Nâng mũi mấy ngày tháo băng là phù hợp nhất?

Nâng mũi Pureform là kỹ thuật có sự xâm lấn tác động của “ dao kéo”. Sau nâng mũi bác sĩ sẽ cần phải băng bó để cố định dáng mũi. Vậy nâng mũi mấy ngày tháo băng?

Nâng mũi mấy ngày tháo băng là phù hợp nhất?

nâng mũi mấy ngày tháo băng
Nâng mũi mấy ngày tháo băng là phù hợp nhất?

Nâng mũi là hình thức làm đẹp chuyên sâu, có sự tác động của dụng cụ y khoa có xâm lấn vào cơ thể người. Bác sĩ sẽ đưa chất độn vào trong khoang mũi khác với hình thức Trị nám da và tàn nhang, bác sĩ rạch một đường nhỏ để tiến hành thao tác thực hiện. Do đó mũi cần có thời gian ổn định về form dáng.

Để trả lời về vấn đề nâng mũi mấy ngày tháo băng thì các chuyên gia thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cho biết: Tháo băng sau nâng mũi phụ thuộc nhiều vào sức khỏe tốt hay xấu, quá trình phục hồi sau nâng mũi.

Thông thường chỉ sau nâng mũi khoảng 2-3 ngày có thể tháo băng. Trong thời gian sử dụng băng ép sụn mũi bạn vẫn có thể đi ra ngoài mà không lo gặp bất cứ vấn đề gì.

Khách hàng nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ mất từ 5-7 ngày để phục hồi, sau 10 ngày trở đi thì mũi sẽ đẹp ổn định và đẹp dần lên.

Bên cạnh đó để dáng mũi không bị lệch, ổn định tự nhiên thì bạn cũng cần chú ý chăm sóc sau nâng mũi là yếu tố quan trọng. Nên tuân thủ theo sự chỉ định của bác sĩ để đảm bảo kết quả về chế độ ăn uống, kiêng khiêm trong sinh hoạt.

Nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội dáng mũi phục hồi nhanh

Bởi  nó có những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp nâng mũi truyền thống không thể thực hiện được:

nâng mũi mấy ngày tháo băng
Nâng mũi Pureform an toàn dáng mũi nhanh ổn định

Nâng mũi Pureform cực kỳ an toàn và thân thiện với cơ thể: Do chất liệu sụn này gần giống sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể lên đến 95%, sẽ không xảy ra tình trạng dị ứng chất độn.

Sun làm 100% từ ePTFE  nên cho bạn dáng mũi mềm mại tự nhiên khi chất liệu đưa vào khoang mũi.

Với thiết kế bề mặt lưới micro siêu nhỏ, mô mềm tích hợp nên giữ dáng mũi cân đối, không có hiện tượng dịch chuyển mũi, sụn mũi không bị co kéo.

Tại viện thẩm mỹ Hà Nội nâng mũi pureform bác sĩ Tuấn với hơn 22 năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ sẽ khám, tư vấn, thực hiện khéo léo để mang lại cho bạn kết quả hoàn hảo nhất.

Chỉ một vài thay đổi nhỏ ở vùng mũi sẽ có thể làm thay đổi diện mạo của cả gương mặt bởi các Spa trẻ hóa da đẹp vì thế bạn đừng ngần ngại việc làm đẹp cho bản thân.

Trên đây các bác sĩ đã giải thích vấn đề nâng mũi mấy ngày tháo băng? Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp mũi bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn.