Nâng mũi ăn thịt dê được không, thưa bác sĩ?

Chế độ ăn uống sau nâng mũi sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự phục hồi và ổn định sau của dáng mũi. Có rất nhiều người băn khoăn nâng mũi ăn thịt dê được không?

Chào bác sĩ, em vừa nâng mũi được 1 tuần. Do em lười ăn nên có hiện tượng sụt cân. Em rất thích ăn thịt dê nhưng một số người lại nói rằng nên kiêng thực phẩm này. Vậy xin bác sĩ giải đáp nâng mũi ăn thịt dê được không? Và những thực phẩm cần kiêng sẽ là gì? ( Thanh Thủy Nguyễn – Hà Nội)

Nâng mũi ăn thịt dê được không?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới các bác sĩ thẩm mỹ làm đẹp của Viện thẩm mỹ Hà Nội, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

nâng mũi ăn thịt dê được không
Nâng mũi ăn thịt dê được không?

Nâng mũi có sự xâm lấn của dụng cụ y khoa nên trong chế độ ăn sau nâng mũi cũng cần phải chú ý. Để mũi nhanh lành và không bị sẹo thì hãy kiêng một số thực phẩm như thịt bò, hải sản và đồ nếp, thực phẩm cay nóng, có mùi.

Thịt dê có mùi vị thơm ngon và cực kỳ bổ dưỡng. Trong đó có chứa nhiều năng lượng và protein nên với những người khỏe mạnh bình thường thì ăn thịt dê sẽ có sức khỏe tốt.

Nhưng thịt dê lại có tính nóng, ngọt và ăn quá nhiều có thể làm tăng nguy cơ viêm nhiễm trong cơ thể. Nhất là khi bạn đang có vết thương hở thì ăn thịt dễ sẽ làm vết thương lâu lành và dễ bị sẹo.

Sau nâng mũi thì nên kiêng ăn thịt dê trong 1 tháng để mũi không bị viêm nhiễm và tránh để lại sẹo. Về việc ăn thịt dê có được hay không thì hãy đợi khi mũi hoàn toàn lành hẳn.

Bạn bị sụt cân thì thời gian sau nâng mũi thay vì ăn thịt dê nên ăn nhiều rau củ quả, thịt heo và ăn thực phẩm chứa nhiều vitamin A, C, E để tăng sức đề kháng cho cơ thể. Để mũi nhanh chóng phục hồi thì bạn cần xác định nâng mũi ở đâu đẹp và uy tín và phương pháp đặt sụn nâng mũi phù hợp.

Nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

nâng mũi ăn thịt dê có được không
Nâng mũi Pureform để dáng mũi tự nhiên

Nâng mũi Pureform an toàn bác sĩ Tuấn tại số 14 Yên Phụ bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Bởi Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn có hơn 23 năm king nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ, mắt thẩm mỹ tinh tế, chuyên môn cao về thẩm mỹ tạo hình sẽ khám và thực hiện quy trình nâng mũi an toàn.

Phương pháp nâng mũi sụn Pureform bạn không lo bị nhiễm trùng, mĩ bị nghiêng, lệch, chảy máu, đầu mũi bị bóng đỏ. Sụn được làm 100% từ ePTFE. Sụn vốn được sử dụng để làm mạch máu nhân tạo nên bạn dễ dàng uốn cong mà không cần dùng thêm bất cứ chất nào khác lên vùng tế bào. Cơ chế hoạt động thông minh nên đảm bảo dáng mũi đẹp tự nhiên từ đầu mũi đến sóng mũi.

Quy trình nâng mũi an toàn và khép kín chuẩn quy định của Bộ Y tế. Sụn nâng mũi Pureform chất lượng cao theo tiêu chuẩn của cơ quan FDA của Hoa Kỳ. Chỉ sau khoảng 1h30 phút thì bạn đã có dáng mũi cao thon gọn, không đau, không để lại sẹo.

Những băn khoăn về nâng mũi ăn thịt dê được không của bạn Thủy đã được giải đáp. Sau nâng mũi việc kiêng cữ rất đơn giản nên bạn hãy cố gắng tuân thủ để có dáng mũi đẹp, duy trì lâu dài.