tung hơn.

Tủi thân vì chồng hững hờ, tôi đánh liều gọi điện cho người tinh cũ từng theo đuổi mình. Chúng tôi gặp nhau ở nhà nghỉ và chuyện đó đã xảy ra. Tôi quyết trả thù chồng bằng cách lên giường và ân ái với người đàn ông khác. Tôi thấy hả hê vì điề đó và cười phá lên vì đã “cắm sừng” chồng, minh chứng rằng minh vẫn còn quyến rũ với người đàn ông khác.

Khoảng 1 tuần sau đó, tôi trở về nhà và nhận được món quà từ chồng kèm theo bức thư ngắn nơi đầu giường giải thích lý do anh không ngó ngàng đến vợ thời gian qua. Đọc bức thư tôi mới biết chồng đang tham gia vào một cuộc khảo sát với yêu cầu tránh xa vợ nửa tháng để xem phản ứng của vợ thế nào. Chồng chỉ nói đến đo mà không nói rõ hơn liệu khảo sát từ anh thì có theo dõi vợ không? Liệu anh đã biết chuyện tôi đang cặp kè với nhân tình cũ chưa?

Chột dạ, tôi giật mình khi nghĩ lại những gì bản thân làm và thấy may vì chồng vẫn chưa biết chuyện của mình. Cái giây phút như vừa thoát hiểm đó trôi qua nhanh chóng, tôi cảm thấy hối hận và giằng xé vô cùng của người đàn bà trẻ lầm lỗi. Tôi tự trách bản thân quá ích kỉ, nhỏ nhem, vì đã đánh mất bản thân quá dễ dàng.

Nguồn: Sức khỏe tốt