Nâng mũi an toàn dành cho những ai?

Nâng mũi an toàn là điều mà bất cứ khách hàng nào khi có ý định sửa mũi, cải thiện dáng mũi như mong muốn. Bởi như vậy vừa đảm bảo sức khỏe vừa nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ.

Nâng mũi an toàn là gì?

nâng mũi an toàn
Nâng mũi an toàn như thế nào?

Tướng mũi cũng nói lên tài vận, khí chất của từng người. Mũi ngắn hẹp thường bị quy chụp là nông nổi, trí tuệ hạn chế, nghèo nàn. Vì thế có không ít người có khuyết điểm về mũi như mũi thấp, mũi lệch, mũi tẹt đã tìm đến phẫu thuật nâng mũi an toàn.

Nâng mũi an toàn tức là thủ thuật đưa sụn vào trong khoang mũi để nâng cao sóng mũi, sửa dáng mũi đẹp mà không có bất cứ biến chứng, vấn đề bất thường nào xảy ra.

Ai nên nâng mũi an toàn?

Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp thì nâng mũi an toàn sẽ áp dụng cho những đối tượng sau:

  • Trường hợp mũi tẹt, mũi thấp, mũi ngắn
  • Mũi bị lệch, vẹo và mất cân đối
  • Mũi bị biến dạng bởi rất nhiều lí do khách quan
  • Tất cả những người mong muốn sở hữu được chiếc mũi cao tự nhiên và thanh tú.

Nâng mũi an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ được gì?

nâng mũi an toàn
Nâng mũi pureform an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
  • Nâng cao mũi sẽ tăng tính thẩm mỹ cho gương  mặt: Nâng mũi là phương pháp tác động, can thiệp thẩm mỹ để chỉnh sửa khuyết điểm khi độn chất liệu nhân tạo và xử lí mô mềm sụn mũi, hình thái mũi để tạo sống mũi cao đẹp tự nhiên. Dáng mũi cao gương mặt thanh tú và sang trọng hơn nhiều.
  • Nâng mũi cao, đẹp sẽ tạo được tâm lí thoải mái: Nhiều chị em có tâm lí tự ti vì mũi không được đẹp, ảnh hưởng đến cuộc sống và sự thành công trong công việc. Vì thế tìm đến nâng mũi chính là cách giải quyết tốt nhất.
  • Nâng mũi Pureform kết quả an toàn lâu dài: Có không ít chị em thắc mắc có nên nâng mũi hay không vì sợ rằng sẽ nâng mũi sẽ xảy ra biến chứng. Nhưng công nghệ nâng mũi hiện nay rất hiện đại, kỹ thuật cao nên bạn sớm có được chiếc mũi đẹp tự nhiên mà không ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc.
  • Nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ được chuyên gia hàng đầu có 22 năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ trực tiếp, khám, tư vấn và thực hiện thủ thuật.
  • Sụn nâng mũi được cục FDA kiểm định chất lượng, bảo quản trong điều kiện khắt khe. Sụn mềm được làm 100% từ ePTFE, chất liệu cho phép bạn uốn cong mà không cần sử dụng thêm bất cứ chất nào khác lên tế bào xung quanh nên không lộ vết sẹo mổ.
  • Nâng mũi Pureform mũi cao tự nhiên mà không lo hiện tượng bóng đỏ, lộ chất liệu bởi sụn an toàn.

Viện thẩm mỹ Hà Nội có hơn 12 năm hoạt động theo quy định của Bộ Y tế nên nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Đến với Viện bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Trên đây là chúng tôi đã có những chia sẻ về nâng mũi an toàn. Nếu còn băn khoăn hãy liên hệ 0949774555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: Sức khỏe tốt