Nâng ngực nội soi- Cuộc cách mạng cải thiện vòng 1 tại Việt Nam

Nâng ngực nội soi đã tạo nên một cuộc cách mạng cải thiện vòng 1 cực kỳ thành công trong lĩnh vực thẩm mỹ thế giới mang đến bầu ngực quyến rũ cho phụ nữ.

Phụ nữ thế giới và khát khao vòng 1 sexy

Phụ nữ thế giới và khát khao vòng 1 sexy
Phụ nữ thế giới và khát khao vòng 1 sexy

Theo nguồn tin tổng hợp từ Trung cấp Y, vòng 1 được xem là vũ khí tối thượng mang lại sức quyến rũ và sự gợi cảm mà chỉ riêng phụ nữ mới có. Chính vì vậy không chỉ phụ nữ Việt Nam  mà cả phụ nữ trên thế giới luôn khao khát vòng 1 sexy.

Tuy nhiên, theo kết quả khảo sát vừa được công bố trên Tạp chí Journal of Female Health Sciences, trên 342.000 phụ nữ độ tuổi từ 28 – 30 từ 108 quốc gia khác nhau thì đa phần vòng 1 của phụ nữ trên thế giới hiện tại chỉ ở mức trung bình.

Đặc biệt, phụ nữ Mỹ là những người sở hữu size ngực lớn nhất trên thế giới còn phụ nữ Việt Nam đứng gần áp chót của bảng đánh giá.

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi ra đời chính là cuộc cách mạng cải thiện vòng 1 thành công cho những chị em có bầu ngực nhỏ. Đây là công nghệ nâng ngực sở hữu nhiều ưu điểm như độ chính xác và an toàn cao, hiệu quả lâu dài.

Việc cải thiện vòng 1 bằng mỡ tự thân bị hạn chế tại Việt Nam

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là việc sử dụng mỡ thừa ở những phần khác trên cơ thể như bụng, mông hoặc đùi,… để cấy vào vùng ngực. Tuy ra đời từ lâu nhưng các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ lại khuyến cáo không nên nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Nguyên nhân bởi vì lượng mỡ dùng để bơm vào ngực nhiều có thể xảy ra một số tình huống xấu đối với sức khỏe như nguy cơ nhiễm trùng, tạo thành u, xơ quanh hai bầu vú. Nếu ngực tiếp nhận lượng mỡ nhiều hơn khả năng nuôi dưỡng tại vị trí mới thì phần trong sẽ tự tiêu hủy nhanh chóng khiến vòng một xẹp đi.

Hơn nữa nâng ngực bằng mỡ thân, sau 2 năm mỡ sẽ tự tiêu 80-90%, phải bơm bổ sung nhưng cũng rất khó tồn tại lâu dài.

Nâng ngực nội soi- Cuộc cách mạng cải thiện vòng 1

Nâng ngực nội soi- Cuộc cách mạng cải thiện vòng 1
Nâng ngực nội soi- Cuộc cách mạng cải thiện vòng 1

Theo trang tin sức khỏe tốt, Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn- chuyên gia phẫu thuật tạo hình tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cho biết, nâng ngực nội soi đang là phương pháp cải thiện vòng 1 hiệu quả nhất hiện nay.

Đây là kỹ thuật đặt túi độn vào khoang ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi tiên tiến. Từ đó các bác sĩ có thể quan sát chi tiết mô thành ngực, bóc tách khoang một cách dễ dàng mà không gây xâm lấn các dây thần kinh tuyến vú, không làm ảnh hưởng khả năng làm mẹ trong tương lai.

Nâng ngực nội soi giúp chị em sở hữu vòng 1 quyến rũ và gợi cảm nhanh chóng chỉ sau 60 phút phẫu thuật. Hơn thế nữa, phương pháp này mang lại kết quả thẩm mỹ cao.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về phương pháp phẫu thuật ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp 14 Yên Phụ, Ba Đình để được các bác sĩ tư vấn miễn phí.