Nâng mũi mấy ngày tháo băng để có dáng mũi đẹp nhất

Sau nâng mũi để giữ dáng mũi ổn định bác sĩ sẽ quấn băng và nẹp khiến bạn gặp một số khó khăn trong sinh hoạt. Vì thế nhiều người đã thắc mắc nâng mũi mấy ngày tháo băng.

Nâng mũi mấy ngày tháo băng?

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là kỹ thuật đưa sụn mũi vào khoang mũi để tạo dáng mũi cao. Do có sự xâm lấn của dụng cụ y khoa nên sau khi nâng mũi sẽ phải cần kiêng cữ trong sinh hoạt, ăn uống cẩn thận.

nâng mũi mấy ngày tháo băng
Nâng mũi mấy ngày tháo băng?

Sau khi nâng mũi để cố định dáng mũi ổn định, bác sĩ sẽ nhét Mesh vào hai lỗ mũi. Chính việc này sẽ có thể hạn chế chảy máu. Trong 3 ngày đầu thì việc cố định phần mũi để tạo khối kết dính thống nhất và hoàn hảo cho toàn bộ mũi rất quan trọng.

Bạn sẽ được băng ép cố định sóng mũi bằng những vật liệu chuyên dùng cho nâng mũi. Một số khách hàng ban đầu không quen nên rất khó chịu và thường thắc mắc nâng mũi mấy ngày tháo băng.

Về băng và nẹp mũi bạn có thể tháo ra vào ngày thứ 4 sau phẫu thuật để có thể kiểm tra dáng mũi. Sau đó bạn sẽ phải băng ép mũi đến khi được cắt chỉ mới tháo ra được trong khoảng từ 5-7 ngày.

Mục đích của việc băng này sẽ giúp mũi giảm sưng và định hình dáng mũi. Nẹp mũi sẽ được băng chéo băng keo strip. Chính loại keo này sẽ được thiết kế phù hợp cho nâng mũi bởi có độ bám dính cao, đảm bảo an toàn và có tác dụng chống đỡ, hỗ trợ quá trình tạo hình mũi, giảm sưng nhanh chóng.

Bạn không được gãi và tháo khi chưa có sự chỉ định của các bác sĩ. Nếu tháo nẹp mũi rồi mà thấy mặt đơ hơn thì bạn cũng không nên quá lo lắng. Sau 1 tháng mũi dần đẹp tự nhiên lên được. Mũi sau khi cắt chỉ có thể tiến hành tháo nẹp mũi.

Bên cạnh việc quan tâm đến nâng mũi mấy ngày tháo băng thì bạn cũng cần chú ý:

  • Nên giữ vết thương khô ráo, chỉ lau mặt bằng khăn ướt, không được rửa mặt bằng nước và dùng thuốc tiêu viêm và giảm sưng theo sự chỉ định của bác sĩ để đảm bảo sức khỏe tốt.
  • Kiêng những thức ăn dễ làm sưng, sẹo lồi như thịt đỏ, hải sản, gà, rau muống.
  • Tránh mọi sự va chạm, sờ nắn, không được nằm nghiêng trong 1-2 tuần đầu. Để tránh dáng mũi bị lệch.
  • Không nên đeo kính nặng nề và đụng vào phần mũi trong những ngày đầu

Nâng mũi pureform dáng mũi ổn định nhanh đẹp tự nhiên

nâng mũi mấy ngày tháo băng
Nâng mũi pureform để dáng mũi sớm ổn định

Để có được dáng mũi đẹp, nhanh chóng ổn định và sớm được tháo băng thì bạn nên chọn phương pháp nâng mũi phù hợp thực hiện tại các địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín.

Bạn có thể đến với dịch vụ nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Nâng mũi pureform là phương pháp làm cao mũi cao sử dụng sụn nhân tạo Pureform. Sụn được làm 100% từ ePTFE mềm, mềm mại và tự nhiên.

Theo Tiến sĩ bác sĩ Mai Manh Tuấn chia sẻ thì sụn Pureform mềm dẻo và dễ uốn cong. Khi độn vào trong mũi sẽ dễ bám dính vào trong thành mũi, chất liệu ổn định, dáng mũi đẹp tự nhiên.

Sụn thiết kế bề mặt siêu nhỏ, mô mềm tích hợp nên dáng mũi ổn định không bị nghiêng, méo, biến dạng. Sụn có độ tương thích với cơ thể cao, không lo bóng đỏ, lộ sóng mũi hoặc thủng da đầu mũi.

Nâng mũi pureform bác sĩ tuấn thời gian phục hồi nhanh nên bạn sẽ không cần phải băn khoăn rằng nâng mũi mấy ngày tháo nẹp. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội.