Nâng mũi thẩm mỹ xu hướng mới được giới trẻ săn đón

Nếu như ở các nước phát triển ngành công nghiệp thẩm mỹ như Hàn Quốc xu hướng nâng mũi thẩm mỹ có từ lâu thì Việt Nam là đây là dịch vụ mới và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Nâng mũi thẩm mỹ là kỹ thuật dùng sụn để đưa vào khoang mũi để thay đổi dáng mũi nhanh chóng nhờ sự can thiệp của “ dao kéo”. Vì thế mà đạt được hiệu quả nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Nâng mũi thẩm mỹ xu hướng chưa bao giờ hạ nhiệt

Mũi tẹt, mũi thấp không những khiến khuôn mặt của bạn kém sang mà nó sẽ không tốt trong nhân tướng học. Vì thế nhiều bạn trẻ đã tìm đến công nghệ nâng mũi với mong muốn thay đổi diện mạo và cải thiện tướng số.

nâng mũi thẩm mỹ
Nâng mũi thẩm mỹ thay đổi diện mạo

Bạn Hoàng Tuấn Anh cho biết: “Em bị mũi tẹt nhìn rất tự ti. Chính vì thế em đã đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để nâng mũi Pureform cải thiện chiếc mũi của mình, gương  mặt góc cạnh hơn. Hiện giờ em đã có cơ hội làm người mẫu ảnh”.

Còn với bạn Thu Trang Đặng chia sẻ: “Em chưa bao giờ tin vào tướng số. Nhưng mũi em tẹt và to làm cho gò má của em cao hơn rất nhiều, nhìn già dặn hơn so với tuổi. Chính vì thế em tìm đến nâng mũi thẩm mỹ để thay đổi diện mạo. Em chưa cần biết có thay đổi số phận không nhưng chỉ cần bản thân tự tin hơn là đã thành công rồi”.

Không chỉ có bạn Thu Trang và Tuấn Anh tìm đến công nghệ nâng mũi mà còn rất nhiều nghệ sĩ đã tìm đến dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ như Khánh Linh – The Face, Hồ Quỳnh Hương… Sau nâng mũi sự nghiệp của họ phát triển hơn nhiều.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi để bạn chọn như nâng mũi Pureform, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi Sline… Mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm riêng.

Ngoài ra còn có phương pháp nâng mũi không phẫu thuật dùng filler tiêm vào mũi để dáng mũi cao hơn.

Đi tìm giải pháp nâng mũi thẩm mỹ hoàn hảo

Một trong những giải pháp nâng mũi thẩm mỹ được khách hàng tin tưởng và các chuyên gia đánh giá cao là nâng mũi Pureform.

nâng mũi thẩm mỹ
Nâng mũi Pureform để dáng mũi cân đối tự nhiên

Kỹ thuật này có thể chỉnh sửa toàn bộ khuyết điểm trên mũi một cách hiệu quả. Nâng mũi Pureform có sử dụng sụn từ chất liệu Pureform được làm 100% Eptfe, sụn mềm nên cho bạn dáng mũi mềm mại tự nhiên, mũi có độ cong hài hòa khi đưa vào bên trong khoang mũi.

Dáng mũi được cân đối, do sụn được thiết kế có bề mặt lưới siêu nhỏ, mô mềm tích hợp nên không có sự dịch chuyển của mũi. Sau khi thực hiện bạn sẽ có dáng mũi phù hợp nhất với khuôn mặt, ổn định theo thời gian.

Nâng mũi thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ được gì:

Tuy rằng đây là xu hướng thẩm mỹ rất phổ biến ở Việt Nam nhưng trước khi muốn thực hiện thủ thuật này bạn cũng phải tìm hiểu nên nâng mũi Pureform ở đâu đẹp? Một trong những địa chỉ  được khách hàng tin tưởng về chất lượng dịch vụ là Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ bởi:

  • Đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn, kinh nghiệm và có chuyên môn cao rất nhiệt tình với khách hàng.
  • Các bước thăm khám và chẩn đoán chính xác bởi trang thiết bị hiện đại, tiên tiến.
  • Có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng đặc biệt là những khách hàng lâu năm
  • Chi phí thực hiện nâng mũi Pureform hợp lí, phù hợp với đông đảo khách hàng

Nâng mũi thẩm mỹ không những là xu hướng mà đây còn là phương pháp làm đẹp để bạn tự tin hơn nhiều về diện mạo, ngoại hình của mình. Từ đó sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nguồn: sức khỏe tốt