Nâng mũi bị nổi mụn có nặn được không thưa chuyên gia?

Nâng mũi bị nổi mụn có nặn được không? là thắc mắc của những người sau nâng mũi 1 tháng đầu bị nổi mụn rất khó chịu.

Chào bác sĩ! Tôi đã nâng mũi Pureform bác sĩ Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cách đây 2 tuần, dáng mũi đẹp và hài hòa với gương mặt. Nhưng hai ngày gần đây tôi đã mọc mụn khá to, có nhân mụn và rất khó chịu. Tôi đang băn khoăn không biết nâng mũi bị nổi mụn có nặng được không? ( Bảo Linh – Hà Nội)

Nâng mũi bị nổi mụn có nặn được không?

nâng mũi bị nổi mụn có nặn được không
Nâng mũi bị nổi mụn có nặn được không?

Nâng mũi Pureform được đánh giá là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp mang lại những tác động tích cực lên khuôn mặt. Với kỹ thuật này thì chỉ đặt sụn nâng cao sống mũi, sửa toàn bộ cấu trúc mũi, mang lại dáng mũi hoàn toàn. Nâng mũi có sự can thiệp của dụng cụ y khoa, nên sẽ mất thời gian hồi phục.

Sau khi phẫu thuật nâng mũi Pureform, chất liệu tương thích với cơ thể cao nên dáng mũi ổn định, không có biến chứng.

Về thắc mắc nâng mũi bị nổi mụn có nặn được không? Các bác sĩ xin chia sẻ như sau: nếu nâng mũi bị nổi mụn đặc biệt là thời điểm 1 tháng đầu sau nâng mũi bạn không được nặn mụn, mũi có thể bị méo và lệch.

Sau khi thực hiện nâng mũi, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tốt, an toàn, hiệu quả cao nhất để rút ngắn thời gian lành thương.

Trong trường hợp nâng mũi bị nổi mụn thì bạn không nên tự ý nặn mụn, bởi việc này sẽ ảnh hưởng đến dáng mũi thậm chí là méo lệch mũi nhất là khi bị nổi mụn trong 2 tuần đầu sau phẫu thuật.

nâng mũi bị nổi mụn có nặn được không
Nâng mũi pureform đảm bảo dáng mũi nhanh phục hồi

Bên cạnh đó bạn có thể xoa thuốc hoặc kem trị mụn nhưng cần phải theo sự chỉ định của bác sĩ, vùng mũi dễ bị kích ứng trong thời điểm này. Sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi từ 1-3 tháng dáng mũi đẹp và ổn định thì có thể thực hiện make up, và chăm sóc da như bình thường.

Địa chỉ nâng mũi Pureform đẹp ở Hà Nội

Các chuyên gia khuyên rằng muốn có dáng mũi đẹp và không bị các biến chứng như lộ sóng mũi, đỏ đầu mũi và tụt sống mũi thì bạn cần chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ giàu chuyên môn.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ thẩm mỹ lâu đời, hoạt động theo quy định của Bộ Y tế. Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, đặc biệt là Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với hơn 22 năm kinh nghiệm trong nghề, con mắt tinh tế sẽ khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật nâng mũi đảm bảo cho bạn dáng mũi bền, đẹp, cong, mềm tự nhiên.

Vừa rồi các bác sĩ đã tư vấn thắc mắc nâng mũi bị mụn có nặn được không? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được giải đáp trực tiếp.

Nguồn: Sức khỏe tốt