Nâng ngực bằng túi nano chip tạo cảm giác bầu ngực đẹp như thật

Nâng ngực bằng túi nano chip là kỹ thuật nâng ngực nội soi tiên tiến nhất hiện đang được nhiều cơ sở thẩm mỹ sử dụng nhằm khắc phục những hạn chế của túi ngực thông thường.

Thế nào là túi nâng ngực nano chip?

Nâng ngực bằng túi nano chip tạo cảm giác bầu ngực đẹp như thật
Nâng ngực bằng túi nano chip tạo cảm giác bầu ngực đẹp như thật

Túi nâng ngực nano chip được thiết kế bởi công nghệ hiện đại đã nhanh chóng tạo lên cơn sốt trong ngành thẩm mỹ. Túi được thiết kế với 7 lớp bảo vệ chắc chắn túi ngực và chất liệu bên trong không bị rách vỡ, khi có bất cứ một tác động nào. Đặc biệt hơn lớp thứ 5 của túi ngực có tác dụng hút dịch tạo ra một lớp màng bảo vệ ở bên ngoài, ngăn chặn tính trạng co thắt bao xơ sau khi phẫu thuật nâng ngực.

Túi nâng ngực nano chip có độ mềm mại tự nhiên, có khả năng bám dính cực tốt nên tránh được mọi biến chứng, hạn chế rủi ro sau khi phẫu thuật giúp ngực đẹp và linh hoạt hơn trong mọi tư thế chuyển động. Chất liệu túi bên trang là loại gel cao cấp 100%, hoàn toàn không biến dạng khi bị co giãn, không đứt gãy, không nhăn nheo lớp vỏ bên ngoài, không bị vón cục gel mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho vòng 1.

Ưu điểm vượt trội của túi nâng ngực nano chip

Nâng ngực nano chip là kỹ thuật nâng ngực nội soi sử dụng túi ngực thế hệ mới để đưa vào khoang ngực nhờ thao tác bóc tách và phóng đại khoang ngực. Với kỹ thuật này khắc phục hoàn toàn khiếm khuyết của ngực, đảm bảo các tiêu chuẩn về độ an toàn và mềm mại tự nhiên.

Túi nâng ngực nano chip tránh hiện tượng co thắt bao xơ sau khi phẫu thuật nâng ngực.

Nhờ lớp vỏ thứ 5 có cấu tạo màng bảo vệ cho lớp mặt trong túi, độ bám dính tốt nên có thể hỗ trợ giảm tối đa hiện tượng co thắt bao xơ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Mang lại bầu ngực đẹp tự nhiên, linh hoạt theo mọi dáng di chuyển, nằm hoặc đứng. Nhờ đó, vòng ngực của bạn sẽ đẹp tự nhiên, căng tròn, gợi cảm, khe ngực hình chữ Y quyến rũ, sexy giúp bạn tự tin hơn trong mắt bạn đời, giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Vì sao bạn nên nâng ngực nano chip tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Vì sao bạn nên nâng ngực nano chip tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Vì sao bạn nên nâng ngực nano chip tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nâng ngực nano chip không những cho hiệu quả bầu ngực đẹp tự nhiên, linh hoạt còn giữ được vẻ đẹp lâu dài theo thời gian. Khi thực hiện nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm. Được đào tạo bài bản kiến thức làm đẹp, cập nhật các xu hướng thẩm mỹ hiện đại.

Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, tối tân đảm bảo thông số chính xác hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ thực hiện thành công mọi ca thẩm mỹ.

Được áp dụng quy trình nâng ngực nội soi chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, hạn chế tối đa tình trạng gây xâm lấn, không ảnh hưởng chức năng làm mẹ, không làm mất cảm giác bầu ngực.

Với lợi thế trên, 12 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ Hà Nội được các chuyên gia hàng đầu thẩm mỹ đánh giá cao, nhận sự tín nhiệm lớn từ các khách hàng.

Nếu bạn còn những thắc mắc nào muốn hiểu rõ hơn về  dịch vụ nâng ngực nội soi có thể liên hệ tới 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Nguồn: Trung cấp Y